NTK Nhật Dũng qua đời sau nửa năm chống chọi với bệnh quái ác

19/05/2021, 21:35 GMT+07:00

Cách đây ít phút, đại diện của NTK Nhật Dũng - chị Võ Kiều Trang đã xác nhận anh ra đi mãi mãi sau thời gian chống chọi với bệnh nặng. Anh qua đời ở tuổi 41 tại nhà riêng ở Quảng Bình. Trước đó, Nhật Dũng bị bệnh viện trả về vì không thể cứu chữa.

 
Chân dung của NTK tài năng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chân dung của NTK tài năng.

Đại diện của anh xác nhận với Zing: "Anh Dũng trút hơi thở cuối cùng vào lúc 20h35, trong vòng tay của những người thân yêu. Gia đình đau buồn, thương tiếc trước sự ra đi của anh". Được biết, những ngày cuối đời sức khỏe của Nhật Dũng rất yếu.

Tình hình sức khỏe của anh không được tốt ngay từ lúc từ thiện lũ lụt ở Quảng Bình vào năm 2020. Nam thiết kế đã đến bệnh viện điều trị vì vi khuẩn xâm nhập ăn não, cơ thể liên tục suy nhược đến mức mắt cũng không còn sáng nữa, thị lực giảm nghiêm trọng.

 
Anh chuyên thiết kế áo dài. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chuyên thiết kế áo dài.

Ban đầu mọi thứ khả quan khi có kết quả hồi phục 80% nhưng anh vẫn bị đau đầu. Càng về sau càng điều trị nhưng tình trạng chẳng tốt, nhiễm khuẩn lan rộng và ăn sâu hơn. NTK Nhật Dũng thường nhức đầu, đau mắt, 

Trên trang cá nhân, Thúy Ngân đau lòng viết: "Cuộc sống vô thường. Anh ơi đi bình an nhé. Em nhớ lần cuối mình đi diễn cùng nhau, và lần cuối anh mời em diễn em đã không đi được. Chúng ta đã luôn luôn bận cho đến lúc những người bạn của mình không thể còn gặp lại nữa... Hôm nay, trên đó bình yên anh nhé, sẽ không còn hờn giận, ganh đua, đố kị... Hôm nay chỉ còn có hạnh phúc cùng anh. Hôm nay tim em vỡ một chút... Hôm nay trên trời có thêm một thiên thần. Chúng em sẽ luôn nhớ nụ cười của anh".

 
Bài viết chia buồn của Thúy Ngân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài viết chia buồn của Thúy Ngân.

Vào ngày 17/5, NTK Nhật Dũng có đến bệnh viện nhưng bác sĩ thông báo với gia đình rằng mọi thứ không có khả thi. Đến sáng ngày 19/5, Nhật Dũng rơi vào tình trạng hôn mê. Giờ đây anh cũng đã ra đi mãi mãi. Các nghệ sĩ khi nghe thông tin này đều bàng hoàng. 

 
NTK Nhật Dũng là người rất lạc quan. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
NTK Nhật Dũng là người rất lạc quan.

Hiện tại tình hình dịch bệnh nên việc các nghệ sĩ đến tận nơi đưa tiễn đám tang Nhật Dũng cũng khá khó khăn.

Ảnh: FBNV

NHIỀU NGƯỜI THÂN CỦA NGHỆ SĨ VIỆT RA ĐI

Chỉ trong 1 ngày 13/4, khán giả vô cùng bàng hoàng khi hay thông tin có đến 3 phụ huynh của sao Việt qua đời. Cụ thể gồm ba diễn viên Hiếu Hiền, mẹ chồng của Việt Hương và ba ca sĩ Trọng Hiếu.

Không những thế, chỉ vài ngày sau, mẹ ruột của Chi Dân cũng ra đi mãi mãi. Anh đã cố gắng cầu nguyện, mong phụ huynh vượt qua được bệnh nặng nhưng mọi điều mong muốn không thể xảy ra.

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ đau khổ: "Cám ơn mẹ đã mang con đến cuộc sống này. Hẹn kiếp sau mình lại làm mẹ con tiếp mẹ nhé. Vĩnh biệt mẹ, mẹ ra đi thanh thản, đừng bận tâm về con và anh chị em trong gia đình nữa. Bé Hiếu của mẹ đã trưởng thành và sẽ luôn nhớ những gì mẹ dặn dò mà. Con yêu mẹ và gia đình này rất nhiều mẹ ơi".

Xem thêm tại đây!