Lộ diện nữ chính "húp trọn" Ji Chang Wook trong phim mới sau xuất ngũ

08:30 09/05/2019

Melt Me là bộ phim được khán giả khá mong chờ vì là dự án Ji Chang Wook tham gia sau khi vừa xuất ngũ. Nữ diễn viên chính sánh đôi cùng nam diễn viên trong bộ phim cũng đã chính thức lộ diện.

Theo các báo cáo vào ngày 08/05, Won Jin Ah đã nhận được lời mời vào vai nữ chính trong bộ phim truyền hình cuối tuần sắp tới của tvN mang tên Melt Me. Sau đó, đại diện công ty của nữ diễn viên là Yooborn Company đã xác nhận: “Won Jin Ah đã nhận được một lời đề nghị tham gia Melt Me và hiện tại cô ấy đang tích cực xem xét.”

Lộ diện nữ chính

Melt Me kể về một người đàn ông và một người phụ nữ tham gia vào một dự án bị đóng băng trong 24 giờ nhưng thức dậy 20 năm sau đó do một kế hoạch bí ẩn. Khi tỉnh dậy, cả hai gặp phải tác dụng phụ nguy hiểm, để sống sót cả hai buộc phải duy trì nhiệt độ cơ thể trung bình ở 27,5 độ C (khoảng 81,5 độ F). Cặp đôi khiến trái tim họ ấm dần lên, tạo ra mối tình lãng mạn.

Nhân vật Won Jin Ah nhận được lời mời thủ vai là một nhân viên bán thời gian tại một đài truyền hình, cô nhận được lời đề nghị tham gia vào dự án Frozen Human Project, cô sẽ nhận được 5 triệu won (khoảng 4.200 USD) để đổi lấy việc bị đóng băng 24 tiếng.

Lộ diện nữ chính

Bộ phim này sẽ được Baek Mi Kyung chắp bút, biên kịch đứng sau thành công của phim Cô nàng mạnh mẽ, Quý cô ưu tú. Mặt khác, người cầm trịch dự án này chính là đạo diễn Shin Woo Chul, cha đẻ của các bộ phim ăn khách như Chuyện tình ở Paris, Khu vườn bí mật Phẩm chất quý ông.

Lộ diện nữ chính

Nếu nhận lời thì đây sẽ là dự án đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Won Jin Ah sau khi Life (jTBC) kết thúc vào tháng 11/2018.

Trước đó vào cuối tháng 4, nam diễn viên Ji Chang Wook đã xác nhận tham gia Melt Me và sẽ vào vai Ma Dong Chan, một giám đốc sản xuất của các chương trình tạp kỹ nổi tiếng. Anh luôn tạo ra các bản hit trong mỗi chương trình của mình. Sau đó, Dong Chan quyết định  tham gia vào dự án Frozen Human Project. Thay vì tỉnh dậy sau 24 giờ, Dong Chan đã bị đóng băng trong suốt 20 năm.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!