NTK Hà Duy: "Tôi được mời làm giám khảo trước Hương Giang"

18:30 05/09/2018

NTK Hà Duy cũng cho biết thêm anh không có nhu cầu nổi tiếng vì scandal vì bản thân anh cũng đã nổi tiếng rồi cũng như việc anh đã cố gắng liên hệ với Hương Giang trước ngày quay hình nhưng không ai nghe máy.

Trong trailer tập 4 của Siêu mẫu Việt Nam 2018, cuộc chiến mới lại diễn ra giữa HLV và khách mời, HLV Hương Giang không ngần ngại hỏi thẳng NTK Hà Duy về ồn ào vedette mà trước đó cô từng vị NTK này bỏ quên trong show diễn hồi cuối tháng 6.


Hoa hậu Hương Giang đụng độ NTK Hà Duy sau scandal.

Cụ thể, khi giám khảo Hà Duy chuẩn bị đưa ra quyết định của mình đối với các thí sinh trong vòng loại, Hương Giang chủ động đưa ra câu hỏi: "Khoan! Giang muốn hỏi: Theo quan điểm của anh Hà Duy, vedette thì có nên được take care, nhắc nhở bước ra sân khấu hay không? Hay vedette phải tự biết tìm vị trí cho mình, tự biết lúc nào phải đi ra?".

NTK Hà Duy:

Đáp lại, Hà Duy cho rằng dù là ngôi sao hạng A thì khi đi diễn vẫn là người mẫu và phải theo chương trình từ đầu tới cuối dù không có ai nhắc nhở. 

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía người hâm mộ và có nhiều ý kiến trái chiều. Mới đây, trả lời trên Ione NTK Hà Duy cho biết trước khi chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2018 quay hình, anh cho biết đã liên hệ với Hương Giang, tuy nhiên anh không nhận được phản hồi của Hương Giang.

NTK Hà Duy:

"Trước khi quay tôi có gọi cho Giang khoảng 3 cuộc điện thoại, mục đích muốn dặn Giang không nhắc lại chuyện cũ để truyền thông có cơ hội đào xới thêm nhưng bạn ấy không nghe máy.

Ở hậu trường chúng tôi không trao đổi gì với nhau vì thời gian ngắn. Đến lúc quay, Giang bất ngờ công kích tôi.  Trong lúc quay, tôi rất bình thường, vẫn dành lời khen cho ê-kíp của Giang. Tôi làm việc công tâm, biết là thí sinh đội Hương Giang nhưng vẫn chọn làm first face và vedette cho BST của mình.

Rõ ràng trước chương trình tôi đã cố gọi nhưng bạn ấy không trả lời chứng tỏ là cố tình lảng tránh, muốn kéo dài scandal để gây chú ý" NTK Hà Duy chia sẻ.

NTK Hà Duy:

Đồng thời, NTK Hà Duy cũng cho biết thêm anh không có nhu cầu nổi tiếng vì scandal vì bản thân anh cũng đã nổi tiếng rồi. 

"Tôi chưa đủ nổi hay sao mà cần đến scandal? Trước khi làm show cá nhân tại Hà Nội, BTC Siêu mẫu Việt Nam 2018 đã mời tôi tham gia rồi.

Sau khi mâu thuẫn đó xảy ra, BTC hỏi tôi nếu mời Hương Giang làm HLV có vấn đề gì không, tôi nói không. Có thể chương trình cố tình muốn tôi và Hương Giang đụng độ. Tôi khẳng định trong chương trình này, tôi được mời làm giám khảo trước Hương Giang".

NTK Hà Duy:

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!