Nữ chính "Người ấy là ai" hy hữu được cực phẩm đợi ở bãi xe

18:40 20/06/2020

Ông bà thường nói "cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra" và điều này rất đúng khi đặt vào trường hợp của hai nữ chính Người ấy là ai là Phương Phạm và Hà An. Dù chọn nhầm nhưng họ vẫn có người đứng đợi mình ra về cùng ở bãi gửi xe.

 
Qua 3 mùa Người ấy là ai nhưng chỉ duy nhất hai nữ chính được đợi chờ về cùng (Ảnh: NALA)
Qua 3 mùa Người ấy là ai nhưng chỉ duy nhất hai nữ chính được đợi chờ về cùng (Ảnh: NALA)

>>> Xem thêm: Nữ chính chuyển giới Hà An được cực phẩm xin lỗi, bật khóc trả lại hoa

Hà An - Hồng Sơn

Tập 7 của Người ấy là ai lấy đi nước mắt của người xem bởi màn lộ diện đẫm nước mắt của vũ công Gia Huy với tấm bảng đã có chủ. Mỹ nam sinh năm 1997 đã bật khóc, gửi lời xin lỗi chân thành đến Hà An.

Mỹ nhân chuyển giới gốc Hải Phòng cho biết, cô đến đây hiểu luật chơi và chấp nhận với quyết định của mình. Dẫu ra về tay trắng nhưng cô vẫn còn lời hứa hẹn của bác sĩ Hồng Sơn đợi cô ở bãi xe nếu không chọn đúng.

 
Hà An chọn Gia Huy vì nghe theo lí trí (Ảnh: NALA)
Hà An chọn Gia Huy vì nghe theo lí trí (Ảnh: NALA)

Sau khi chương trình kết thúc, Hà An cho biết Hồng Sơn có đợi cô ở bãi xe rồi anh ấy còn quạt cho mình mát nữa. Sau đó, cả hai có kết bạn trên Facebook nhưng khi ghi hình xong cô cũng vội bay về Hải Phòng nên mãi sau này cả 2 mới có cơ hội gặp nhau ở Hà Nội.

 
Hồng Sơn vẫn đợi Hà An sau buổi quay hình (Ảnh: FBNV)
Hồng Sơn vẫn đợi Hà An sau buổi quay hình (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, Hà An cho biết cô rung động trước Hồng Sơn và đã bày tỏ tình cảm của mình cũng như sẵn sàng để hẹn hò nếu anh càng đồng ý "bật đèn xanh".

>>> Xem thêm: Dù chọn sai, nữ chính Hà An vẫn được chàng trai độc thân chờ ở bãi xe

Phương Phạm - Daniel

Còn nhớ ở tập 4 của Người ấy là ai mùa 2, nữ chính Phương Phạm đã chọn phải chàng trai đã có chủ. Tuy nhiên, khi chương trình sắp kết thúc thì chàng phi công chạy lên sân khấu tìm cơ hội đúng như những gì anh đã nói khi bị nữ chính loại: "Nếu cuối cùng em không chọn được thì anh ở ngoài anh đợi… Anh hứa anh đợi".

 
Chọn nhầm nhưng Phương Phạm có cái kết viên mãn (Ảnh: NALA)
Chọn nhầm nhưng Phương Phạm có cái kết viên mãn (Ảnh: NALA)

Lần đầu tiên xảy ra trong lịch sử của Người ấy là ai khi 3 chàng trai độc thân bị loại quay trở lại sân khấu ở phút chót để nữ chính chọn lại một lần nữa. Sau tất cả, "bà mẹ đơn thân" đã quyết định trao hoa cho Daniel.

Trong quá trình hẹn hò, Daniel và Phương Phạm chịu khó khoe những hình ảnh khiến khán giả tích cực "đẩy thuyền". Tuy nhiên, cuối năm 2019, Phương Phạm và Daniel đã ẩn hết bức hình của nhau trên trang cá nhân. Vào tháng 5/2020, Daniel chia sẻ hình ảnh thân thiết bên cô gái khác. 

 
Cặp đôi từng hội ngộ Hương Giang (Ảnh: FBNV)
Cặp đôi từng hội ngộ Hương Giang (Ảnh: FBNV)

Phương Phạm cho biết sau chương trình cô và Daniel có tìm hiểu nhau một thời gian. Tuy nhiên, cả hai đều thấy không hợp nên quyết định làm bạn bè bình thường. 

>>> Xem thêm: "Người ấy là ai" lặp nên lịch sử đầu tiên: nữ chính chọn sai vẫn may mắn hơn Hương Giang

Nếu Phương Phạm không có kết quả tốt đẹp sau thời gian hẹn hò thì khán giả hy vọng may mắn sẽ đến nữ chính chuyển giới Hà An.

Gia Huy xin lỗi nữ chính Hà An

Sau khi lộ diện với tấm bảng màu đỏ, đã có chủ, bạn gái Gia Huy đã đến ôm nữ chính và anh chàng cũng trao lại bó hoa cho cô kèm theo lời xin lỗi:

“Em cảm thấy rất day dứt và có lỗi với An, như lúc nảy đã nói, Huy vẫn sẽ đồng hành cùng An trên đoạn đường còn lại. Có thể không phải với tư cách người yêu, nhưng sẽ là một người bạn, lắng nghe, hiểu An để tìm cho An một người đàn ông thích hợp”, anh chàng vũ công vũ đoàn Bước nhảy chia sẻ.

Trấn Thành - Hương Giang cũng như dàn cố vấn: Khả Như, Trọng Hiếu, Quang Trung và đặc biệt là nữ chính đều cảm nhận được sự chân thành, những cảm xúc thật sự và hiểu cho Gia Huy.