Nữ bí thư bật khóc vì thành viên lớp không chịu chụp kỷ yếu

13:10 07/06/2020

Cấp 3 là quãng thời gian đẹp nhất của tuổi học trò, thời điểm này đa số mọi người không phải lo nghĩ về chuyện cơm áo gạo tiền mà chỉ cần chăm học và có những người bạn tốt. Chính vì vậy khi kết thúc cấp 3, nhiều lớp đã không quản ngại khó khăn, hay tiếc tiền mà đầu tư chụp những bộ ảnh kỷ yếu đặc biệt để lưu giữ lại các khoảnh khắc đẹp nhất ấy.

Thế nhưng không phải lớp nào cũng thống nhất được với nhau, mới đây một đoạn video ghi lại khoảnh khắc nữ bí thư bật khóc khi thuyết phục cả lớp chụp kỷ yếu khiến cộng đồng mạng xôn xao.

 
Những bức ảnh kỷ yếu sẽ giúp các bạn học sinh lưu giữ lại khoảnh khắc đẹp nhất của thời học trò. (Ảnh minh họa: H.T.)
Những bức ảnh kỷ yếu sẽ giúp các bạn học sinh lưu giữ lại khoảnh khắc đẹp nhất của thời học trò. (Ảnh minh họa: H.T.)

Nữ bí thư bật khóc vì các thành viên trong lớp không chịu chụp kỷ yếu

Mới đây một đoạn video được chia sẻ rộng rãi trên mạng khiến người xem nghẹn ngào khi ghi lại cảnh một nữ bí thư vừa nói vừa rưng rưng nước mắt. Được biết vì các thành viên trong lớp không đồng ý tham gia buổi chụp ảnh kỷ yếu, “chín người mười ý” nên cô nàng mới phải đứng trước lớp để thuyết phục. Cô nàng vừa chia sẻ những suy nghĩ vừa bật khóc đến nghẹn ngào chẳng nói nên lời.

Theo như đoạn video ghi lại, trong lúc cô bạn đang nói một số thành viên trong lớp không chú ý mà vẫn làm việc riêng. Có bạn ngồi học bài có bạn lại quay xuống nói chuyện với người khác.

 
Bạn bí thư vừa khóc vừa chia sẻ trước lớp. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bạn bí thư vừa khóc vừa chia sẻ trước lớp. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Bạn có biết: Chi gần 10 triệu nhận về album kỷ yếu quá xấu, thợ ảnh trả lời vô tâm khiến CĐM cũng phải khóc thay

Cô gái đã chia sẻ những suy nghĩ từ tận đáy lòng mình

Đoạn video đã ghi lại hết những suy nghĩ, tâm tư của nữ bí thư, cô nàng chia sẻ trước lớp: “Sau này các cậu có 500 nghìn, 10 triệu, 9 triệu nhưng có được khoảng thời gian như này hay không? Chỉ chụp với nhau một kiểu ảnh, ai mà chẳng thương bố mẹ, nhưng mà chúng mình cũng xin bố mẹ để được học Đại học, để có 4 năm thanh xuân, bây giờ chỉ có 360 nghìn thôi, cả lớp muốn chụp với nhau kiểu ảnh, không ai muốn phải gào lên, năn nỉ các cậu để các cậu đi cả”.

 
Cô gái cho rằng không ai ép mọi người đi cả, quan trọng là trong tim các bạn có lớp hay không. (Ảnh minh họa: Thanh Niên)
Cô gái cho rằng không ai ép mọi người đi cả, quan trọng là trong tim các bạn có lớp hay không. (Ảnh minh họa: Thanh Niên)

Không chỉ vậy câu nói trong đoạn cuối video của cô khiến các bạn trong lớp và cả người xem video cũng phải suy ngẫm: “Đi hay không là ở trong tim các cậu, các cậu có tình cảm với lớp hay không?”. Vừa nói câu này, cô bạn vừa đặt tay lên tim và giọng lạc hết cả đi, nghẹn ngào không thốt nên lời.

 
Chia sẻ về việc chụp kỷ yếu của nữ bí thư khiến nhiều người suy ngẫm. (Ảnh minh họa: H.T.)
Chia sẻ về việc chụp kỷ yếu của nữ bí thư khiến nhiều người suy ngẫm. (Ảnh minh họa: H.T.)

>> Xem thêm: Dân mạng "dậy sóng" với clip kỷ yếu của teen Hải Phòng vì các bạn nữ lớp này... xinh xuất sắc!

Cộng đồng mạng đưa ra lời khuyên nhủ

Đoạn video đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng, mọi người cho rằng những bức ảnh kỷ yếu sẽ giúp chúng ta lưu lại kỷ niệm đẹp nhất của thời học sinh, chính vì vậy hãy trân trọng nó. Bởi lẽ mọi người phân tích thêm sau này rời khỏi mái trường cấp 3 các bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách hơn nữa và lúc này mới nhận ra rằng học sinh chính là khoảng thời gian êm đềm, hạnh phúc nhất.

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng chỉ ra các thành viên trong lớp nên ngồi lại nói chuyện, trao đổi thẳng thắn với nhau để tìm ra vấn đề giải quyết. Nếu như mọi người không thể xin được số tiền 360.000 đồng để chụp kỷ yếu thì có thể tối giản mọi thứ để rút ngắn kinh phí hơn nữa. Thậm chí một số người còn nhận định, nếu không thì cả lớp dùng điện thoại chụp cũng được mà, quan trọng là khoảnh khắc bên nhau hơn nữa giờ đây ứng dụng chụp ảnh cũng “rất gì và này nọ” đấy nhé.

 
Cộng đồng mạng dành nhiều lời khuyên cho lớp. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng dành nhiều lời khuyên cho lớp. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn chưa biết: Dân mạng thích thú với bộ ảnh kỷ yếu “độc nhất vô nhị” đọc chú thích ảnh mà cười không ngậm được mồm

Hiện tại đoạn video vẫn đang được mọi người quan tâm và đưa ra nhiều ý kiến khuyên nhủ, nhận xét. Tuy nhiên sự việc vì sao các thành viên để nữ bí thư phải khóc khi thuyết phục chụp ảnh kỷ yếu như vậy vẫn chưa được người trong cuộc lên tiếng.

Cô cậu học sinh gây sốt với bộ kỷ yếu cổ phục chụp tại Đền Trần

Mới đây để ghi dấu lại những kỷ niệm đẹp nhất và làm thế nào bộ kỷ yếu của mình độc lạ, không đụng hàng các bạn học sinh đã quyết định hóa thân vào nhân vật thời xưa.

Địa điểm chụp tại Đền Trần còn trang phục là của vua chúa, phi tần được các bạn đích thân lựa chọn trên mạng rồi vượt quãng đường rất xa để đi thuê.

Mặc dù chụp trong thời tiết nắng nóng, những bộ trang phục lại cồng kềnh nhưng các thành viên trong lớp đều vui vẻ, phối hợp với nhau để có bộ ảnh ưng ý.

Vừa đăng tải trên mạng, bộ ảnh đã mang về lượt tương tác và nhiều lời khen, không chỉ “thần thái ngút ngàn” mà nhan sắc xinh đẹp của mọi người cũng gây ấn tượng lớn.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.