Nữ chính Người Ấy Là Ai bị "tố" giả tạo khiến cộng đồng mạng tranh cãi không ngừng

18/06/2019, 15:30 GMT+07:00

Kết thúc mùa 1 trong thành công rực rỡ và bước vào mùa 2 với nhiều điều bất ngờ thú vị hơn, Người Ấy Là Ai hiện vẫn đang là chương trình truyền hình được khán giả yêu mến. Có thể thấy rõ, kết thúc mỗi tập là hàng loạt thông tin về nữ chính với dàn cực phẩm gần như “chiếm sóng” khắp mạng xã hội. Khen có, chê có, vun đắp cũng có mà “tố” nhau cũng có.

Cô giám đốc Marketing ở tập 9 bị “bóc phốt” giả tạo, thích PR bản thân

Đối với những "fan cứng" của Người Ấy Là Ai chắc hẳn sau khi xem xong tập 9 với cái kết viên mãn dành cho cặp đôi Phạm HươngHồng Thắng đều mong sau chương trình, họ sẽ thành đôi thực sự.

 
Nữ chính Phạm Hương đã chọn chàng đạo diễn trẻ Hồng Thắng.
Nữ chính Phạm Hương đã chọn chàng đạo diễn trẻ Hồng Thắng.

Ngay giây phút hạnh phúc, chàng đạo diễn chân thành bộc bạch rằng đã theo dõi cô gái từ rất lâu nhưng bây giờ mới có cơ hội bày tỏ. Đến khi Phạm Hương trao cho Hồng Thắng (đạo diễn tại Hà Nội) bó hoa, cảm xúc trào dâng khiến anh “nói chẳng nên lời” nhưng ngay lập tức còn quỳ gối tỏ tình: “Em làm người yêu anh nhé”.

 
Anh chàng đã lập tức quỳ gối với lời tỏ tình xúc động.
Anh chàng đã lập tức quỳ gối với lời tỏ tình xúc động.

Thế nhưng đáp lại tình cảm của chàng trai, cô gái tỏ ra khá bình tĩnh và “không được vui cho lắm”, Phạm Hương bày tỏ, cô không vội vàng nhận nhẫn ngay mà muốn cả hai có cơ hội tìm hiểu nhau.

Ngay lập tức, khán giả tỏ ra khá thất vọng và cũng khó hiểu, rằng tại sao 2 người đã từng nói chuyện, đã quen biết, đến hôm nay cô trao cho anh bó hoa rồi lại từ chối làm người yêu anh? Tức là cô đã gieo hi vọng để rồi phũ phàng từ chối, điều này chắc chắn sẽ gây ra tổn thương lớn đối với chàng trai hiền lành Hồng Thắng.

Ngoài ra ngay khi chương trình kết thúc, trong phần bình luận với bạn bè của mình, Phạm Hương đã xác nhận cô vẫn là người độc thân vui tính, gây không ít hụt hẫng trong lòng khán giả. Ngay lập tức, cô nàng bị “tố” giả tạo và đến tham gia chương trình không phải vì đi tìm tình yêu mà đơn giản chỉ để PR bản thân mà thôi.

 
Cô nàng đã trả lời một nữ chính từng xuất hiện trong chương trình. 
Cô nàng đã trả lời một nữ chính từng xuất hiện trong chương trình. 

Cụ thể, trên một diễn đàn trẻ đã chia sẻ bài đăng bày tỏ sự thất vọng dành cho nữ chính của Người Ấy Là Ai tập 9.

“Có ai xem tập 9 của Người ấy là ai tuần vừa rồi không ạ. Cảm giác nữ chính tham gia để PR bản thân thôi chứ không thật lòng tìm Gươm tình yêu. Nhưng may mắn là chọn ngay anh có tình cảm với mình từ trước. Anh này biết chị này tham gia chương trình nên làm mọi cách có thể để đứng ở vị trí đó.

Ai cũng biết tính chất gameshow tàn nhẫn, tham gia cho vui yêu hay không cũng được. Nhưng Hương Giang đã nói nếu xác nhận có khả năng đi xa hơn thì hãy chọn Thắng chứ đừng cho anh ta hy vọng. Chị này rõ ràng chọn xong còn nói anh này là gu của mình xong giờ trên Face lại nói đang độc thân. Mỗi người một suy nghĩ nhưng mà nếu không thành đôi thì tội anh này thật”.

 
Bài đăng trên một diễn đàn
Bài đăng trên một diễn đàn

Một cuộc tranh luận nổ ra trên mạng xã hội

Ngay khi bài đăng được chia sẻ đã có rất nhiều ý kiến khác nhau của dân mạng đưa ra, vô tình gây nên một cuộc tranh cãi gay gắt. Một bên cho rằng, cô gái này chỉ tham gia chương trình cho vui, để được nổi tiếng chứ hoàn toàn không có ý định tìm người yêu. Thậm chí, cô ấy đã gây tổn thương cho chàng đạo diễn hiền lành chân thật.

 
Điều này sẽ gây tổn thương cho chàng trai trẻ.
Điều này sẽ gây tổn thương cho chàng trai trẻ.

- “Chị này không xinh mà từ đầu đến cuối thấy ngồi nhìn dàn trai không thích ai rồi, thái độ hời hợt lắm”.

- “Trấn Thành hỏi có gu không, tuy cô gái trả lời có nhưng thực chất là trả lời cho vui thôi, chứ thực sự nếu thích thì không phũ thế đâu”.

- “Chị này nhìn mặt không thích anh này, kiểu lúc trao hoa không thật, anh này chắc thích chị này lắm ý, qua ánh mắt rồi hành động run nữa, dễ thương”.

- “Đã quen rồi, đã nói chuyện rồi còn chọn người ta nữa thế là trao hi vọng mà người ta chân thành lại từ chối rất bình tĩnh”.

- “Cô gái nào được người mình thích quỳ gối trao nhẫn cũng sẽ hạnh phúc lắm những bà này rất bình tĩnh nói “bạn đứng lên đi”, thậm chí vẻ mặt còn lạnh tanh kiểu “phiền quá” nữa cơ”.

- “Hương Giang cũng đã bảo, nếu không thích đừng có người ta cơ hội để hi vọng. Vậy mà chị ấy nhìn không thấy thích anh Thắng nhưng vẫn chọn để hợp số đông với bố mẹ. Chị cho anh hi vọng để rồi giờ thông báo độc thân, nghĩ mà chán”. 

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng không ít các ý kiến lại cho rằng, có thể họ đã tìm hiểu nhau, đã quen nhưng để trở thành người yêu lại là cả một quá trình phía trước. Cô ấy chỉ đang không muốn mọi chuyện đến quá nhanh rồi lại gây hiểu lầm mà thôi.

 
Việc tìm hiểu còn là cả một quá trình mà. 
Việc tìm hiểu còn là cả một quá trình mà. 

​- “Từ lúc quay đến lúc phát sóng cũng mấy tháng rồi, có thể trong thời gian đó họ tìm hiểu nhưng không hợp nên đường ai nấy đi thì sao. Với cả người Nam, người Bắc, ai đủ can đảm để yêu xa được”.

- “Anh chàng này chân thành thật những chưa gì đã quỳ gối trao nhẫn dù tỏ tình thôi thì cũng hơi quá rồi, không cần thiết”.

- “Là mình mình cũng sẽ không nhận vội đâu, cô ấy là người mạnh mẽ nên việc bình tĩnh để xử lý tình huống “sến sẩm chưa cần thiết” này là hoàn toàn bình thường mà.

- “Bất cứ ai cũng có quyền quyết định sẽ tiếp tục mối quan hệ với một người hay không. Cô gái này cũng vậy, nếu bạn đó không thấy hợp thì sao có thể duy trì? Đồng ý là anh này thích bạn ấy nhưng đâu có nghĩa bạn ấy phải chấp nhận tình cảm?”.

Cuộc tranh cãi vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại với những luồng ý kiến trái chiều khác nhau. Có người bênh, kẻ chê và ai cũng đưa ra lý lẽ để bảo vệ quan điểm của riêng mình. Còn bạn thì sao nhỉ, với vai trò là một khán giả yêu thích chương trình, bạn nghĩ sao về màn tỏ tình này?

Nguồn: Người Ấy Là Ai

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!