Chọn nhầm, nữ chính Hà An tiến tới với cực phẩm cô không trao hoa

17:40 20/06/2020

Tập 7 Người ấy là ai mùa 3 để lại tiếc nuối cho khán giả khi nữ chính chuyển giới Hà An không chọn đúng chàng trai màu xanh cho mình. Tuy nhiên những hy vọng cho cô nàng đến từ Hải Phòng vẫn còn ở đó khi anh chàng độc thân đang là bác sĩ, MC Hồng Sơn hứa sẽ chờ cô sau chương trình.

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Hà An về cuộc sống cũng như các mối quan hệ hiện tại với 5 chàng trai sau khi Người ấy là ai lên sóng.

 
Hà An - nữ chính chuyển giới đầu tiên của "Người ấy là ai" mùa 3 (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hà An - nữ chính chuyển giới đầu tiên của "Người ấy là ai" mùa 3 (Ảnh: YAN).

Hà An: "Khi nhìn thấy anh Hồng Sơn tôi đã rung động rồi"

Cảm xúc của Hà An khi 5 chàng trai cực phẩm xuất hiện?

Khi 5 chàng trai xuất hiện, tôi cảm nhận điều đầu tiên là ai cũng rất đẹp trai, thứ đến là sự chân thành mà các anh đem lại cho tôi.

Trong 5 chàng trai đó, ngay từ ban đầu Hà An ấn tượng với ai nhất?

Thú thật là ngay từ đâu, anh Hồng Sơn khiến tôi ấn tượng nhất, đúng với mẫu đàn ông tôi mong muốn một người đàn ông trưởng thành, chín chắn và điềm đạm. Ngay từ giây phút chạm ánh mắt nhau trên sân khấu là tôi đã có một chút rung động với anh Hồng Sơn.

Cảm xúc của Hà An khi Gia Huy xuất hiện với màu đỏ - đã có chủ và trả lại bó hoa cho bạn?

Lúc anh Gia Huy xuất hiện với màu đỏ, tôi hơi thất vọng. Trước giờ tôi luôn tin vào những phán đoán của mình nhưng hôm nay tôi sai. Tôi cảm nhận anh Huy là một chàng trai vui vẻ, trẻ trung, hài hước nên tôi nghĩ anh chưa có chủ.

Về việc anh trao lại bó hoa và nói lời xin lỗi thì tôi thấy anh mới đúng là người đàn ông chân thành. Mỗi người có một cái duyên và tôi nên chấp nhận, cánh cửa này đóng sẽ có cánh cửa khác mở ra tôi luôn tin như vậy.

 
5 chàng trai của "Người ấy là ai" tập 7. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
5 chàng trai của "Người ấy là ai" tập 7.

Nhiều người nói bởi vì Hà An mê trai đẹp nên mới chọn Gia Huy chứ ngay từ đầu ban cố vấn cũng đã cản và khuyên bạn nên chọn Hồng Sơn?

Tôi hay nói đùa là trai đẹp mà ai không mê, tập của tôi 5 anh đều đẹp và tôi mê cả 5. Nhưng tôi chọn anh Gia Huy để trao bó hoa là vì tôi tin vào trực giác nên muốn thử, cuối cùng tôi đã sai.

Sau chương trình, Hà An và Gia Huy có liên lạc với nhau không?

Sau chương trình thì cả 5 chàng trai tạo ra một nhóm chat trong đó có cả tôi, thỉnh thoảng anh Huy cũng hỏi thăm tôi. Mới đây nhất anh Huy còn chúc mừng sinh nhật tôi. Tuy nhiên, như mọi người cũng biết hiện anh Huy có người yêu rồi nên tôi cũng hạn chế không nói chuyện một chút.

 
Hà An cho biết anh Gia Huy cũng hay hỏi thăm (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hà An cho biết anh Gia Huy cũng hay hỏi thăm (Ảnh: NVCC).

Hà An: "Tôi cũng chủ động nói thương anh Hồng Sơn"

Với Hồng Sơn một chàng trai chân thành lý do vì sao Hà An lại không lựa chọn?

Như tôi đã nói tôi sợ anh Hồng Sơn là người đã có chủ. Với một người đàn ông hoàn hảo, điển trai, công việc lại tốt như vậy sợ sẽ có người yêu rồi, nhưng cuối cùng lại không phải như vậy.

Cảm xúc của Hà An khi lắng nghe lời hứa của Hồng Sơn sẽ đợi bạn ở bãi giữ xe?

Tôi rất cảm động với câu nói câu nói của anh Hồng Sơn. Chắc anh Sơn thương mình thật nên mới nói những điều đó trên sóng truyền hình, đàn ông họ không dễ dàng khi nói ra những điều này.

Sau chương trình không biết Hồng Sơn có đợi bạn ở bãi giữ xe không?

Anh Sơn có đợi tôi ở bãi xe rồi anh ấy còn quạt cho mình mát nữa cơ, anh Sơn quả là một người đàn ông ấm áp. Sau đó, cả hai có kết bạn trên Facebook nhưng khi ghi hình xong tôi cũng vội bay về Hải Phòng nên mãi sau này cả 2 mới có cơ gặp nhau ở Hà Nội.

Hiện tại, mối quan hệ của Hồng Sơn và Hà An như thế nào?

Hiện tại cả hai vẫn đang giữ mối quan hệ bạn bè, anh Sơn tư vấn cho An rất nhiều điều trong cuộc sống. Thậm chí, anh còn hay hỏi han tôi nhiều lắm.

Tôi cảm thấy rất vui khi anh Sơn gọi nói chuyện và an ủi mỗi khi buồn. Người con gái nào được bên anh chắc sẽ hạnh phúc vì sự ấm áp của anh. Ngoài ra, anh cũng chia sẻ những bí mật của mình cho An biết nên An còn thương anh nhiều hơn. Anh Sơn còn không ngần ngại dắt tay tôi một cô gái chuyển giới như đi qua đường...

 
Anh chàng bác sĩ giữ đúng lời hứa đợi nữ chính sau chương trình (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chàng bác sĩ giữ đúng lời hứa đợi nữ chính sau chương trình (Ảnh: NVCC).

Mọi người thấy dường như Hồng Sơn thích bạn hay sao mà liên tục “thả thính” trên facebook của Hà An trước khi chương trình diễn ra?

Anh Sơn kể cho tôi nghe nhiều bí mật sau chương trình, chúng tôi cũng trở nên thân thiết, anh cũng thường hay trêu tôi trên facebook. Với tôi, được anh quan tâm thì cảm thấy rất thích.

Hà An có nghĩ sẽ tìm hiểu Hồng Sơn trong thời gian tới không?

Tôi không dám nói trước, nó phụ thuộc vào duyên của cả hai người, hy vọng mọi người ủng hộ chúng tôi. bản thân tôi hoàn toàn sẵn sàng bước vào mối quan hệ nghiêm túc với anh Sơn. Hiện tại, tôi cảm nhận mình rất thương anh Sơn và tôi cũng đã nói với anh điều này.

Gia đình phản ứng như thế nào sau khi xem xong chương trình, mẹ Giám có thích Hồng Sơn không?

Mẹ cũng hơi buồn chút vì tôi đã chọn không đúng nhưng rồi lại động viên mình thôi. Còn mọi người khi gặp mình thì ít ai hỏi thăm mình lắm, chỉ hỏi về anh Sơn thôi vì ai cũng tiếc anh Sơn hết. 

 
Hà An cho biết đã sẵn sàng nếu như Hồng Sơn ngỏ ý hẹn hò (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hà An cho biết đã sẵn sàng nếu như Hồng Sơn ngỏ ý hẹn hò (Ảnh: YAN).

Xin cảm ơn Hà An về những chia sẻ vô cùng thú vị!

Ảnh: Tổng hợp

Gia Huy bật khóc, xin lỗi vì nữ chính Hà An trao bó hoa cho mình

Sau khi lộ diện với tấm bảng màu đỏ, đã có chủ, bạn gái Gia Huy đã đến ôm nữ chính và anh chàng cũng trao lại bó hoa cho cô kèm theo lời xin lỗi:

“Em cảm thấy rất day dứt và có lỗi với An, như lúc nảy đã nói, Huy vẫn sẽ đồng hành cùng An trên đoạn đường còn lại. Có thể không phải với tư cách người yêu, nhưng sẽ là một người bạn, lắng nghe, hiểu An để tìm cho An một người đàn ông thích hợp”, anh chàng vũ công vũ đoàn Bước nhảy chia sẻ.

Trấn Thành - Hương Giang cũng như dàn cố vấn: Khả Như, Trọng Hiếu, Quang Trung và đặc biệt là nữ chính đều cảm nhận được sự chân thành, những cảm xúc thật sự và hiểu cho Gia Huy.