Đã Từng Yêu - NTK Nguyễn Minh Tuấn: "Đi chơi thì bị chị hai phát hiện"

04/09/2020, 19:00 GMT+07:00

Trong những năm trở lại đây, thì những nhà thiết kế ở Việt Nam càng được khán giả ưa chuộng nhiều hơn, trong đó có Nguyễn Minh Tuấn.

NTK Nguyễn Minh Tuấn là người đứng sau nhiều bộ trang phục kiêu sa quí phái của Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Á hậu Trương Mỹ Nhân, diễn viên Diệu Nhi, ca sĩ Bích Phương, diễn viên Khả Như…

 
NTK Nguyễn Minh Tuấn trong chương trình Đã từng yêu
NTK Nguyễn Minh Tuấn trong chương trình Đã từng yêu

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - Cody bồi hồi nhắc về mối tình đầu lớn hơn 1 tuổi

NTK Nguyễn Minh Tuấn trong chương trình Đã từng yêu

Xuất hiện trong chương trình Đã từng yêu, NTK Nguyễn Minh Tuấn đã hài hước khi nhắc về mối tình đầu của mình khi mới bước vào năm học đầu tiên của cấp 3:

Đã Từng Yêu - NTK Nguyễn Minh Tuấn:

"Mối tình đầu của mình hơi sớm khi học lớp 10 với bạn nam lớp 12, khi 2 đứa mình chơi chung quán net thì anh ấy quan tâm mình và tạo nhóm chung, sau buổi đi chơi thì anh ấy có gọi điện thoại bàn đến nhà mình, làm mình hồi hộp, canh lúc nhà không có ai thì 2 đứa mình nói chuyện với nhau".

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - JSOL: Mối tình đầu của mình là năm lớp 11

Kỉ niệm về mối tình đầu

Để nhắc về kỉ niệm của mối tình đầu, Nguyễn Minh Tuấn cho biết: "Mối tình chỉ được vài tháng nhưng gặp không ít sóng gió, lo sợ từ gia đình, có lần bị chị bắt gặp 2 đứa ôm xà nẹo với nhau và mách mẹ mình, lúc đó mình sợ xanh mặt tìm đủ lí do để chối, được 2 tháng thì 2 đứa chia tay, chia tay vì bạn đó biến mất tích và mình cố đi tìm nhưng cuối cùng không gặp".

Đã Từng Yêu - NTK Nguyễn Minh Tuấn:

Thông qua chương trình Đã từng yêu, Nguyễn Minh Tuấn muốn nhắn nhủ cho mối tình đầu của mình rằng: "Mong anh luôn hạnh phúc và nhớ tập gym đều đặn".

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - Cara bồi hồi nhớ lại về mối tình đầu năm lớp 7

Ảnh: Facebook nhân vật

Mối tình đầu là mối tình khó quên, hiểu được điều đó chương trình Đã Từng Yêu ra đời, nhằm cho những sao Việt chia sẻ về mối tình đầu, đồng thời tiết lộ cho khán giả hâm mộ biết Người ấy là ai, Kỉ niệm về mối tình đầu và một lời nhắn nhủ.

Chương trình đang rất được nhiều nghệ sĩ tham gia như: Erik, Suni Hạ Linh, Mai Tiến Dũng, Anh Tú, Han Sara...