"Mối tình ông cháu'' đã đơm hoa kết trái, cô "cháu gái" nghi mang bầu bất chấp dư luận

07/09/2017, 16:14 GMT+07:00

Mối tình của nhạc sĩ Lý Khôn Thành, 60 tuổi và con gái của bạn thân là Lâm Tĩnh Ân, 21 tuổi lại một lần nữa dậy sóng.

Truyền thông Đài Loan mới đây lại dậy sóng vì ''cặp đôi ông cháu'' sau khi khi một độc giả chụp được cảnh họ ở sân bay với nhau. Điều đáng nói là Lâm Tĩnh Ân, lộ diện với vòng 2 to khác thường, làm dấy lại tin đồn có bầu cách đây không lâu.


Hình ảnh mới nhất của cặp đôi ''ông cháu'' ở sân bay 
Hình ảnh mới nhất của cặp đôi ''ông cháu'' ở sân bay 

Trong bức ảnh được chụp ở sân bay, có thể thấy Lâm Tĩnh Ân ăn mặc giản dị đúng với lứa tuổi, nhưng vòng 2 to rõ rệt. Cả hai đang đứng nhìn ngắm một đứa trẻ nằm trong xe đẩy gần đó. 

Trước đó, cặp đôi này từng tuyên bố kết hôn vào đúng ngày sinh nhật 20 của Tĩnh Ân, tuy nhiên, sau đó Tĩnh Ân đã phủ nhận thông tin trên. Rất nhiều tin đồn cho rằng, cặp đôi vội vàng muốn kết hôn vì Lâm Tĩnh Ân đã có thai, nhưng Lý Khôn Thành một mực phủ nhận. 

Mới đây, gia đình của Lâm Tĩnh Ân cũng đã tiết lộ rằng họ đã từ mặt con gái cưng, và dành hết hy vọng sang cô cả - chị ruột của Lâm Tĩnh Ân. 

Một chi tiết gây sốc nữa cũng vừa được tiết lộ bởi chính bố của Lâm Tĩnh Ân, là ban đầu, khi tới chơi nhà ông (bố của Lâm Tĩnh Ân là bạn thân của Lý Khôn Thành), vị nhạc sỹ tóc bạc này ''nhắm'' tới cô chị đầu tiên nhưng thất bại. Vì vậy, Lý Khôn Thành đã chuyển mục tiêu sang Lâm Tĩnh Ân và chẳng hiểu bằng cách nào, ông đã thu phục trái tim của cô gái trẻ rất nhanh chóng. 

Giờ đây, gia đình của Lâm Tĩnh Ân rất đau lòng, vì con gái không chịu nghe lời và say đắm tình già. Ông cũng không muốn nhắc đến ''đứa con bất hiếu'' và ''tên bạn thân'' này nữa. Trước tin đồn con gái đang có bầu, ông còn muốn thuê người đến đánh hai người đó một trận - theo chia sẻ của người mẹ trên trang Sina.

Mối tình ''ông-cháu'' này là mối tình tốn nhiều giấy mực và nhận nhiều ''gạch đá''. Năm 2013, cặp đôi Lâm Tĩnh Ân - Lý Khôn Thành công khai yêu nhau đã khiến tất cả mọi người ở Đài Loan sốc và bất ngờ. Họ chênh lệch nhau rất nhiều cả về ngoại hình, vị thế xã hội và quan trọng nhất là tuổi tác - cách biệt lên đến con số 40. Chưa kể, Lâm Tĩnh Ân lại là con gái của người bạn thân của Lý Khôn Thành. Thế nên, mối tình này đã bị phản đối kịch liệt và cho rằng nó  trái với luân thường đạo lý.

Bỏ qua tất cả định kiến, cặp đôi vẫn kiên trì đến với nhau và thường xuyên đăng tải ảnh hạnh phúc lên mạng xã hội. Đến nay, họ đã ở bên cạnh nhau được 4 năm. 

Cha Lâm Tĩnh Ân từng đã kiện Lý Khôn Thành vì tội bắt cóc, dụ dỗ thiếu nữ mới lớn nhưng thất bại. Sau đó, Tĩnh Ân quyết định bỏ học, về sống chung với bạn trai, cùng nhau đi du lịch và tận hưởng những giờ khắc vui vẻ. Thậm chí, họ còn công khai thể hiện tình cảm cho nhau trên một chương trình talkshow của MC Lợi Tinh. 

Vị nhạc sĩ 60 tuổi này khẳng định, mình có đủ khả năng và sức khỏe để chăm lo cho Lâm Tĩnh Ân, vì ông có khối tài sản rất lớn. Ông cũng không đặt nặng chuyện kết hôn, vì yêu nhau thì chỉ cần ở bên cạnh nhau là được, việc cưới xin không cần vội vàng.


Những hình ảnh tình cảm của cặp đôi.
Những hình ảnh tình cảm của cặp đôi.

Nguồn: Tổng hợp