NTK Đỗ Mạnh Cường lên tiếng việc nhận con nuôi trong showbiz

08/06/2021, 11:45 GMT+07:00

NTK Đỗ Mạnh Cường được biết đến với vai trò bố nuôi của 8 nhóc tỳ, anh thường đăng tải hình ảnh của các con trên trang cá nhân để chia sẻ những khoảnh khắc đời thường. Dưới những bài viết này, nhiều người hâm mộ dành lời khen cho nhà thiết kế vì khéo chăm các bé.

NTK Đỗ Mạnh Cường lên tiếng việc nhận con nuôi trong showbiz - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

NTK Đỗ Mạnh Cường lên tiếng chuyện con nuôi trong showbiz. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, NTK đông con khoe hình ảnh dễ thương của hai con Linh Đan và Mymy cùng dòng trạng thái bày tỏ sự hạnh phúc khi được làm bố của con gái: "Không chịu nổi lại phải post tấm nữa các mẹ à. Đúng là trên đời này không có gì tuyệt vời hơn có con gái"

 
Nam thiết kế thường xuyên đăng tải hình ảnh các con nuôi trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam thiết kế thường xuyên đăng tải hình ảnh các con nuôi trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)

Bài đăng của Đỗ Mạnh Cường nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng, dân tình dành lời khen cho hai bé vì quá đáng yêu. Điều đáng nói, có một cư dân mạng đã để lại bình luận nhắc nhở chuyện con nuôi với NTK nổi tiếng: "Bố Cường cẩn thận không lại bị bảo là nhận nuôi và lợi dụng các con để kiếm tiền".

Trước lời bình luận này, NTK Đỗ Mạnh Cường lập tức lên tiếng, anh cho rằng bản thân không sợ sự dè bỉu của người khác, miễn là anh làm đúng với lương tâm của mình. Anh chia sẻ thêm, bản thân chỉ dành thời gian quan tâm đến tương lai của các con chứ không màng đến những lời nói ra nói vào.

 
Đỗ Mạnh Cường trả lời nhắc nhở của fan về chuyện nhận con nuôi. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đỗ Mạnh Cường trả lời nhắc nhở của fan về chuyện nhận con nuôi. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Cuộc đời này chỉ sợ sống sai chứ không sợ ai nói sai về mình. Nếu cái xã hội này không có những người từ bỏ con mình, nhiều người có thể nhận nuôi các con và lo cho các con một cuộc sống tốt, như vậy thì tốt đẹp lắm rồi. Bố Cường chỉ quan tâm đến tương lai các con mình, không quan tâm đến những người tâm địa xấu, không giúp được gì cho ai nhưng lúc nào cũng nghĩ người khác xấu giống như mình" - NTK lên tiếng.

 
Hiện tại Đỗ Mạnh Cường là bố nuôi của 8 người con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại Đỗ Mạnh Cường là bố nuôi của 8 người con. (Ảnh: FBNV)

NTK Đỗ Mạnh Cường từng có những chia sẻ khi bị nghi ngờ về việc nhận con nuôi. Anh cho biết, bản thân hoạt động trong giới nghệ thuật, sống thiên về cảm xúc nên mỗi khi đứng trước những câu hỏi ngờ vực, cảm thấy rất bực tức. Thế nhưng bây giờ anh đã điềm tĩnh hơn trước rất nhiều và khác xa với một Đỗ Mạnh Cường của 10 năm trước.

 
NTK từng lên tiếng khi bị ngờ vực chuyện nhận nuôi con, chia sẻ bản thân đã tiết chế cảm xúc rất nhiều. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
NTK từng lên tiếng khi bị ngờ vực chuyện nhận nuôi con, chia sẻ bản thân đã tiết chế cảm xúc rất nhiều. (Ảnh: FBNV)

NTK nổi tiếng từng lên tiếng khi bị ngờ vực về chuyện con nuôi: “Tôi hoạt động trong giới nghệ thuật nên lúc nào tình cảm cũng đong đầy. Vì thế, cảm xúc cũng dễ bị ảnh hưởng bởi những điều xung quanh. Hiện tại, tôi đã tiết chế đi rất nhiều nhưng thú thật đôi lúc tôi có cảm giác muốn bùng nổ khi phải nhận rất nhiều ý kiến chê bai, nghi ngờ. Tôi có phản kháng lại, nhưng mọi thứ đã ôn hoà hơn Đỗ Mạnh Cường của thời điểm cách đây khoảng chục năm.” 

 
NTK luôn dành thời gian quan tâm và chăm sóc các con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
NTK luôn dành thời gian quan tâm và chăm sóc các con. (Ảnh: FBNV)

Trước những quyết định nhận thêm con, nhà NTK cũng được gia đình khuyên nhủ kỹ lưỡng thế nhưng anh cho biết, việc nào bản thân thấy đúng thì sẽ làm. Anh còn hé lộ thêm, từng trữ đông phôi nhưng khi nhận các con rồi anh gạt bỏ ý định có con ruột và muốn tập trung hết tình thương để lo cho các con.

NTK Đỗ Mạnh Cường lên tiếng việc nhận con nuôi trong showbiz - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đỗ Mạnh Cường là NTK nổi đình đám cả trong và ngoài nước. (Ảnh: FBNV)

Đỗ Mạnh Cường là nhà thiết kế nổi đình đám không chỉ ở thị trường thời trang trong nước mà cả ở nước ngoài. Với lịch trình bận rộn mỗi ngày thế nhưng anh vẫn luôn dành thời gian quan tâm và chăm sóc các con. Hiện đang là ông bố của 8 con nuôi, anh cho biết không tránh khỏi những khó khăn khi chăm sóc con trẻ nhưng hơn hết đây chính là niềm hạnh phúc của anh mỗi ngày. 

Sự việc hiện vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này, để lại suy nghĩ dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

CON GÁI NUÔI THỨ 8 CỦA NTK ĐỖ MẠNH CƯỜNG ĐƯỢC TÚT TÁT VỚI ĐỒ HIỆU

Bé Sóc chính thức là đứa con thứ 8 được nhà NTK Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi, bé được bố chăm sóc tận tình và không ngần ngại bỏ tiền sắm đồ hiệu cho con.

Ngày 23/3 vừa qua, Đỗ Mạnh Cường quyết định nhận nuôi em bé 3 tuổi có hoàn cảnh đáng thương, nam thiết kế đặt tên cho con là Đỗ Phạm Gia Linh. Khi vừa về nhà với bố nuôi, bé còn bỡ ngỡ nhưng nhanh chóng thích nghi với các anh chị.

Dân tình gọi Đỗ Mạnh Cường là NTK chịu chi khi đưa bé đi sắm túi chanel lên đến 35 triệu đồng, lựa đồ sương sương mặc thường ngày cũng hơn 8 triệu. Anh không ngần ngại bỏ số tiền lớn để sắm sửa đầy đủ cho con.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY