Nữ ca sĩ chuyển giới Cindy Thái Tài làm giỗ cho chồng 9 năm ngày mất

18:00 02/05/2021

Là một trong nghệ sĩ chuyển giới đầu tiên tại Việt Nam, Cindy Thái Tài không chỉ được yêu mến nhờ tài năng trong nhiều lĩnh vực mà công chúng còn hết lòng ngưỡng mộ tình yêu của vô với người chồng quá khứ. Thời gian qua đi, đã 9 năm kể từ khi chồng vắng bóng nhưng Cindy Thái Tài vẫn một lòng chung thuỷ khiến ai cũng thương cảm.

 
Như thường lệ, mỗi lần đến ngày chồng mất, Cindy Thái Tài điều cúng giỗ đầy đủ, trang nghiêm. (Ảnh tổng hợp) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Như thường lệ, mỗi lần đến ngày chồng mất, Cindy Thái Tài điều cúng giỗ đầy đủ, trang nghiêm. (Ảnh tổng hợp)

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đăng tải di ảnh của chồng kèm dòng trạng thái đầy xót xa: "Lễ ai đi chơi em ở nhà cúng giỗ chồng yêu. Tròn 9 năm âm, dương cách biệt nhiều người cứ hỏi em: "Sao cứ thờ mãi một tình yêu, hoài niệm mãi một hạnh phúc đã qua lâu rồi?". Vì em đã quá hạnh phúc, ngọt ngào trong vòng tay anh ấy ngày ấy. Nó in đậm sâu đậm vào tim em. Không xoá được. Thì cứ mãi yêu người thôi. Đến khi nào có anh nào mà làm mờ đi được vết dấu ân tình ấy. Thì em xin ngoan ngoãn theo chàng về dinh thôi. Chồng ơi..."

 
Nữ ca sĩ nghẹn ngào tâm sự về chồng. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ nghẹn ngào tâm sự về chồng. (Ảnh chụp màn hình)

Đối với người chuyển giới, việc tìm được một người bạn đời hết mực yêu thương là điều rất khó khăn. Cindy Thái Tài đã có một ông xã tuyệt vời. Cả hai về chung một nhà, sống cuộc sống vợ chồng. Thế nhưng, hạnh phúc không bao lâu người chồng ngoại quốc của cô đã qua đời. Nỗi đau quá lớn, Cindy tâm sự đã từng muốn kết thúc đời mình để giải thoát khỏi ám ảnh về tinh thần.

 
Cindy Thái Tài và chồng Tây quen nhau ở Hà Nội. Sau nhiều rào cản với gia đình cuối cùng họ đã được ở bên nhau. Nhưng thời gian quá ngắn ngủi. (Ảnh tổng hợp) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cindy Thái Tài và chồng Tây quen nhau ở Hà Nội. Sau nhiều rào cản với gia đình cuối cùng họ đã được ở bên nhau. Nhưng thời gian quá ngắn ngủi. (Ảnh tổng hợp)

Được biết ông xã người Anh của Cindy Thái Tài là một giảng viên. Anh rời khỏi nhân gian vì bệnh ung thư não. Từ đó đến bây giờ, cô luôn cô đơn lẻ bóng, không có qua lại với ai vì quá yêu người bạn đời này. 

 
Cả hai đã có khoảng thời gian thật ý nghĩa. (Ảnh tổng hợp) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai đã có khoảng thời gian thật ý nghĩa. (Ảnh tổng hợp)

Khi được hỏi về người chồng quá cố, nữ ca sĩ hồi tưởng: "Anh ấy đã đem đến cho tôi một quãng thời gian quá hạnh phúc, quá ngọt ngào. Thậm chí có những lúc 2 vợ chồng chỉ ăn cơm với nước mắm cũng thấy ngon. Cả hai chia sẻ với nhau mọi chuyện buồn vui trong cuộc sống nên tôi nghĩ rằng những kỷ niệm ngọt ngào đó không một ai có thể làm cho tôi quên được. Tôi được trải qua những giây phút quá hạnh phúc mà nhiều người phụ nữ chưa chắc đã có được. Chỉ là tôi vẫn quá yêu chồng cũ nên chưa thể mở lòng thêm với một ai. Trong tương lai như thế nào vẫn chưa thể biết vì tôi mới có 22 tuổi thôi".

 
Chuyện tình tưởng như viên mãn nhưng kéo dài không bao lâu khiến ai cũng thương cảm. (Ảnh tổng hợp) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chuyện tình tưởng như viên mãn nhưng kéo dài không bao lâu khiến ai cũng thương cảm. (Ảnh tổng hợp)

Người đẹp chuyển giới là một nghệ sĩ đa tài, thành công trong nhiều lĩnh vực từ ca sĩ, diễn viên, chuyên viên trang điểm đến đào tạo người mẫu. Gần đây nhất, Cindy Thái Tài đóng vai trò ban giám khảo chọn ra Top 6 trong chương trình Đại sứ Hoàn mỹ. 

 
Hiện cô đã vượt qua được nỗi đau và thành công trong mọi lĩnh vực mình theo đuổi. (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện cô đã vượt qua được nỗi đau và thành công trong mọi lĩnh vực mình theo đuổi. (Ảnh FBNV)

Là đại diện cho thế hệ người đẹp chuyển giới đầu tiên của showbiz Việt, cuộc đời của Cindy Thái Tài gặp vô vàn những khó khăn, áp lực. Nhưng cô luôn mạnh mẽ, sống trọn vẹn với nghệ thuật. Vượt qua mọi sóng gió của cuộc sống, ở thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ đã lạc quan hơn khi nhắc về những nỗi đau đã trải qua. Điều này khiến khán giả vô cùng mừng rỡ.

CINDY THÁI TÀI BỒI HỒI KỂ VỀ CÂU CHUYỆN CHUYỂN GIỚI

Cindy Thái Tài là người đầu tiên công khai chuyển đổi giới tính tại Việt Nam. Câu chuyện của cô là nguồn cảm hứng cho nhiều bạn trẻ mong muốn được sống thật với chính mình. Trong một chương trình truyền hình, nữ nghệ sĩ đã kể về những khó khăn của mình khi quyết định tìm lại giới tính  khiến khán giả vô cùng bất ngờ và cảm phục.

Cindy Thái Tài trải qua thời thơ ấu với bao lời chê trách. Cô đã từng mơ ước trở thành bác sĩ đễ chữa cho chính mình. Không thể sống vì miệng lưỡi thế gian mãi được, nữ nghệ sĩ đã đến Singapore và Thái Lan để bắt đầu hành trình chuyển giới.

Câu chuyện của nữ nghệ sĩ là động lực rất lớn cho những bạn trẻ LGBT. Cô tâm sự: "Có những bé chuyển giới xong đến bảo tôi hối hận quá, tôi chỉ biết khuyên bé cố gắng vì chuyện đã xong rồi. Vì vậy, đừng bốc đồng mà phải nghĩ xem có thực sự cần thiết với mình hay không. Nếu không có nhu cầu thì không nên mạo hiểm"

Xem thêm tại đây