Nữ chính Huyền Thoại: "Sau Người ấy là ai tôi vẫn độc thân"

10:40 10/06/2020

Sau khi kết đôi thành công tại Người ấy là ai tập 4, cặp đôi Huyền Thoại và anh chàng Rich kid đến từ Hà Nội - Vũ Ngọc Anh được nhiều người yêu mến vì cả hai quá đẹp đôi.

Tuy nhiên, đúng là tình duyện lận đận khi câu chuyện ồn ào liên quan đến Vũ Ngọc Anh đã có bạn gái khiến nhiều người thấy đồng cảm với nữ chính Huyền Thoại.

 
Ngọc Anh gây ồn ào với câu chuyện đã có bạn gái nhưng vẫn nói mình là độc thân (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Anh gây ồn ào với câu chuyện đã có bạn gái nhưng vẫn nói mình là độc thân (Ảnh: YAN).

>>>Đã xem: Huyền Thoại: "Nếu Ngọc Anh tìm được hạnh phúc riêng tôi sẽ chúc phúc"

Huyền Thoại: "Sau chương trình Người ấy là ai tôi vẫn độc thân"

Thời gian gần đây, trên trang cá nhân của mình nữ chính Huyền Thoại thường xuyên có những status buồn khiến khán giả lo lắng cho cô nàng, không biết có phải vì những ồn ào liên quan đến Ngọc Anh đã làm cho cô nàng xinh đẹp thấy chạnh lòng hay không.

 
"Bão tố không đến từ bên ngoài, mà nó đến từ lồng ngực trái", chia sẻ mới nhất của Huyền Thoại trên trang cá nhân (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Bão tố không đến từ bên ngoài, mà nó đến từ lồng ngực trái", chia sẻ mới nhất của Huyền Thoại trên trang cá nhân (Ảnh: FBNV).

Khi được hỏi về cuộc sống những ngày qua như thế nào, nữ chính Người ấy là ai cho biết cuộc sống của cô vẫn như vậy, không có gì thay đổi mấy, trừ việc được nhiều người quan tâm mỗi ngày nhiều hơn.

 
Người đẹp sinh năm 1996 vẫn đang độc thân (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp sinh năm 1996 vẫn đang độc thân (Ảnh: FBNV).

Sau chương trình, Huyền Thoại cho biết cô vẫn đang độc thân, sau tất cả bây giờ cô chỉ cần 1 người đàn ông có thể khiến mình rung động là đủ rồi, không còn quá khắt khe.

 
Thời gian qua, người đẹp cảm thấy biết ơn vì có gia đình bên cạnh thương yêu và quan tâm, trải được lòng mình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian qua, người đẹp cảm thấy biết ơn vì có gia đình bên cạnh thương yêu và quan tâm, trải được lòng mình (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Rich Kid "Người ấy là ai" phủ nhận tin đồn đã có bạn gái 5 tháng​

Huyền Thoại mong Vũ Ngọc Anh có được hạnh phúc

Trước đó, giữa tâm bão ồn ào Huyền Thoại cho biết Vũ Ngọc Anh có gọi điện thoại xin lỗi cô về sự việc không mong muốn này, tuy nhiên cô cũng thẳng thắn cho biết nên Ngọc Anh tìm được hạnh phúc riêng cô sẵn sàng chúc phúc.

 
"Nhọ" như Huyền Thoại hai lần bị "cắm sừng" nhưng đi show hẹn hò về lại độc thân (Ảnh: YAN) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Nhọ" như Huyền Thoại hai lần bị "cắm sừng" nhưng đi show hẹn hò về lại độc thân (Ảnh: YAN)

"Vào chiều qua, anh Ngọc Anh có gọi điện xin lỗi em vì sự việc này. Nhưng em cũng nghĩ ai rồi cũng mưu cầu hạnh phúc. Nếu như anh ấy tìm được hạnh phúc cho riêng mình rồi tại sao chúng ta không chúc phúc cho họ", Huyền Thoại chia sẻ.

 
Đối với Huyền Thoại, Ngọc Anh là chàng trai ga lăng và biết quan tâm (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đối với Huyền Thoại, Ngọc Anh là chàng trai ga lăng và biết quan tâm (Ảnh: FBNV).

Trước đó vài ngày, khi tin đồn diễn ra Vũ Ngọc Anh cũng đã lên tiếng đính chính và gửi lời xin lỗi đến nữ chính Huyền Thoại và nhà sản xuất chương trình. Tuy nhiên, một số khán giả lại cảm thấy tiếc nuối cho nữ chính khi cả hai từng được mọi người khen ngợi là quá đẹp đôi. 

Ảnh: Tổng hợp

Ngọc Anh mong Huyền Thoại không buồn

Sau khi những ồn ào liên quan đến chuyện tình cảm, Ngọc Anh gửi lời xin lỗi đến nữ chính Huyền Thoại và hy vọng cô sẽ không buồn vì những câu chuyện không đúng sự thật.

"Mình thật sự xin lỗi vì đã để chuyện cá nhân làm ảnh hưởng đến chương trình Người Ấy Là Ai và những người xung quanh. Mình biết mọi người cũng sẽ không có thời gian để nghe câu chuyện của mình, nhưng mình mong mọi người thông cảm, mình thành thật không lừa dối bất kì ai. Trong lúc tham gia chương trình mình đang không trong bất kì mối quan hệ nào. Mình xin lỗi khán giả, xin lỗi chương trình, xin lỗi mọi người, xin lỗi Huyền Thoại nếu vô tình làm ảnh hưởng đến cuộc sống”, Vũ Ngọc Anh chia sẻ.