Nữ chính Thanh Khoa chia sẻ lý do tham gia "Người ấy là ai"

15:00 21/05/2020

Thanh Khoa được biết đến là gương mặt quen ở các cuộc thi sắc đẹp. Cuối năm 2019, người đẹp sinh năm 1994 dự thi Hoa hậu Sinh viên Thế giới tại Hàn Quốc và giành được chiếc vương miện cao quý đầu tiên cho Việt Nam.

Mới đây, Hoa hậu Thanh Khoa được chú ý khi là nữ chính tiếp theo của chương trình Người ấy là ai. Tại đây, người đẹp kể về mối tình đầu bị bạn trai phản bội lúc cô vừa tròn 19 tuổi. Ngay sau đó, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn cùng với Thanh Khoa - nữ chính tập 3 của Người ấy là ai.

 
Thanh Khoa sẽ là nữ chính của "Người ấy là ai" tập 3 (Ảnh: BTC).
Thanh Khoa sẽ là nữ chính của "Người ấy là ai" tập 3 (Ảnh: BTC).

>>>Đã xem: Hoa hậu đầu tiên "ế" quá phải làm nữ chính "Người ấy là ai" tập 3

Thanh Khoa "Đến với Người ấy là ai không chỉ kiếm người yêu mà còn muốn được trải nghiệm"

Vì sao Thanh Khoa quyết định tham gia Người ấy là ai?

Mọi người thường tập trung vào yếu tố các nhân vật chính lên chương trình Người Ấy Là Ai để tìm kiếm người yêu. Theo ý kiến cá nhân của tôi, tình yêu không chỉ đơn giản là việc gặp gỡ trong thời gian ngắn vài tiếng đồng hồ hoặc qua vài thử thách mà nó còn phải có quá trình tìm hiểu lẫn nhau và cùng nhau vượt qua nhiều biến cố trong cuộc sống.

Nên đối với tôi việc tham gia chương trình này không chỉ là tìm kiếm người yêu đơn thuần. Hơn thế nữa đó là cơ hội được trải nghiệm bản thân và chia sẻ câu chuyện của mình. Lắng nghe câu chuyện của người khác và qua đó rút ra được những bài học hoàn thiện bản thân hơn trong chuyện tình cảm.

Đó là lý do vì sao Người Ấy Là Ai hoàn toàn khác biệt với những chương trình khác. Chương trình thật sự gắn kết được với khán giả vì mang đến những giá trị vô cùng tích cực. 

Nhiều người hoạt động nghệ thuật sẽ không dám chia sẻ câu chuyện tình yêu nhưng điều gì khiến Thanh Khoa thoải mái chia sẻ?

Bản thân tôi là người hướng ngoại và khá cởi mở. Tôi nghĩ nếu câu chuyện của mình giúp được cho những bạn nữ khác cũng đang trong tình huống như vậy, phần nào sẽ giúp các bạn ấy có nghị lực vượt qua nỗi đau về tinh thần thì ngại gì mà không chia sẻ.

Là một Hoa hậu, cũng đang hoạt động nghệ thuật Thanh Khoa có sợ gặp phải phản ứng trái chiều khi tham gia chương trình?

Thật ra lúc đến với chương trình tôi cũng khá hồi hộp không biết phản ứng của khán giả thế nào sau khi đón nhận hình ảnh Hoa hậu tham gia gameshow đi tìm tình yêu như vậy.

Nhưng tôi sống với tiêu chí là sống cho trọn vẹn những gì mình muốn, đối mặt với những điều mình chưa dám thử, vì sau cùng chính những trải nghiệm đó sẽ giúp mình trưởng thành hơn. Tôi tin rằng bình thường đến cuối đời con người ta chỉ hối hận vì những gì mình không dám làm chứ không ai hối hận về những gì mình đã làm cả.

 
Thanh Khoa không sợ những ý kiến trái chiều vì ai cũng có nhu cầu đi tìm hạnh phúc (Ảnh: BTC).
Thanh Khoa không sợ những ý kiến trái chiều vì ai cũng có nhu cầu đi tìm hạnh phúc (Ảnh: BTC).

>>>Có quan tâm: Nữ chính "Người ấy là ai": "Tôi sai ngoài đời đến trong chương trình"

Thanh Khoa "Tiêu chuẩn của tôi không quá cao, không cần quá đẹp hay quá giàu"

Gia đình, bạn bè phản ứng như thế nào khi thấy Thanh Khoa tham gia chương trình?

Gia đình luôn là chỗ dựa tinh thần của tôi và luôn ủng hộ mọi quyết định trong cuộc sống. Còn bạn bè tôi thì rất bất ngờ vì không nghĩ rằng tôi độc thân hoặc dám tham gia chương trình hẹn hò.

Nhưng mọi người vẫn đang rất háo hức chờ đợi đến lúc phát sóng để đón chờ kết quả tốt đẹp dành cho tôi. (Cười)

Nhiều người cho rằng Thanh Khoa lên hình không đẹp bằng ở ngoài một phần lỗi do trang điểm, bạn cảm nhận như thế nào?

Thật sự khi đọc được những bình luận khán giả khen tôi ở ngoài xinh hơn, điều đó khiến tôi rất vui. Nhưng có lẽ hôm đó do tôi căng thẳng nên lên phim không được tự nhiên và tươi tắn như bình thường. Thêm vào đó, theo kinh nghiệm làm người mẫu của tôi thì thông thường mọi người bên ngoài nhìn sẽ thon gọn hơn khi lên phim hoặc chụp ảnh. Bởi có nhiều yếu tố liên quan đến tiêu cự máy quay, ánh sáng và góc máy.

Dù vậy, thì tôi cũng nhận thấy được hạn chế của mình trong chương trình và cũng là một kinh nghiệm để tôi chú ý hơn hình ảnh của mình.

Người xem chương trình có những ý kiến bênh vực về hình ảnh của tôi và cho rằng tôi bị makeup dìm làm tôi cảm thấy rất thương các anh chị makeup. Vì khi họ chọn nghề trang điểm là họ đã có mong muốn để làm đẹp cho mọi người. Mong rằng sau tập phát sóng quý khán giả có cái nhìn thông cảm và tích cực hơn.

Thanh Khoa muốn một chàng trai như thế nào khi đến với chương trình?

Tôi muốn một chàng trai cũng thật sự muốn tôi, muốn con người thật của mình, lúc không phấn son, không giày cao gót, không xiêm y lộng lẫy. Chỉ là Thanh Khoa. Một cô sinh viên với trái tim ấm áp và chân thành.

 
Thanh Khoa đã sẵn sàng bước vào thế giới "Người ấy là ai" (Ảnh: BTC).
Thanh Khoa đã sẵn sàng bước vào thế giới "Người ấy là ai" (Ảnh: BTC).

>>>Có biết: Nữ chính "Người ấy là ai" mùa 3 bị soi nhan sắc khác lạ so với thực tế​

Xin cảm ơn Thanh Khoa về những chia sẻ!

Mẫu đàn ông lý tưởng của Hoa hậu Thanh Khoa?

Khi được hỏi về mẫu bạn trai lý tưởng của mình, Hoa hậu Thanh Khoa khiến chúng tôi bất ngờ khi chia sẻ chỉ cần một người đàn ông khiến cô cảm thấy tin tưởng và có cảm giác an toàn mỗi khi bên cạnh.

"Mẫu đàn ông lý tưởng là người khiến tôi cảm thấy tin tưởng và tạo cho tôi cảm giác an toàn khi ở cạnh. Vì tôi nghĩ rằng bất cứ mối quan hệ nào cũng cần gầy dựng trên lòng tin. Phải thật thà, chân thành với nhau trước thì mới đi cùng nhau được lâu dài.

Tiêu chuẩn của tôi không quá cao, không cần quá đẹp hay quá giàu, chỉ cần người đó luôn phấn đấu để xứng đáng với tình cảm của mình, cũng như khiến tôi phấn đấu để trở thành người tốt hơn bên cạnh người đó là đủ", Thanh Khoa chia sẻ.

Xem thêm nhiều hơn các thông tin cộng đồng mạng tại TẠI ĐÂY

Hoa hậu Thanh Khoa chia sẻ lý do tham gia "Người ấy là ai". Bạn nghĩ như thế nào về những chia sẻ của Thanh Khoa? Cùng để lại ý kiến mục sao Việt trên YAN nhé, hoặc truy cập vào https://www.facebook.com/yansaoviet/ để xem nhiều thông tin khác về giải trí.