Nữ chính NALA Hà An tiết lộ Hương Giang là người tài trợ cô làm răng

20:30 04/07/2020

Sức hút của Người ấy là ai quả thực rất mạnh mẽ khi cứ mỗi tập được phát sóng, dân tình lại ráo riết truy cập theo dõi loạt nam thần - nữ thần cực phẩm từ chương trình. Ngoài những bình luận ngưỡng mộ, nữ chính cùng dàn người chơi cũng nhận không ít những soi mói dèm pha.

Hà An - nữ chính chuyển giới của Người ấy là ai từng bị nhận xét là kém sắc. Sau chương trình, cô nàng tiết lộ được một đại gia tài trợ tiền làm răng sứ để sở hữu vẻ ngoài hoàn thiện hơn. Người đó không ai khác chính là cố vấn chính thức của chương trình - Hương Giang.

 
Nữ chính NALA Hà An tiết lộ Hương Giang là người tài trợ cô làm răng​. (Ảnh: FBNV)
Nữ chính NALA Hà An tiết lộ Hương Giang là người tài trợ cô làm răng​. (Ảnh: FBNV)

>>Đã xem: Chọn nhầm, nữ chính Hà An tiến tới với cực phẩm cô không trao hoa

Hà An tiết lộ được Hương Giang tài trợ làm răng

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Hà An - nữ chính chuyển giới của Người ấy là ai vừa tiết lộ danh tính người đại gia từng tài trợ một khoản tiền khủng để cho cô hoàn thiện phần răng. Dân tình há hốc khi đó chính là Hương Giang.

 
Hà An tiết lộ danh tính người tài trợ việc làm rằng là Hương Giang. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hà An tiết lộ danh tính người tài trợ việc làm rằng là Hương Giang. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hà An chia sẻ khi mà Người ấy là ai tập 7 phát sóng, cô cảm thấy buồn vì những bình luận tiêu cực của mọi người về vẻ ngoài của mình, đặc biệt là phần răng. Hà An còn tâm sự tối đó không ngủ được.

"Sáng hôm sau vẫn còn đang mắt nhắm mắt mở nghe tiếng chị ở điện thoại: "An à chị chuẩn bị hết rồi em lên Hà Nội làm răng ngay đi" Thế đấy cả nhà ạ chị chuẩn bị cho tôi cái nha khoa thẩm mỹ to nhất Hà Nội. Chị tốt với em quá mà" - Hà An tiết lộ.

 
Hương Giang khiến bao người xuýt xoa vì sự tốt bụng của mình. (Ảnh: FBNV)
Hương Giang khiến bao người xuýt xoa vì sự tốt bụng của mình. (Ảnh: FBNV)

Dù không hề có mối quan hệ khắng khít với nhau nhưng Hương Giang vẫn sẵn sàng giúp đỡ Hà An về việc hoàn thiện sắc đẹp. Hành động của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế khiến bao sửng sốt và cảm thán trước sự tốt bụng của cô nàng.

>>>Đã xem: Cực phẩm hụt Hồng Sơn sẵn sàng hẹn hò với nữ chính chuyển giới

Nữ chính chuyển giới Hà An - anh chàng bác sĩ Hồng Sơn chia sẻ về mối quan hệ hiện tại

Sau chương trình, mối quan hệ giữa Hà An và anh chàng bác sĩ hứa chờ ở bãi xe đã tiến triển cực kỳ tốt đẹp. Bộ đôi liên tục hẹn hò thân tình và thực hiện các video trend hài hước cùng nhau.

 
Hồng Sơn và Hà An vẫn đang tìm hiểu nhau. (Ảnh: YAN design)
Hồng Sơn và Hà An vẫn đang tìm hiểu nhau. (Ảnh: YAN design)

"Hà An và anh Hồng Sơn thì vẫn là bạn với nhau thôi nhưng có vẻ càng ngày càng quý nhau hơn. Mọi hoạt động của em và anh Hồng Sơn đều được em ghi lại và đăng ở kênh youtube của em để ghi nhớ những khoảnh khắc cuộc sống vui vẻ như thế này", nữ chính Hà An cho biết.

 
Hồng Sơn và Hà An thường xuyên đăng tải các khoảnh khắc hẹn hò tình tứ. (Ảnh: FBNV)
Hồng Sơn và Hà An thường xuyên đăng tải các khoảnh khắc hẹn hò tình tứ. (Ảnh: FBNV)

>>>Đã xem: Bác sĩ Hồng Sơn tình tứ bên nữ chính chuyển giới Hà An

Có thể thấy rằng, sau chương trình, cuộc sống của Hà An đã đổi thay ít nhiều. Không chỉ có được mối quan hệ mới tiến triển đầy thuận lợi mà dung nhan của cô nàng cũng ngày một khởi sắc hơn, nhờ sự giúp đỡ từ Hương Giang. 

Ảnh: Tổng hợp

Follow YAN Sao Việt để cùng cập nhật những tin tức giải trí hot nhất, những scandal mới nhất showbiz Việt và quốc tế!

Hà An lên tiếng bênh vực Hương Giang về phát ngôn người chuyển giới chỉ yêu trai thẳng

Những ngày vừa qua, dân tình không khỏi xôn xao trước phát ngôn người chuyển giới chỉ yêu trai thẳng của Hương Giang. Câu nói này đã khiến dân tình dậy sóng, bàn tán xôn xao, còn có luồng ý kiến cho rằng nhận định của cô nàng không hề xác đáng.

Liền đó, Hà An đã lên tiếng bênh vực: "Cá nhân Hà An thấy những chia sẻ của Hương Giang và anh Trấn Thành nói là hoàn toàn đúng đối với bản thân em, thú thật là Hà An chỉ có hứng thú với những người đàn ông trai thẳng, những gì em trải qua nó hoàn toàn khớp với suy nghĩ chị Hương Giang", Hà An chia sẻ.