nữ chính Người ấy là ai

NỮ CHÍNH NGƯỜI ẤY LÀ AI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: So kè nhan sắc cùng cuộc sống giàu có của hai nữ chính Người Ấy Là Ai

So kè nhan sắc cùng cuộc sống giàu có của hai nữ chính Người Ấy Là Ai

Nhân vật

Ở thời điểm hiện tại, Mina Nguyễn lẫn Thiên Tâm đều là những nữ chính Người Ấy Là Ai nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng cả về nhan sắc lẫn đời tư

Nam chính Người Ấy Là Ai bị tố thuộc cộng đồng LGBT

Giới tính

Trước tin đồn cho rằng nam chính Hoàng Tâm trong chương trình Người Ấy Là Ai thuộc cộng đồng LGBT nhưng nói dối. Phương Linh đáp trả: "Anh ấy vẫn là của chị".

"Người ấy là ai" mùa 3 mới đến tập 9: Đã có 4 cặp đôi toang sớm

TV Show

Màn "lật kèo" mối quan hệ của các cặp đôi hậu "Người ấy là ai" khiến khán giả không mấy bất ngờ bởi để nên duyên ở chương trình là chuyện... không khó mới lạ.

"Người ấy là ai" tập 9 gây tranh cãi khi không có chàng trai độc thân

TV Show

Cư dân mạng đã gán cho nữ chính Nhã Uyên bằng cụm từ "con ghẻ" để nói về trường hợp bị đối xử bất công ở chương trình "Người ấy là ai".

Những nữ chính xui nhất NALA mùa 3: Chọn đúng chưa chắc đã hên

TV Show

Diễm Quỳnh - Huyền Thoại - Nhã Uyên được ví như 3 phân số cùng mẫu khi không những bị tổn thương trước đó mà giờ đây họ còn là bộ 3 xui nhất Người ấy là ai.

Khánh Thi chạm mặt tình cũ của Chí Anh tại "Người ấy là ai" tập 9

Showbiz 24h

Trong tập 9 của "Người ấy là ai", Khánh Thi sẽ giúp đỡ tình cũ của Chí Anh tìm được đối tượng ghép đôi phù hợp.

Nữ chính NALA tập 9 bị người yêu dọa nạt trước khi chia tay

Yêu

Trong đoạn clip giới thiệu mới nhất về nữ chính Người Ấy Là Ai tập 9, những chia sẻ của cô về tình cũ khiến nhiều người vừa thương cảm và vừa xót xa cho cô gái.

Những nữ chính "nhọ" nhất của "Người ấy là ai"

Sao Việt

Diễm Quỳnh - Huyền Thoại - Hà An là bộ 3 nữ chính nhọ nhất "Người ấy là ai" mùa 3 vì không tìm được chân ái mà còn nếm thêm mùi vị đau khổ 1 lần nữa.

Mặt mộc của những mỹ nhân chuyển giới đình đám hiện nay

Sống trẻ

Bỏ hết lớp make up, phấn son, những mỹ nhân chuyển giới dù không còn vẻ ngoài lung linh nhưng vẫn được công chúng trầm trồ khen ngợi.

Hoài Sa đồng cảm với nữ chính chuyển giới tại "Người ấy là ai"

Showbiz 24h

Đồng cảm trước câu chuyện của nữ chính chuyển giới tại "Người ấy là ai" tập 7, Hoài Sa đã gửi lời khuyên để cô vững bước hơn trong tình yêu.

Xem thêm