NTK Hà Nhật Tiến đau lòng trước gia cảnh của chị gái Hồ Văn Cường

19:30 13/06/2021

Gần đây, ồn ào giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường đang nhận được rất nhiều sự chú ý của dư luận. Mới đây, có một bài báo chia sẻ về hoàn cảnh hiện tại của chị gái Hồ Văn Cường khiến khán giả không khỏi xót xa. Bên cạnh đó, nhà thiết kế Hà Nhật Tiến cũng lên tiếng về vụ việc này.

 
Hà Nhật Tiến nói gì về gia cảnh của Hồ Văn Cường? (Ảnh: Tổng hợp) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hà Nhật Tiến nói gì về gia cảnh của Hồ Văn Cường? (Ảnh: Tổng hợp)

Trên trang cá nhân của mình, Hà Nhật Tiến đã chia sẻ lại một bài báo nói về anh chị của Hồ Văn Cường. Nhà thiết kế đăng kèm dòng trạng thái khá tâm trạng: "Vở kịch 'Lá Sầu Riêng' không nằm ở trên sân khấu. Nó đang hiện diện ở đời thực. Mà ở đời này, cái gì càng thực thì càng đau. Đau nhất là lòng tin". Có lẽ, Hà Nhật Tiến đang ví Hồ Văn Cường như nhân vật chính trong vở kịch Lá Sầu Riêng và đau xót cho gia cảnh khó khăn của gia đình Cường.

 
NTK Hà Nhật Tiến xót xa trước gia cảnh của chị gái Hồ Văn Cường. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
NTK Hà Nhật Tiến xót xa trước gia cảnh của chị gái Hồ Văn Cường. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, chị Xuyến - chị gái ruột của Hồ Văn Cường đã có những chia sẻ đầy xúc động với Zing. Dù có em trai là người nổi tiếng nhưng hiện tại, gia đình chị đang sống trong phòng trọ chỉ khoảng 20m2 ở Tiền Giang, chật chội và khá ngột ngạt.

Gia đình chị hiện đang chỉ ở mức đủ ăn chứ chẳng dư dả gì. Chồng chị chạy xe ba gác chở hàng hóa, đồ đạc khi có người mướn. Còn bản thân chị Xuyến thì làm đủ nghề để kiếm tiền kể cả lượm ve chai, bán vé số,... Chị gái Hồ Văn Cường chia sẻ: "Tôi làm đủ thứ nghề. Ai mướn gì làm đó, không ngại vất vả. Có lần, tôi đi lượm ve chai đầu ngõ, có người nhận ra là chị gái của Hồ Văn Cường. Họ nói: ‘Chị gái của ca sĩ mà cũng phải đi lượm ve chai à?'".

 Chị ruột của Hồ Văn Cường đang sống ở nhà trọ cùng chồng và con. (Ảnh: Zing.vn) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chị gái ruột của Hồ Văn Cường hiện đang sống ở một phòng trọ nhỏ tại Tiền Giang. (Ảnh: Zing)

Đồng thời, chị Xuyến cũng cho biết chị thường xuyên liên lạc với bố mẹ và em trai qua điện thoại. Thế nhưng hơn 1 tháng qua do điện thoại bị hỏng nên chị hoàn toàn không hay biết những ồn ào trên mạng xã hội. "Cứ khoảng 3 tháng một lần, hai vợ chồng chạy xe máy lên thành phố thăm cha mẹ và Cường. Mỗi lần lên, chúng tôi chỉ ngồi chơi hơn một tiếng rồi quay về, chứ không ở lâu. Khi nào hai vợ chồng có tiền thì mới lên cha mẹ, không phải khơi khơi chạy xe đi. Trước khi đi, chúng tôi cũng phải xin phép cô Phi Nhung", chị ruột Hồ Văn Cường bộc bạch.

Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột tung clip tố cáo: Bị "chị ruột" dụ dỗ
Cha Hồ Văn Cường đang làm bảo vệ tại nhà hàng chay của Phi Nhung, còn mẹ giúp việc tại nhà của nữ ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vợ chồng chị Xuyến nói rằng mong muốn lớn nhất ở hiện tại là Hồ Văn Cường có sức khỏe tốt để vượt qua kỳ thi sắp tới và mong Tổ nghiệp luôn phù hộ để Cường giữ được giọng hát hay, sự yêu mến của khán giả.

 
Gia đình rất tự hào và dành nhiều yêu thương cho Hồ Văn Cường. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình rất tự hào và dành nhiều yêu thương cho Hồ Văn Cường. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, dù Phi Nhung và gia đình Hồ Văn Cường đều đã lên tiếng chính thức lên tiếng về những ồn ào nhưng dường như khán giả vẫn không ngừng chỉ trích nữ ca sĩ. Có lẽ thực hư thế nào chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

PHI NHUNG KHẲNG ĐỊNH HỒ VĂN CƯỜNG LÀM CÔ ĐAU HƠN CON RUỘT

Sau những lùm xùm trên mạng xã hội, Phi Nhung và Hồ Văn Cường cùng nhau xuất hiện trong video phỏng vấn của Thanh Niên. Nữ ca sĩ chia sẻ khi ồn ào xảy ra, phải tận nửa tiếng sau cô mới dám gặp con. Cô cảm thấy con ruột cũng chưa từng làm cô đau như Hồ Văn Cường. 

Nói về vấn đề tiền cát-xê của Hồ Văn Cường, Phi Nhung phủ nhận chuyện cô kiểm soát và không đưa tiền. "Tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ. Cát-xê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết. Mỗi công ty có luật khác nhau, tôi không thể nào nói được" - nữ ca sĩ chia sẻ. Khi Hồ Văn Cường đủ 18 tuổi, số tiền này sẽ được trả về cho chính chủ.

Xem thêm TẠI ĐÂY!