Nữ chính bị Trần Nhậm từ chối lên tiếng sau phốt: Tất cả là hiểu lầm

16/05/2021, 21:14 GMT+07:00

Thời gian gần đây, câu chuyện nữ chính xinh đẹp Trần Thu vượt cả ngàn cây số từ Hà Nội vào Sài Gòn để tỏ tình Trần Nhậm nhưng bị anh từ chối gây xôn xao dư luận. Từ thương cảm với cô gái, dân tình lại "quay xe" khi cô vướng phải ồn ào bị tố "giả trân" vì những đoạn tin nhắn không hay được tung ra.

Mới đây, nữ chính phải nhận nhiều "gạch đá" trong thời gian qua đã có buổi chia sẻ với YAN, giải thích toàn bộ câu chuyện chỉ là hiểu lầm không đáng có. Cô cũng cho biết, bản thân đã sai khi cách nói chuyện khiến người ngoài cảm thấy không vui.

 
Trần Nhậm từ chối màn tỏ tình của nữ chính xinh đẹp. (Ảnh: Chụp màn hình)
Trần Nhậm từ chối màn tỏ tình của nữ chính xinh đẹp. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn quan tâm: Đặng Trần Nhậm: Hot boy điển trai trong "Tình yêu hoàn mỹ"

Cụ thể, Trần Thu cho biết thời điểm quay chương trình cũng đã cách đây khoảng 1 tháng. Bởi vậy sau khi bị từ chối và rời đi, cô quyết định sắp xếp lại mọi suy nghĩ, tâm trạng của bản thân. Nữ chính chia sẻ: "Các bạn fan đều biết mình đã bỏ ra nhiều thời gian, tâm huyết để chuẩn bị các món quà mang lên cho bạn nam ấy (Trần Nhậm - PV), không phải 1-2 ngày mà là cả một tuần mình phải tìm tòi khắp nơi. Nếu bảo rằng Thu đến chương trình mà không có tình cảm gì với bạn là sai, chỉ là sau khi kết thúc chương trình, Thu đã sắp xếp được tình cảm của mình xem nên dừng lại ở mức độ nào".

 
Trần Thu ở trên show đã có những chia sẻ rất chân thành. (Ảnh: Chụp màn hình)
Trần Thu ở trên show đã có những chia sẻ rất chân thành. (Ảnh: Chụp màn hình)

Về phần tin nhắn bị tung ra, nàng nữ chính khẳng định đã bị cắt đi khá nhiều so với những gì cô nói khiến nội dung gây hiểu lầm. Việc cô nhắc tới Phí Ngọc Hưng thực chất không phải như mọi người nghĩ do bị Trần Nhậm từ chối nên mới vậy. Trước đó, Trần Thu cho biết mình khen Trần Nhậm chín chắn, hiểu chuyện nên các fan lo lắng cho việc cô bị từ chối liệu có ảnh hưởng nhiều tới tâm trạng hay không. Đáp lại điều này, Thu muốn thể hiện cho mọi người thấy bản thân không sao, tâm trạng hiện tại đã ổn định và cảm thấy thoải mái nên mới có lời lẽ như vậy chứ không hề mang ý xấu.

Bên cạnh đó, cô cũng giải thích thêm: "Thời điểm có những thông tin tiêu cực, cả về bạn nam (chỉ Trần Nhậm) và Thu, mình mới nhắn với các fan của mình rằng có thể họ hiểu sai ý rồi, mình không hề muốn dìm ai như vậy nhưng lại lười giải thích nên mong các fan hay bình luận tích cực thật nhiều để những comment không hay đó trôi đi". Tuy nhiên, sự việc lại đi theo chiều hướng xấu khi một bạn trong nhóm không chụp hết đoạn tin nhắn mà chỉ để đúng câu cô kêu gọi fan đi bình luận dạo khiến nhiều người lầm tưởng nữ chính Tỏ Tình Hoàn Mỹ đang muốn "gây chiến" chiếm phần hơn về mình.

 
Trần Thu công khai đoạn tin nhắn khuyên fan đừng gây lộn hay chê bai ai. (Ảnh: NVCC)
Trần Thu công khai đoạn tin nhắn khuyên fan đừng gây lộn hay chê bai ai. (Ảnh: NVCC)

 
Phần tin nhắn trước đó đã bị cắt đi khiến cô nàng bị hiểu lầm. (Ảnh: Chụp màn hình)
Phần tin nhắn trước đó đã bị cắt đi khiến cô nàng bị hiểu lầm. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Theo Trần Thu, chuyện nhắc tới Phí Ngọc Hưng không như mọi người suy nghĩ. (Ảnh: Chụp màn hình, FBNV)
Theo Trần Thu, chuyện nhắc tới Phí Ngọc Hưng không như mọi người suy nghĩ. (Ảnh: Chụp màn hình, FBNV)

Trần Thu cũng thừa nhận bản thân khi nói chuyện có đôi phần thoải mái quá: "Cũng bởi vì đó là nhóm kín, đều là các bạn fan đã thân với mình từ 2 - 3 năm nay, giống như những người bạn với nhau. Nếu những câu từ đó mình nói với người nhà mình thì có thể họ hiểu và nghĩ rằng con bé đó chẳng có ý gì đâu, nhưng người ngoài nghe họ sẽ nghĩ theo một chiều hướng khác, nhất là fan của bạn nam kia nghe thì có thể càng nhạy cảm hơn.

Lỗi đầu tiên xuất phát đúng là từ Thu, cũng không thể trách các bạn ý được. Nhưng cái mà Thu muốn mọi người hiểu là Thu nói những lời ấy đều không có ý xấu và cũng không có ý mang lại cái gì không tốt về bạn nam kia".

 
Cô nhận lỗi về phía mình. (Ảnh: FBNV)
Cô nhận lỗi về phía mình. (Ảnh: FBNV)

Trước những tin nhắn trong nhóm kín bị cắt bỏ một số nội dung và gây hiểu lầm trên mạng xã hội, Thu cho biết cô đã thử nói chuyện một cách thiện chí với người tung ra để giải quyết gọn nhẹ, tuy nhiên chỉ được đáp lại bằng câu trả lời cộc lốc, không chủ ngữ vị ngữ. Theo Trần Thu, bản thân cô không muốn bị nghĩ là muốn bấu víu vào tên tuổi của người ta để nổi tiếng nên thời gian qua cô lựa chọn im lặng.

"Mình thực sự không muốn lên tiếng giải thích, thanh minh quá nhiều vì lo sợ ồn ào chẳng dứt, nhưng đến bây giờ, Thu thấy có nhiều bạn đang hiểu sai về mình nhiều quá. Thu rất sợ sau này có một ai đó search google từ khoá Trần Thu thì lại ra những thông tin tiêu cực. Đúng là lỗi của mình nhưng thực chất ý mà mình muốn truyền tải nó không hề tiêu cực như vậy", nữ chính show Tỏ Tình Hoàn Mỹ cho hay.

 
Trần Thu mong mọi người thông cảm và hiểu rằng cô không hề có ý xấu. (Ảnh: FBNV)
Trần Thu mong mọi người thông cảm và hiểu rằng cô không hề có ý xấu. (Ảnh: FBNV)

Đặc biệt, khi được hỏi về thái độ và hành động của Trần Nhậm đối với nàng nữ chính ra sao sau khi những bài đăng "bóc phốt" tràn lan, Trần Thu cho biết: "Thời điểm bị mọi người "ném đá" kịch liệt, ai cũng khuyên cô nên lên tiếng bởi im lặng không phải cách giải quyết hay. Mình cũng từng lo rằng, cả thế giới đang hiểu sai về mình, liệu rằng bạn nam ấy (Trần Nhậm - PV) có như vậy hay không. Mình mong bạn ít nhất có thể hỏi Thu xem tại sao lại vậy, bởi khi người ta hỏi thì tức là mình còn có cơ hội giải thích. Nhưng bạn đã không hỏi. Có lẽ cũng chỉ hy vọng bạn ấy không hiểu sai về Thu là được rồi". 

 
Cô mong mọi người sẽ không hiểu sai về mình. (Ảnh: FBNV)
Cô mong mọi người sẽ không hiểu sai về mình. (Ảnh: FBNV)

Lần đầu tiên bị "ném đá" và nhận về những lời lẽ công kích không hay, Trần Thu cho biết bản thân cũng rất bỡ ngỡ và hoang mang. Tuy nhiên cho tới hiện tại, cô đã sắp xếp được mọi thứ trong đầu để tâm trạng ổn hơn. Trần Thu cũng cho biết, trong câu chuyện này bản thân không thể phủ nhận mình là người sai và nghĩ sau này sẽ rút kinh nghiệm trong việc ăn nói để tránh những hiểu lầm không đáng có 

Bạn nghĩ sao về câu chuyện này và những chia sẻ của nữ chính? Phàn hồi ngay dưới phần bình luận nhé.

Cùng đón đọc những tin tức về chuyện sao Việt mỗi ngày trên YAN nhé!

TRẦN NHẬM LÊN TIẾNG KHI BỊ "NÉM ĐÁ" VÌ TỪ CHỐI NỮ CHÍNH

Phần tỏ tình của nữ chính xinh đẹp ở Hà Nội và Trần Nhậm trên một show hẹn hò đã gây ra nhiều tranh cãi cùng những ý kiến trái chiều. Khi liên tục bị "ném đá", nam diễn viên đã lên tiếng trần tình:

"Em cảm thấy thực ra khi bạn nữ hỏi em câu đó là do bạn nghe nhanh quá nên chưa có hiểu hết ý của em. Ý của em ở đây là không đủ tự tin làm bờ vai vững chắc cho một cô gái có quá nhiều tổn thương sâu sắc, nhất là về tổn thương về gia đình như bạn ý, vì chính bản thân em cũng đang gặp phải những chuyện gia đình. Còn ở phía em nếu như thực sự là một người con gái khiến mình rung động thì mình cũng sẽ sẵn sàng tất cả cũng như đủ tự tin để mang lại hạnh phúc cho người ta".

Xem thêm tại đây!