Nữ CEO sao kê tài sản, tuyên bố cho 5000 tỷ nếu Vy Oanh góp 400 tỷ

04/07/2021, 08:00 GMT+07:00

Nữ doanh nhân chơi tất tay với Vy Oanh, tuyên bố cống hiến 5000 tỷ nếu nữ ca sĩ quyên góp 400 tỷ, yêu cầu báo chí vào cuộc làm trọng tài.

Cuộc chiến thượng lưu của Vy Oanh và nữ CEO không có hồi kết. Sau khi tuyên bố cho 200 tỷ để Vy Oanh thực hiện lời hứa, nữ doanh nhân sẽ cống hiến 5000 tỷ đồng và 1000 cái lạy sao kê hết tài sản cá nhân chỉ cần nhận được số tiền 400 tỷ của giọng ca Đồng xanh.

 
Nữ doanh nhân tuyên bố Vy Oanh cho 400 tỷ, sẽ ủng hộ liền 5000 tỷ và 1000 cái cúi lạy. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ doanh nhân tuyên bố Vy Oanh cho 400 tỷ, sẽ ủng hộ liền 5000 tỷ và 1000 cái cúi lạy. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, nữ CEO đình đám tiếp tục có những chia sẻ về câu chuyện quyên góp tiền từ thiện với Vy Oanh. Bà cho rằng chuyện cho tiền này đã trở thành một cuộc chơi cộng đồng, nhờ một cơ quan thứ 3 để thu tiền giữa bà và giọng ca Đồng xanh.

"Nếu như thật sự em thương người em giúp đời thì em đừng có ra luật, em chỉ cần bỏ 400 tỷ xuống còn chị bỏ 5000 tỷ. Giờ mình chơi luật người đi em, đừng chơi luật rừng gì hết, bỏ cái tôi mình xuống đi em, chị chơi quá đẹp với em rồi, giờ em đừng có bắt lỗi với chị nữa, không có cái gì qua luật tình người hết. Chúng ta bỏ qua hết không có lỗi phải gì hết em cứ bỏ 400 là chị bỏ 5000, cái này là cái cứu người và giúp đỡ nhà nước trong lúc khó khăn, đây là tình người nè em, sống vì cộng đồng đi em.

 
Nữ doanh nhân tuyên bố không cần phương án gì hết chỉ cần bỏ tiền ra là mọi thứ bà sẽ thực hiện đúng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ doanh nhân tuyên bố không cần phương án gì hết chỉ cần bỏ tiền ra là mọi thứ bà sẽ thực hiện đúng. (Ảnh: FBNV)

Tất cả đều đóng vào cho chính phủ vào giúp dân thì không có cái luật gì hết, chị năn nỉ em đó Vy Oanh, đừng có luật A hay B nữa nghe hèn hạ lắm em ơi. Nếu chị luật với em thì em bỏ 400 tỷ chị bỏ 400 tỷ, thêm 1000 cái lạy nữa, chị kêu thêm 500 người nữa lạy em là mỗi người tới 2 cái lận. Nếu em bỏ 400 tỷ xuống chị cho em chửi chị 3 ngày 3 đêm, chị năn nỉ em hết lời rồi em vừa lòng chưa, không có tình nào bằng tình người hết. Chị lỡ nói em cái gì thì chị xin lỗi em nha Vy Oanh nhưng nói gì cũng phải bỏ tiền xuống rồi muốn làm gì làm", nữ CEO chia sẻ.

 
Nữ doanh nhân nhờ bên thứ 3 can thiệp để Vy Oanh mau chóng nộp 400 tỷ quyên góp cộng đồng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ doanh nhân nhờ bên thứ 3 can thiệp để Vy Oanh mau chóng nộp 400 tỷ quyên góp cộng đồng. (Ảnh: FBNV)

Trước lời tuyên bố của nữ doanh nhân nhiều người khá ủng hộ bởi vì cuộc chiến giới nhà giàu này lại rất có lợi cho cộng đồng vì tất cả tiền đều quyên góp cho xã hội. Ngoài ra, nữ CEO còn chia sẻ chuẩn bị sao kê tài sản để chơi tất tay với giọng ca Để cho em khóc.

Chưa dừng lại ở đó nữ doanh nhân mong muốn bên thứ 3 là báo chí vào cuộc đăng đi đăng lại câu chuyện này 1 tháng để lấy được 400 tỷ của Vy Oanh cho cộng đồng, giúp đỡ người dân trong thời điểm khó khăn.

 
Dòng trạng thái trước đó CEO chỉ cho 200 tỷ như Vy Oanh yêu cầu nhưng hiện tại đã tăng lên 5000 tỷ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái trước đó CEO chỉ cho 200 tỷ như Vy Oanh yêu cầu nhưng hiện tại đã tăng lên 5000 tỷ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, nữ CEO nhờ cộng đồng mạng làm trọng tài cho cuộc chiến này, chỉ cần phía Vy Oanh chịu bỏ tiền ra đóng góp từ thiện bà sẽ cho ngay 5000 tỷ và 1000 cúi lạy để đáp lại. Đối với nữ đại gia đây là một cuộc chơi đi vào lịch sử cuộc đời bà mà điều này bản thân thấy rất vui vẻ có thể giúp đỡ được rất nhiều người khó khăn.

Trước những chia sẻ trên, phía cộng đồng mạng đang chờ Vy Oanh lên tiếng, liệu nữ ca sĩ có cho 400 tỷ giúp đỡ cộng đồng và lấy thêm 5000 tỷ và 1000 lạy của nữ CEO?

Ảnh: Tổng Hợp

VY OANH KIỆN NỮ CEO VÌ VU KHỐNG

Cách đây không lâu, Vy Oanh đã chính thức đệ đơn kiện nữ doanh nhân giàu có vì cho rằng bà đã có nhiều lời vu khống không đúng sự thật.

Trước đó, mâu thuẫn của Vy Oanh và bà Phương Hằng đã tạo nên nhiều sự chú ý. Người này cho rằng giọng ca Đồng xanh đi "đẻ thuê" , làm người thứ 3,... Tuy nhiên, phía nữ ca sĩ khẳng định đây đều là những lời bịa đặt không đúng sự thật.

Để lấy lại danh dự và thể hiện sự bức xúc, Vy Oanh đã chính thức đệ đơn kiện nữ CEO tuyên bố đã thu thập nhiều bằng chứng chờ bà ra toà vì những lời xúc phạm. Bên cạnh đó còn tuyên chiến, cô cho biết nếu nữ doanh nhân bỏ ra 200 tỷ tiền mặt và 15 triệu liều vaccine nữ ca sĩ sẽ cho 400 tỷ.

Xem thêm tại đây!