Vy Oanh phủ nhận tin đồn "giật chồng", khẳng định mẹ chồng và chồng sẵn sàng đứng ra làm chứng

23/10/2017, 05:53 GMT+07:00

Vy Oanh cho biết tất cả những thông tin xuất hiện trên mạng xã hội đều là vu khống và bịa đặt về gia đình cô.

Chiều 22/10, một người đăng status dài trên một tài khoản, tố ca sĩ Vy Oanh "giật chồng". Theo người này, người mà Vy Oanh gọi "chồng" là chồng cũ của bạn mình tên là Vân, còn Vy Oanh chỉ là kẻ thứ ba. Tháng 7/2016, chị Vân và doanh nhân Lê Thiện đang trong thời gian thử thách sau sóng gió hôn nhân, nên chị Vân đã đưa con ra Bắc sống để hai người có thời gian nhìn lại mình. Thời điểm này Vy Oanh xuất hiện và là nguyên nhân khiến gia đình chị Vân tan vỡ.

Doanh nhân Lê Thiện vẫn bay ra Bắc, quan tâm vợ con và mong muốn hàn gắn. Nam doanh nhân hứa anh sẽ vào Nam thu xếp để đưa hai mẹ con trở lại, thì bất ngờ Vy Oanh có bầu. Cùng lúc đó, Vy Oanh nhắn tin cho chị Vân. Đó là giọt nước tràn ly khiến vợ chồng doanh nhân Lê Thiện chia tay và người vợ đã chịu đựng chuyện này trong im lặng.

Vy Oanh phủ nhận tin đồn

Người này nói thêm doanh nhân Lê Thiện không phải Việt kiều mà mang quốc tịch Việt Nam. Trước khi lấy chị Vân, anh đã có vợ và có hai con gái lớn, năm nay 20 tuổi và 16 tuổi. Người này còn cho rằng anh chỉ là một doanh nhân sở hữu doanh nghiệp ở mức trung bình.

Đặc biệt, bạn của chị Vân tiết lộ chuyện anh Lê Thiện không phải bố của bé Voi - con trai đầu lòng của Vy Oanh. Việc Vy Oanh đăng tải thông tin này trên báo chí đã làm con của anh Thiện với vợ cũ rất buồn, dẫn đến chuyện bé bị sang chấn tâm lý vì nghĩ bố đã có người khác từ khi gia đình bé đang sống hạnh phúc tại Sài Gòn.

Người này khuyên Vy Oanh là phụ nữ thì hãy kín đáo, sâu sắc và đằm thắm để giữ gìn hôn nhân, thay vì rùm beng không đúng sự thật. Như vậy, sẽ làm tổn thương những đứa con riêng của chồng.


Dòng trạng thái khơi nguồn sự việc được một tài khoản mạng xã hội đăng tải.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái khơi nguồn sự việc được một tài khoản mạng xã hội đăng tải. 

Trước những lời tố cáo đó, Vy Oanh lên tiếng khẳng định: "Tôi là người vợ hợp pháp thứ hai của chồng tôi. Sau những đổ vỡ và thất bại trong tình cảm, chúng tôi đã tìm được nhau khi cả hai hoàn toàn không vướng bận gì. Trước đó, anh quen ai tôi không quan tâm, tôi chỉ biết khi đến với tôi anh là người độc thân, sống có đạo đức, chu toàn và chung thuỷ".

Vy Oanh chia sẻ về mối quan hệ với vợ cũ của chồng trước đây rất hoà thuận. Chồng cô là doanh nhân Lê Thiện cũng đã phân chia tài sản theo luật định đề ra. Cô không hiểu vì nguyên nhân gì vợ cũ của chồng lại kiếm chuyện. Không chỉ thế Vy Oanh còn phủ nhận chuyện chồng mình muốn hàn gắn và dẫn vợ cũ về nhà vào thời điểm năm 2016:

 "Chị Vân là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của ông xã tôi và người vợ đầu, nên bên gia đình chồng tôi chưa bao giờ nhìn nhận, thậm chí còn không biết mặt chị ấy do chồng tôi không bao giờ dẫn về nhà. Mãi đến tận sau này, khi chúng tôi đã nên duyên vợ chồng, anh mới bàn với tôi việc làm tròn trách nhiệm của một người cha. Anh muốn đưa con về với gia đình một lần để con nhận nội, lỡ sau này có gì hoặc gia đình tôi định cư ở nước ngoài, bé cần gì có thể chạy về nội vì dù gì cũng là máu mủ. Đó là lần duy nhất và cũng là lần cuối cùng chị Vân được gặp bố mẹ chồng tôi. Ngoài ra họ hàng cũng không ai biết. Ông xã tôi hoàn toàn không có ý định hàn gắn như chị Vân nghĩ.

Cuối cùng, giọng ca "Đồng xanh" thề rằng bản thân không làm gì sai: "Gia đình chồng tôi còn đó, bà con anh em bạn bè còn đó, nếu mọi người không tin những điều tôi nói, có thể gọi trực tiếp cho họ để hỏi xem tôi có nói dối hay không". Vy Oanh cho biết, tiếp sau đây, chồng và gia đình chồng cô sẽ lên tiếng về vấn đề này trên trang cá nhân để công chúng hiểu rõ sự thật.

Thêm vào đó, Vy Oanh nhắn gửi người tố cô ấy: "Mẹ chồng em và ông xã em sẵn sàng trả lời xác nhận những thông tin em đã trả lời. Mẹ bảo con của mẹ để mẹ dạy, mẹ đã hỏi cưới cô ta bao giờ chưa mà bảo là vợ, con trai mẹ đã quá chu toàn trách nhiệm, không phải ai muốn đặt điều vu khống là được, nói có sách, mách có chứng! Sự thật mãi mãi là sự thật, con người ta sinh ra trên đời này không phải ai muốn hãm hại cũng được.

Chỉ là một Facebook ảo, tự lập Facebook tự viết mà còn ra vẻ là bạn viết, không dám ra mặt hả? Hãy để con trẻ được bình yên, đừng lôi nó vào những toan tính của chị!".


Vy Oanh và người chồng hiện tại.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vy Oanh và người chồng hiện tại.

Ở một diễn biến khác, khi liên lạc với tài khoản tố Vy Oanh, chị này chia sẻ: "Vy Oanh không chứng mình là vợ hợp pháp, cô ấy đang làm thẻ xanh bên Mỹ sao kết hôn với anh Thiện được. Tôi không quan tâm bây giờ cô ấy là vợ hợp pháp hay không nhưng tôi đang nói là một năm về trước cô ấy giật chồng của chị Nguyễn Cẩm Vân. Trong khi họ chưa chính thức chia tay thì Oanh đã mang bầu và đó là điều dẫn tới sự chia tay của vợ chồng Vân. Đáng lẽ nên im lặng giữ kín thì nay cô ấy khơi ầm ĩ lên các mặt báo để mẹ con chị Vân tổn thương.

Khi được hỏi vì sao đến thời điểm này mới lên tiếng thay cho bạn mình và chuyện Vy Oanh chia sẻ vẫn thuận hoà với vợ cũ của chồng nhưng bất ngờ lại gây chuyện với cô ấy, người này thẳng thắn trả lời: "Sự thật sao chối bỏ được. Cách đây 10 năm, Vân lấy anh Thiện không đăng ký và có một con gái nay đã 7 tuổi, sống cùng nhau tại căn hộ tại Quận 4, Tp.HCM. Pháp luật đã chỉ rõ, sống cùng nhau trên 4 năm và có con là được công nhận vợ chồng. Bây giờ, Vy Oanh cũng không có đăng ký, điều đáng nói ở đây không phải có đăng ký hay chia tài sản mà là đạo đức con người. Cô Oanh thất đức khi anh Thiện và Vân chưa chính thức chia tay đã nhảy vào rồi có bầu. Vân đã im lặng chấp nhận nhưng Oanh đến nay làm rùm beng lên các mặt báo để con gái bị sang chấn tâm lý khi biết rõ bố nó".

Vy Oanh phủ nhận tin đồn

Ảnh cưới của Vy Oanh và chồng

Trước câu hỏi, có bằng chứng nào chứng minh chuyện Vy Oanh vẫn chưa kết hôn với người chồng hiện tại, người này chia sẻ: "Cái đó để nhường Oanh chứng minh trước, tôi có bằng chứng đầy đủ của gia đình bên chị Vân. Oanh nói sẽ chứng minh mà, mời cô ấy chứng minh. Bằng chứng đầu tiên tôi đã đăng bằng một loạt tin nhắn dạy dỗ Vân của Oanh. Khi đó Oanh mới mang bầu bé thứ hai. Tôi sẽ đưa bằng chứng tiếp nhưng đợi Oanh chứng mình như lời cô ấy nói đã".

Nick tài khoản đó tự nhận bạn chị Vân còn cho biết Vy Oanh không đàng hoàng khi block cô: "Vy Oanh ơi, người đàng hoàng thì không cần làm thế nhé, việc gì phải block chị hả em, cây ngay không sợ chết đứng, em cứ ngay thẳng chứng minh "chồng em" cho bàn dân thiên hạ xem đi!

Em muốn tạo scandal để nổi tiếng thì chị giúp em nổi tiếng theo bản chất "đa chiều" suy thoái đạo đức của em để công chúng đón nhận MV mới của em bằng "gạch và đá" nhé!".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!