NTK Đỗ Mạnh Cường nhận con nuôi thứ 8

11:00 23/03/2021

Mới đây, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã đăng tải lên trang cá nhân thông tin về việc quyết định nhận nuôi thêm người con thứ 8. Mẹ của cô bé vào năm 17 tuổi bị xâm hại rồi có thai nhưng vẫn nhất quyết giữ lại đứa nhỏ.

 
Hình ảnh của em nhỏ thứ 8 anh nhận nuôi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh của em nhỏ thứ 8 anh nhận nuôi. (Ảnh: FBNV)

Theo đó, nhà thiết kế cũng chia sẻ lại hoàn cảnh của con khiến không ít người xót xa. Suốt 3 năm vừa qua, người mẹ vẫn luôn yêu thương, chăm sóc bé gái hết mực nhưng vì hoàn cảnh khó khăn, ông ngoại lại suốt ngày nhậu nhẹt nên không còn cách nào khác cô dành gửi con vào trung tâm uy tín.

Sau khi biết hoàn cảnh ngặt nghèo của cô bé, Đỗ Mạnh Cường rất cảm động và quyết định nhận nuôi bé thành người con thứ 8 trong gia đình. Bé được nhà thiết kế nổi tiếng đặt tên là Yuli.

Những ngày đầu về nhà mới được bố chăm sóc đầy đủ nhưng Yuli vẫn cực kỳ nhớ mẹ. Thỉnh thoảng, cô bé khiến nhiều người xúc động khi đứng trước cửa để ngóng mẹ đến thăm. Nhiều cư dân mạng mong rằng trong ngôi nhà mới này cô bé sẽ hạnh phúc, vui vẻ với cuộc sống đủ đầy hơn.

 
Mỗi người con anh nhận nuôi đều có hoàn cảnh khó khăn khác nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi người con anh nhận nuôi đều có hoàn cảnh khó khăn khác nhau. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường trải lòng: “Bố quyết định rồi, bố sẽ làm bố hợp pháp của con. Ai không đau lòng khi nhìn hình ảnh này. Hình ảnh của con trong tâm trí bố cả ngày hôm nay, tiếng khóc của con, những lời nói của con ám ảnh bố rất nhiều. Bố quyết định đứng ra làm bố hợp pháp của con vì bố mong rằng sau này mẹ con nếu suy nghĩ lại vẫn có thể nhận lại con.”

Đỗ Mạnh Cường cũng tiết lộ, bản thân hiểu rõ rằng với 8 người con thì trách nhiệm sẽ cao hơn, thế nhưng anh luôn cố gắng hết sức để làm tròn trách nhiệm. Mặc dù công việc bận rộn nhưng buổi sáng anh đều dành thời gian chăm sóc con, buổi trưa lại tranh thủ về nhà rồi thời gian nghỉ sẽ đưa các con ra ngoài chơi để cả gia đình có nhiều kỷ niệm hơn.

 
Gia đình nhỏ hạnh phúc của Đỗ Mạnh Cường. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình nhỏ hạnh phúc của Đỗ Mạnh Cường. (Ảnh: FBNV)

Anh khẳng định: “Người khác cố gắng một bố sẽ luôn cố gắng gấp 10 lần vì lo lắng cho các con. Nên các mẹ cứ yên tâm nhé. Bố mong sau này mình sẽ nhận nuôi được 100 đứa trẻ bố còn nhiều điều muốn làm. Mọi người lo lắng cho bố, các con thì chỉ cần động viên bố là đủ. Bố sẽ làm được, chắc chắn làm được.”

Trước đây có không ít ý kiến mỉa mai cho rằng Đỗ Mạnh Cường nhận con nuôi nhiều nhằm đánh bóng tên tuổi. Trong một chương trình truyền hình, nhà thiết kế chia sẻ rằng bản thân đã đủ nổi tiếng và thành công trong sự nghiệp nên không cần phải dùng cách này để PR. Thậm chí trong tương lai để có thể giúp đỡ nhiều bé hơn, Đỗ Mạnh Cường dự định sẽ xây một trại trẻ mồ côi.

 
Anh cùng cô con gái nhỏ trong một sự kiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh cùng cô con gái nhỏ trong một sự kiện. (Ảnh: FBNV)

Anh chia sẻ: “Mọi người cũng biết là Cường đâu phải NTK hết thời, công việc thì ngày càng phát triển, mở mấy chục cửa hàng khắp cả nước, làm show lớn nhất Việt Nam rồi thì cần gì phải đánh bóng tên tuổi. Nếu mọi người biết số tiền mà Cường bỏ ra, công sức Cường bỏ ra để nuôi các con thì mọi người sẽ không bao giờ nói như vậy.

Mình cũng không thể trách được họ vì họ không trải qua những gì mà mình đang trải qua. Những suy nghĩ như thế ấu trĩ và hơi ngắn. Mình không thể giải thích hết cho họ nhưng thời gian sẽ là câu trả lời chính xác nhất.”

 
Anh muốn bản thân có thể giúp đỡ nhiều đứa trẻ hơn nữa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh muốn bản thân có thể giúp đỡ nhiều đứa trẻ hơn nữa. (Ảnh: FBNV)

Hành động của Đỗ Mạnh Cường nhận về nhiều lời khen cũng như động viên từ cộng đồng mạng. Mọi người hi vọng rằng dưới sự giúp đỡ của anh những đứa trẻ này sẽ có tương lai rộng mở hơn. Còn bạn nghĩ gì về hành động đáng quý này hãy chia sẻ ngay nhé.

GIÚP ĐỠ NGƯỜI KHÁC GIÚP BẢN THÂN KHỎE MẠNH HẠNH PHÚC HƠN

Theo thông tin từ The Epoch Times, khi chúng ta tạm thời bỏ ra những rắc rối của bản thân và giúp đỡ người khác bằng tất cả năng lượng thì bản thân sẽ giảm stress.

Lượng hormon trong cơ thể sẽ biến chuyển theo chiều hướng tích cực hơn nhờ sự tác động của lòng tốt và sự tử tế. Điều này khiến tinh thần chúng ta ngày càng thoải mái. Không chỉ giảm căng thẳng, nó khiến nhiều chất hóa học trong cơ thể như endorphin và oxytocin được giải phóng. Từ đó khiến cơ thể khỏe mạnh sảng khoái hơn.

Nếu như bản thân bạn vẫn còn cảm giác uể oải hãy làm thật nhiều việc tốt để cơ thể luôn tràn đầy sức sống và năng lượng được tăng cường mạnh mẽ nhé.

Trong showbiz Việt, không riêng gì Đỗ Mạnh Cười, nhiều ngôi sao khác đang tích cực làm từ thiện giúp đỡ người khác. Điển hình như Phi Nhung nhận tới 23 người con nuôi.

>>> Xem chi tiết tại đây.