NTK Hà Duy: "Hương Giang đến trễ và còn to tiếng với tôi"

02/07/2018, 08:00 GMT+07:00

NTK Hà Duy phản ứng mạnh mẽ về việc Hương Giang đến muộn tại show diễn, lại có thái độ không chuyên nghiệp.

NTK Hà Duy đã có những chia sẻ thẳng thắn về vấn đề Hương Giang không xuất hiện trong đêm diễn đang gây tranh cãi.

Tối 30/6, show diễn cá nhân đầu tiên của NTK Hà Duy đã diễn ra tại Hà Nội, quy tụ đông đảo các người đẹp Vbiz như: Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân, Trà My, Thanh Tú... Đặc biệt ngoài vai trò khách mời, Phạm Hương Hương Giang còn được tiết lộ sẽ xuất hiện trên sàn catwalk ở vị trí vedette tại phần kết chương trình.

Không như mong đợi, thay vì Hương Giang - Phạm Hương cùng xuất hiện, nhưng khi NTK Hà Duy ra chào khán giả để khép lại show, anh cũng chỉ dắt tay Hoa hậu Phạm Hương.

NTK Hà Duy:

Điều này khiến những ai có mặt không khỏi bất ngờ. Theo thông tin ở hậu trường, Hoa hậu Hương Giang đã ngồi đợi ở phòng make-up và nghĩ rằng sẽ có người trong ê-kíp sản xuất nhắc nhở mình trước giờ lên sân khấu. Tuy nhiên, đã không có ai đến nhắc Hương Giang khiến cô bị trễ hẹn với khán giả.

NTK Hà Duy:

Sau show diễn, NTK Hà Duy cũng bày tỏ với báo chí sự tiếc nuối khi đã để xảy ra sự cố như vậy. Do không thấy Hương Giang ở sau cánh gà.

Tuy nhiên, chỉ ít giờ sau khi bày tỏ sự tiếc nuối cũng như mong muốn hợp tác trong tương lai gần, Hà Duy lại gây xôn xao khi "tố ngược" Hương Giang thiếu chuyên nghiệp bằng chia sẻ khá dài trên Facebook cá nhân. Sự mâu thuẫn này khiến NTK Hà Duy nhận về nhiều luồng tranh cãi trái chiều từ dân mạng.

NTK Hà Duy:

Ngay sau đó, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với NTK Hà Duy về những ồn ào không hay sau show diễn, để có thể hiểu rõ hơn về câu chuyện uẩn khúc đằng sau đó.

Nhiều người thắc mắc vì sao vừa mới bày tỏ sự tiếc nuối và thông cảm với Hoa hậu Hương Giang nhưng chỉ sau ít giờ anh lại viết một chia sẻ khá dài cho rằng Hương Giang làm việc thiếu chuyên nghiệp?

Tôi xin đính chính rằng, bản thân tôi sau show diễn chưa hề trả lời hay bày tỏ với bất kỳ đơn vị truyền thông, báo chí nào về việc mình tiếc nuối hay thông cảm cho Hương Giang sau show diễn.

Sáng hôm 1/7, khi thức dậy, tôi hoàn toàn bất ngờ khi hàng loạt tờ báo đăng tải thông tin Hương Giang bị "bỏ rơi". Điều ấy khiến tôi không vui vì tất cả những điều đó không phải là sự thật. Tôi buộc phải lên tiếng để bảo vệ những thành viên trong ê-kíp của mình.

NTK Hà Duy:

Anh có thể chia sẻ câu chuyện trong hậu trường và những diễn biến như thế nào để gặp phải trường hợp không hay như vậy?

Tối 30/6, khi đến phần trình diễn của Hương Giang nhưng vẫn không thấy cô ấy xuất hiện ở sau cánh gà. Tôi quyết định cắt phần diễn của Hương Giang để Phạm Hương catwalk một mình. Là nhà thiết kế, tôi có quyền cắt diễn bất kể người mẫu nào không xuất hiện khi màn trình diễn đã tới trong show diễn.

Mãi đến khi Phạm Hương kết thúc phần trình diễn, Hương Giang mới có mặt ở đằng sau cánh gà. Khi biết sự việc, cô ấy ngay lập tức đã gọi điện thoại và nói chuyện to tiếng với tôi.

Vì sau phần trình diễn của Phạm Hương đang còn phần biểu diễn cuối của show diễn nên tôi đã nói với Hương Giang rằng, cả hai sẽ cùng nói chuyện sau show diễn. 

NTK Hà Duy:

Nhiều ý kiến trái chiều cho rằng anh đang cố tình làm mọi chuyện ồn ào lên để PR cho bản thân cũng như show diễn?

Tôi không nghĩ như vậy. Là nhà thiết kế, tôi kiếm tiền bằng sức lao động của chính mình. Tôi khẳng định, nếu không tổ chức show diễn thì khối lượng khách hàng đến với tôi vẫn nhiều như thế, thu nhập vẫn ổn định.

Tôi lên tiếng là vì thái độ của Hương Giang. Và hơn hết, tôi buộc phải lên tiếng để bảo vệ ê-kíp của mình.

NTK Hà Duy:

Cảm ơn anh về những chia sẻ vô cùng thẳng thắn!

Ảnh: Quang Duc

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!