Nữ chính "Người ấy là ai" tốn 400 triệu để sang Thái chuyển giới

09:50 23/06/2020

Sau 3 tập liên tiếp kết đôi thành công cho Huyền Thoại - Ngọc Anh, Cara - Noway, Kiều Ly - Nhật Linh. Tập 7 của Người ấy là ai đã chứng kiến một màn se duyên không thành công và đẫm nước mắt đến từ nữ chính chuyển giới Hà An.

Chia sẻ về việc chọn nhầm, Hà An cho biết: "Lúc đứng trên sân khấu em cảm giác anh ấy rất chân thành. Đã chơi thì phải chấp nhận luật chơi"

 
Hà An là nữ chính chuyển giới thứ 2 tham gia Người ấy là ai sau Hương Giang (Ảnh: NALA)
Hà An là nữ chính chuyển giới thứ 2 tham gia Người ấy là ai sau Hương Giang (Ảnh: NALA)

>>> Xem thêm: Nữ chính chuyển giới Hà An được cực phẩm xin lỗi, bật khóc trả lại hoa

Hà An tốn 400 triệu đồng để chuyển giới

Nữ chính đã mang đến Người ấy là ai những câu chuyện xúc động xoay quanh cuộc đời mình từ việc sinh ra trong một gia đình không có điều kiện đến việc bị người yêu bỏ vì phát hiện cô là người chuyển giới.

Hà An kể vì không có kiến thức và vốn hiểu biết hạn hẹp nên cô đã tìm đến nhà của Hương Giang để nhận được sự hướng dẫn và giúp đỡ trong việc đi tìm lại giới tính đúng của mình.

 
Hương Giang cầm tay để động viên Hà An khi dám đến với Người ấy là ai để chia sẻ câu chuyện (Ảnh: NALA)
Hương Giang cầm tay để động viên Hà An khi dám đến với Người ấy là ai để chia sẻ câu chuyện (Ảnh: NALA)

"Tôi đã nhận được sự giúp đỡ của chị Hương Giang. Chị ấy chỉ cho tôi đường đi nước bước, chọn bệnh viện an toàn ở Thái Lan. Vỉ thuốc hoocmon đầu tiên tôi uống cũng là từ chị ấy đưa cho. Nhờ có sự tư vấn của chị Giang, cảm giác lo lắng, sợ hãi của tôi cũng được vơi bớt", Hà An kể.

Để có được số tiền đi chuyển giới cô đã phải đi làm nhiều công việc từ khoan tiện, những công việc rất nặng nhọc, Hà An còn ra vỉa hè bán nước mía, buôn bán hàng online, có thời gian ai thuê gì cô làm đó: "Khoảng thời gian đó tôi không dám ăn tiêu gì cả, trong suốt 4 năm chỉ có 3 bộ quần áo mặc rách mới bỏ đi. Rồi tôi cũng có vay mượn thêm một ít tiền để chuyển giới".

 
Hà An bật khóc khi nhớ lại quá khứ khó khăn mà cô đã trải qua (Ảnh: NALA)
Hà An bật khóc khi nhớ lại quá khứ khó khăn mà cô đã trải qua (Ảnh: NALA)

"Tôi nuôi ý định chuyển giới từ năm học lớp 6 và có ý thức tiết kiệm tiền từ đó. Một đứa trẻ con ở vùng quê nghèo, làm sao dám ước mơ đến chuyển giới. Sau này, khi gom góp được 200 triệu đồng, tôi mượn thêm 200 triệu đồng nữa từ người thân, bạn bè. Khi vay, tôi không dám nói với ai mình đi chuyển giới", Hà An nói.

>>> Xem thêm: Nữ chính "Người ấy là ai": "Tôi làm việc nặng để có tiền chuyển giới"

Hà Anh hẹn hò với bác sĩ Hồng Sơn

Trong phần trao hoa quan trọng, Hà An đã nghe theo lí trí và chọn vũ công Gia Huy thay vì chọn người đúng gu và khiến cho cô rung động ngay từ đầu là Hồng Sơn. Dù không được chọn nhưng chàng bác sĩ khi lộ diện vẫn hứa hẹn sẽ đợi mỹ nhân chuyển giới gốc Hải Phòng ở bãi xe nếu cô chọn nhầm.

 
Hồng Sơn giữ đúng lời hứa đợi Hà An ở bãi xe (Ảnh: NALA)
Hồng Sơn giữ đúng lời hứa đợi Hà An ở bãi xe (Ảnh: NALA)

Không chỉ cho Hà An một cơ hội mà Hồng Sơn cho biết, bản thân rất sẵn sàng cho cuộc hẹn để hai đứa có thể hiểu nhau hơn. "Hiện tại chúng mình đang có tình bạn rất tốt. Chuyện tình cảm của mình và Hà An bản thân mình sẽ không nói trước quá nhiều vì hơn ai hết mình tôn trọng Hà An và bản thân", Hồng Sơn hé lộ.

 
Hình ảnh buổi hẹn hò đầu tiên của Hồng Sơn - Hà An ở Hà Nội (Ảnh: FBNV)
Hình ảnh buổi hẹn hò đầu tiên của Hồng Sơn - Hà An ở Hà Nội (Ảnh: FBNV)

"Tôi không dám nói trước, nó phụ thuộc vào duyên của cả hai người, hy vọng mọi người ủng hộ chúng tôi. Bản thân tôi hoàn toàn sẵn sàng bước vào mối quan hệ nghiêm túc với anh Sơn. Hiện tại, tôi cảm nhận mình rất thương anh Sơn và tôi cũng đã nói với anh điều này", Hà An cho biết thêm.

>>> Xem thêm: Nữ chính chuyển giới Hà An hẹn hò với chàng bác sĩ hụt Hồng Sơn

Hương Giang lên tiếng về việc chọn nhầm của Hà An

Màn lộ diện của Gia Huy với tấm bảng đã có chủ khiến cả trường quay lắng đọng và ban cố vấn tiếc nuối. Nam vũ công sinh năm 1997 đã trao bó hoa lại cho Hà An kèm lời xin lỗi chân thành.

Hương Giang nhắc lại chuyện cô chọn nhầm 2 năm trước để bênh vực chàng vũ công rằng: "Huy không cần cảm thấy có lỗi gì cả. Hai người chuyển giới từng ngồi đây và đều không chọn đúng thì thật ra mình nên nhìn lại có phải lỗi của chàng trai hay không hay là lỗi của chính mình. Là mình lựa chọn".