Nữ chính Luna mong khán giả ngừng "ném đá" Thái Ngân

13:30 21/04/2021

Sau khi tập 19 Tỏ Tình Hoàn Mỹ phát sóng, Phạm Đình Thái Ngân đã nhận đủ "gạch đá" từ cư dân mạng cũng bởi câu chuyện đòi hôn cho bằng được nữ khách mời rồi phũ phàng từ chối vì cảm thấy nụ hôn có hương vị tình bạn.

Trong khi ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân cũng đã thẳng thắn nhận sai nhưng cư dân mạng vẫn không ngừng chỉ trích khiến cho nữ chính Luna phải lên tiếng mong khán giả hãy ngừng "ném đá"'.

 
Luna lên tiếng bênh vực Thái Ngân trước làn sóng tẩy chay (Ảnh: FBNV).
Luna lên tiếng bênh vực Thái Ngân trước làn sóng tẩy chay (Ảnh: FBNV).

Nữ ca sĩ cho biết sau khi quay hình xong Thái Ngân đã chủ động tìm găp và xin lỗi cô rất nhiều, dù có giận nhưng sau khi lắng nghe giải thích cô cũng đã hiểu cho anh. Đến hiện tại, cả hai vẫn là anh em bình thường chứ không có chuyện "cạch mặt" nhau như mọi người đồn đoán.

"Chào mọi người, những ngày vừa qua clip, hình ảnh của Luna và anh Phạm Đình Thái Ngân từ show Hẹn Hò Hoàn Mỹ đang được chia sẻ và đăng ở khắp nơi, thật sự không phải Luna không có lên tiếng nhưng cảm giác như vậy vẫn chưa đủ cho mọi chuyện dừng lại nên hôm nay Luna xin có vài dòng tâm sự gửi gắm đến mọi người.

Sau buổi ghi hình thì anh Ngân cũng đã tìm gặp mình và giải thích cũng như liên tục xin lỗi Luna rất nhiều, thật sự bản thân mình thì khi đó còn rất là giận nên cũng chỉ nghe rồi về nhưng vẫn còn rất giận, nhưng sau đó anh Ngân vẫn không ngừng giải thích cũng như giải thích cho mình hiểu.

Đến hiện tại thì thì mình và anh Ngân cũng đã trở về làm anh em bình thường như trước chứ không hề có chuyện cạch mặt hay gì cả. Nếu xem chương chình mọi người cũng có thể thấy mình và anh Ngân đã quen biết nhau từ trước rồi chứ không phải lên chương trình mới biết nhau", người đẹp đăng đàn.

 
Luna cho biết cả hai hiện vẫn là anh em bình thường (Ảnh: FBNV).
Luna cho biết cả hai hiện vẫn là anh em bình thường (Ảnh: FBNV).

Cuối cùng nữ chính xinh đẹp hy vọng khán giả có thể để câu chuyện khép lại tại đây vì những ngày qua Thái Ngân khá suy sụp: "Mình không muốn sự việc này ngày đi càng xa hơn nữa, xin mọi người hãy ngừng ném đá anh Ngân, mấy nay anh ấy cũng suy sụp lắm rồi. Trên đây là những gì mà mình muốn chia sẻ về vấn đề vừa rồi, mong mọi thứ sẽ chấm dứt tại đây. Cám ơn mọi người đã quan tâm theo dõi cũng như an ủi và bên cạnh Luna trong thời gian vừa qua".

 
Nụ hôn gây sóng gió nhất tuần qua trên sóng truyền hình (Ảnh: FBNV).
Nụ hôn gây sóng gió nhất tuần qua trên sóng truyền hình (Ảnh: FBNV).

Dưới bài viết, khá nhiều bạn bè, người thân cũng đồng tình với nữ chính Luna, hy vọng khán giả sẽ có cái nhìn thiện cảm hơn khi người trong cuộc đã lên tiếng nhận lỗi sai.

Ảnh: Tổng hợp

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về sao Việt tại YAN nhé!

THÁI NGÂN GỬI LỜI XIN LỖI ĐẾN NỮ CHÍNH LUNA

Vào chiều qua, ca sĩ Thái Ngân đã quyết định viết một tâm thư dài trên trang cá nhân để xin lỗi về vụ việc, nam ca sĩ đã thẳng thắn nhận sai, cảm xúc nhất thời khiến anh thiếu đi sự tỉnh táo. Trước đó, anh cũng đã xin lỗi Luna ngay sau khi quay chương trình và nhận được sự tha thứ, thông cảm.

"Tập vừa rồi Ngân sai vì cảm xúc nhất thời khiến cho Ngân thiếu đi sự tỉnh táo, và Ngân tin rằng trong chuyện tình cảm ai cũng sẽ ít nhất một lần trải qua những cảm xúc khác nhau khiến mình không còn là mình nữa... Sau tất cả Ngân đã rối và nói lung tung rất nhiều những câu hứa hẹn vô nghĩa khiến mọi thứ đã sai càng sai hơn. Ngân hy vọng mọi người không vì một vài lát cắt, vài câu chữ tóm gọn câu chuyện, hay một sai lầm trong một thời điểm mà đánh giá cả cuộc đời của một con người.

Những comment, những tin nhắn chửi rủa thậm tệ hay thậm chí là đe doạ Ngân đều đọc hết vì Ngân biết mình ngu thì mình chịu và không muốn đổ lỗi hay biện minh gì cả", Thái Ngân viết.

XEM THÊM!