Nữ ca sĩ nhận là vợ Hoài Linh bênh "chồng" trước ồn ào bà Phương Hằng

19/05/2021, 08:25 GMT+07:00

Nữ ca sĩ Hà My bất ngờ tự nhận là vợ Hoài Linh đứng ra bênh vực nam nghệ sĩ giữa ồn ào với bà Phương Hằng, chia sẻ hình ảnh chưa từng công khai lên trang cá nhâ

Sau ồn ào của Hoài Linh cùng bà Phương Hằng nam nghệ sĩ chưa từng lên tiếng tranh luận cho bản thân chỉ là những người con nuôi hoặc đồng nghiệp thân thiết bênh vực. Nhưng nay lại xuất hiện thêm một nhân vật tự nhận là vợ nam nghệ sĩ, tung hình ảnh chứng minh.

 
Hoài Linh cùng nữ ca sĩ Hà My. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Linh cùng nữ ca sĩ Hà My. (Ảnh: FBNV)

Nữ ca sĩ Hà My bất ngờ có những chia sẻ trên trang cá nhân về câu chuyện của Hoài Linh với bà Phương Hằng. Cô quyết định sẽ livestream chia sẻ tất cả với khán giả dù không biết quyết định này có được Hoài Linh ủng hộ hay không.

 
Hà My chia sẻ về mối quan hệ vợ chồng với Hoài Linh. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hà My chia sẻ về mối quan hệ vợ chồng với Hoài Linh. (Ảnh: FB)

"Ôi sao đêm dài khó an giấc vì suy nghĩ mãi, rất đắn đo khi quyết định việc này. Nhưng đã đến hôm nay rồi thì phải lên tiếng cho dù anh, người mà em vẫn thường gọi là chồng, có nhìn em bằng ánh mắt tức giận hết cuộc đời này thì em vẫn chấp nhận, việc em làm và em quyết định đưa ra những lời anh nói, những lời anh tâm sự trực tiếp với em trong những ngày qua. Nếu như em vẫn âm thầm chat để chia sẻ những tâm tư cá nhân, anh phải đau buồn gánh chịu âm thầm khi mỗi ngày anh cứ bị mọi người nói nặng, thì thà là em một lần mạnh dạn lên tiếng với anh trước mọi người. Vì câu nói của anh (anh không lên tiếng không phải vì anh sai, sẽ có ngày anh cũng gặp chị Phương Hằng để giãi bày).

Đây là những câu anh nói với em, em đã viết và quyết định trưa mai có buổi live để tâm sự và nhắn gửi đến anh tất cả những gì em muốn nói. Cho dù anh có còn xem em là vợ nữa hay không như anh đã từng kêu trong suốt thời gian âm thầm không công khai chuyện tình cảm, hoặc em có bị đánh sập Facebook đi nữa, em vẫn tôn trọng và ủng hộ việc làm của chị Hằng. Anh muốn biết em sẽ nói gì thì trưa mai anh hãy vào nghe em nói anh nhé, người vợ chưa được công khai của anh Hoài Linh", dòng trạng thái gây hoang mang của Hà My.

 
Tung hình ảnh cuộc gọi nhỡ của Hoài Linh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tung hình ảnh cuộc gọi nhỡ của Hoài Linh. (Ảnh: FBNV)

Hà My khẳng định trong đoạn phỏng vấn mới đây với YouTuber: "Bởi vì chị là vợ của anh Linh nên chị mới có tư cách chị lên chị nói chuyện thay cho chồng chị. Chị muốn livestream bởi vì chị muốn cho mọi người thấy người thật việc thật, chị muốn thay mặt cho anh Linh chị nói sự việc xảy ra. Trước kia chị với anh Linh như thế nào mọi người biết rồi, nhưng sau thời gian xa cách tình cảm của tụi chị vẫn còn nhiều duyên nợ và có những điều khó có thể công khai, hình ảnh này là giọng thật, người thật".

 
Chia sẻ mới nhất vẫn khẳng định về chuyện tình cảm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ mới nhất vẫn khẳng định về chuyện tình cảm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Người hâm mộ hiện tại không chỉ quan tâm nữ ca sĩ sẽ nói gì với bà Phương Hằng mà còn rất tò mò về mối quan hệ với Hoài Linh, liệu Hà My có thật sự là vợ của nam danh hài thông qua những bức ảnh mà cô đã chia sẻ?

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về sao Việt tại YAN nhé!

HOÀI LINH BỊ BÀ PHƯƠNG HẰNG TUNG BẰNG CHỨNG TỐ MỘT CẶP VỚI VÕ HOÀNG YÊN

Trong livestream cách đây không lâu của bà Phương Hằng đã nhắc đến NSƯT Hoài Linh, tuy nhiên bà Hằng cho biết mối quan hệ của Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên không chỉ đơn giản là quen biết thân thiết mà còn cùng nhau lừa đảo.

"Hoài Linh và ông Yên gần như 2 là 1 chứ không còn 2 là 2 nữa quý vị ơi. Một hình ảnh, người đàn ông này xuất hiện trong clip quan trọng của ông Võ Hoàng Yên để bàn cách lấy tiền của bệnh nhân, cũng xuất hiện trong clip hầu đồng của Hoài Linh. Quý vị thấy họ cao thủ thế nào, cấu kết với nhau chùm chùm, lớp lớp để đối đãi với chúng ta. Nếu không phải là tôi thì chẳng ai lật được bộ mặt lừa đảo này ra", Bà Hằng chia sẻ.

Xem thêm tại đây!