Cả showbiz thương xót vô cùng khi NTK Ken Nguyễn ra đi đột ngột

12/05/2020, 15:00 GMT+07:00

Từ bao năm qua, thông tin về những đám tang hay bệnh tình của các nghệ sĩ và cả những người đứng sau sân khấu luôn nhận được sự quan tâm lớn từ phía công chúng.

Mỗi thành viên từng hoạt động nghệ thuật ra đi đều để lại nỗi mất mát, xót xa cho những người ở lại. Mới đây nhất, NTK Ken Nguyễn - người chuyên làm phục trang cho các gameshow qua đời khi còn khá trẻ.

 
Anh từng đảm nhận công việc phục trang cho liveshow Lệ Quyên. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh từng đảm nhận công việc phục trang cho liveshow Lệ Quyên. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: H'Hen Niê bật khóc khi hay tin mẫu nhí Hà My bị ung thư qua đời

Đàm Vĩnh Hưng thay ảnh đại diện vì Ken Nguyễn

Khi hay tin NTK tài năng, chuyên làm những bộ cánh hoành tráng cho người nổi tiếng thì Đàm Vĩnh Hưng đã viết một tâm thư khá dài bày tỏ nỗi xót xa.

Mr Đàm cho hay: "Thứ cảm giác mà tôi ghét phải đón nhận đó là chia tay. Một người em trong nghề mà tôi thật sự rất quý, rất thương. Vì em cũng rất thương và rất quý tôi. NTK Ken Nguyễn - người đã đồng hành cùng tôi và ê-kíp trong siêu show Diamond show và 3 mùa Táo quân với vai Ngọc Hoàng, trang phục 3 mùa là một tay em lo tất cả, chịu khó và chiều tôi hết mực. Từng tỷ lệ ngắn dài, nhiều hay ít của mọi chi tiết em đều sẵn sàng chỉnh ngay lập tức dù chỉ là 1 viên đá chưa chuẩn vị trí!".

 
Đàm Vĩnh Hưng và NTK mà anh yêu quý. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng và NTK mà anh yêu quý. (Ảnh: FBNV)

"Thật bàng hoàng hết cả người! Vì không bao giờ nghĩ em lại lìa xa anh nhanh và bất ngờ như thế Ken ơi. Anh không muốn tin! Không muốn tin. Nhưng vẫn phải chấp nhận sự thật. Mọi người đã mất em. Ngủ yên và không còn phải gồng lên chịu đựng những cơn đau nữa em nha", giọng ca Xin lỗi tình yêu bàng hoàng.

 
Anh thay cả ảnh đại diện trong ngày Ken Nguyễn ra đi mãi mãi. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh thay cả ảnh đại diện trong ngày Ken Nguyễn ra đi mãi mãi. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Sao Việt gửi vòng hoa đến viếng bố đạo diễn Quang Huy về nơi an nghỉ

Cả showbiz khóc thương vì NTK tài năng

Theo thông tin được biết thì Ken Nguyễn qua đời đột ngột vào trưa nay (12/5) vào lúc 12 giờ 30. Hiện tại, nguyên nhân của sự ra đi này vẫn chưa được người nhà thông báo chính thức. Chỉ biết rằng anh bị bệnh và có nằm viện một thời gian.

Ngay lúc này, đông đảo nghệ sĩ Việt đều không tin vào sự thật. Họ đã có rất nhiều thời gian làm việc với Ken Nguyễn trong các gameshow. Anh lo phục trang chu đáo từ những thiết kế đơn giản cho đến dạ hội lộng lẫy, áo kim sa, trang phục carnival lông vũ,... 

Cả showbiz thương xót vô cùng khi NTK Ken Nguyễn ra đi đột ngột - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hàng loạt nghệ sĩ bàng hoàng. (Ảnh chụp màn hình)

 
Hari Won (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hari Won (Ảnh chụp màn hình)

 
Pha Lê (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Pha Lê (Ảnh chụp màn hình)

 
Vũ Hà (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Hà (Ảnh chụp màn hình)

 
Cindy Thái Tài (Ảnh chụp màn hình) 
 
Hồ Bích Trâm, Vương Khang, Puka cũng sốc khi nghe tin này. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao 
Cindy Thái Tài (Ảnh chụp màn hình) 
 
Hồ Bích Trâm, Vương Khang, Puka cũng sốc khi nghe tin này. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cindy Thái Tài (Ảnh chụp màn hình)

Hồ Bích Trâm, Vương Khang, Puka cũng sốc khi nghe tin này. (Ảnh chụp màn hình)

 
Khả Như (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khả Như (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Đạo diễn bộ phim "Yêu đi đừng sợ" đột ngột qua đời ở tuổi 48

Hiện tại từ nghệ sĩ nổi tiếng đến những thành viên mới vào nghề cũng rất buồn bã vì thông tin Ken Nguyễn đã về nơi an nghỉ cuối cùng. Họ mong rằng ở thế giới bên kia anh sẽ không còn đau đớn nữa.

Biết thêm về NTK Ken Nguyễn

Được biết tang lễ của NTK sẽ được diễn ra tại nhà riêng ở Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Lễ nhập quan vào lúc 16 giờ chiều và lễ viếng bắt đầu từ 19h tối cùng ngày (12/5). 

Vào cuối năm 2019 anh có chia sẻ một bức ảnh đang thở với ống oxy và than rằng cổ họng có vấn đề nhưng chẳng tiết lộ về bệnh tình cụ thể. Nhiều bạn bè cũng cho hay anh nằm viện không bao lâu thì qua đời.

Rất nhiều tâm thư đã được đăng tải trên mạng xã hội để nói về nam thiết kế nhiệt tình, hỗ trợ những "đàn em" mới chập chững vào nghề, làm việc hết sức và lo lắng chu toàn cho các gameshow từ MC đến khách mời tham dự. 

Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn tại đây!

*Cùng gửi lời chia buồn đến gia đình Ken Nguyễn nhé! Nếu bạn có ý kiến gì thì hãy chia sẻ tại tin tức sao Việt cùng YAN nhé! Bên cạnh đó, các chương trình truyền hình thú vị nhất cũng sẽ được YAN đăng tải ở đây!