Nữ chính "Người Kiến" gây phẫn nộ vì từ chối cách ly, xem nhẹ COVID-19

09:50 21/03/2020

Tình hình dịch bệnh của COVID-19 đã không còn gói gọn trong một vài vùng quốc gia nữa mà lan rộng ra phạm vi toàn cầu trước sự lo lắng của tất cả mọi người.

Tuy nhiên, với một số người, họ chỉ xem đây như một loại cúm thông thường và hiện không có thái độ cảnh giác cũng như tinh thần cao cho việc phòng chống, và Evangeline Lilly mới đây là một ví dụ.

Kết quả hình ảnh cho Evangeline Lilly 
Evangeline Lilly thủ vai Chiến Binh Ong trong Ant-Man (Ảnh: Marvel)

>>> Liên quan: Nhan sắc hiện tại của Châu Bùi sau khi kết thúc 14 ngày cách ly​

Diễn viên Người Kiến dửng dưng với dịch bệnh, từ chối việc cách ly

Mới gần đây trên mạng xã hội đã bắt đầu xôn xao việc nữ diễn viên nổi tiếng Evangeline Lilly, người được biết đến qua vai diễn Chiến Binh Ong trong Ant-Man (Người Kiến) đã có thái độ không hợp tác trong việc thực hiện cách ly.


Vai diễn trong Ant-Man của Evangeline Lilly vốn tạo nhiều dấu ấn (Ảnh: Marvel)

Cụ thể, cô chia sẻ một bức ảnh về trà buổi sáng trên Instagram với caption: "Thưởng thức trà buổi sáng. Vừa mới đưa con đi hội trại thể thao...". Điều này đã cho thấy cô không tự cách ly mình ở nhà giữa đại dịch mà vẫn hiên ngang sinh hoạt nơi công cộng mỗi ngày.

 
Bài đăng Evangeline Lilly đăng tải (Ảnh: Instagram nhân vật)
Bài đăng Evangeline Lilly đăng tải (Ảnh: Instagram nhân vật)

>>> Có thể bạn quan tâm: Vừa về đến sân bay Việt Nam, Châu Bùi bị cách ly tập trung 14 ngày​

Khán giả phẫn nộ khi nghe câu trả lời: "Một số người coi trọng tự do hơn mạng sống của họ!"

Đáp lại những câu hỏi về thái độ thờ ơ trước dịch bệnh của mình, Evangeline bày tỏ quan điểm: "Tôi đang sống với bố - người mắc bệnh bạch cầu giai đoạn bốn. Hiện tại tôi cũng bị suy giảm hệ miễn dịch. Một số người coi trọng mạng sống của họ hơn tự do, một số khác coi trọng tự do hơn mạng sống của họ. Mỗi người đều có lựa chọn riêng cho mình!".

 
Evangeline(Ảnh: USAtoday)
Evangeline(Ảnh: USAtoday)

Ngay sau đó, bên dưới bài đăng của cô, hàng trăm bình luận để lại đã bày tỏ sự thất vọng với ý thức của nữ diễn viên và cho rằng cô ích kỷ:

 
Rất nhiều những bình luận chỉ trích được để lại (Ảnh: Instagram nhân vật)
Rất nhiều những bình luận chỉ trích được để lại (Ảnh: Instagram nhân vật)

- "Tôi đã luôn là một fan của bạn, nhưng xin lỗi, bạn đang cực kỳ ích kỷ và thiếu trách nhiệm với cuộc sống của mọi người".

-  "Tôi thực sự thất vọng khi đọc những điều bạn đang nói về vấn đề này. Bạn định giá tự do của bạn cao hơn mạng sống của những người khác. Không ai cướp đi tự do của bạn cả, cách nói của bạn quá ư kịch tính!"

 
Evangeline bị chỉ trích (Ảnh: Hellomagazine)
Evangeline bị chỉ trích (Ảnh: Hellomagazine)

- "Tôi đang sống ở Italy và tôi muốn nói với bạn rằng, tình hình ở đây cực kỳ tệ! Chúng tôi đã phải cách ly ở nhà hai tuần nay và chỉ ra ngoài mua đồ mỗi tuần một lần. Sẽ chỉ là vấn đề thời gian trước khi Mỹ trở nên khó khăn như ở châu Âu".


Nữ diễn viên hiện gặp nhiều chỉ trích vì phát ngôn của mình (Ảnh: USAtoday)

Đây được xem như một nỗi thất vọng với khán giả khi Evangeline Lilly vốn là người của công chúng, có sức ảnh hưởng nhất định nhưng lại mang suy nghĩ như thế. Bạn nghĩ sao về điều này? Hãy để lại bình luận nhé!

>>> Xem thêm: Võ Hoàng Yến bị cách ly tập trung 14 ngày khi vừa về đến Việt Nam​

XEM THÊM VỀ EVANGELINE LILLY

Evangeline Lilly sinh năm 1979, là một diễn viên người Canada nhưng phát triển sự nghiệp tại Mỹ. Cô được biết đến qua vai nữ chính trong phim truyền hình Lost kéo dài 108 tập từ 2004-2010.

Năm 2015, cô chính thức được Marvel mời vào vai The Wasp (Chiến binh Ong) của Ant-Man. Cô đã tham gia 2 phần phim này cùng tác phẩm Avengers: End Game. Hiện tại Evangeline đang sống cùng bạn trai và hai con.

*Bạn nghĩ sao về câu chuyện trên? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé