NSX "Vợ Ba" lên tiếng khi phim dừng chiếu: "Nhờ sự bỉ ổi của các anh chị đấy!"

21/05/2019, 14:20 GMT+07:00

"Vợ Ba" tạm ngưng chiếu, Đỗ An - chồng người mẫu Lê Thúy cũng là NSX của phim "Vợ Ba" lên tiếng bức xúc.

Tính đến thời điểm 22h ngày 20/5, Vợ Ba đã chính thức bị dừng chiếu ở toàn bộ các hệ thống rạp trên toàn quốc. Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện vừa chỉ đạo kiểm tra lại quy trình cấp phép phim Vợ Ba.

 
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện vừa chỉ đạo kiểm tra lại quy trình cấp phép phim Vợ Ba.
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện vừa chỉ đạo kiểm tra lại quy trình cấp phép phim Vợ Ba.

Vợ Ba là bộ phim hiếm hoi của Việt Nam được công chiếu tại nhiều quốc gia trên thế giới. Phim đã gặt hái được rất nhiều giải thưởng lớn tại các Liên hoan phim danh giá trên thế giới trước khi được đem về Việt Nam. Tuy nhiên, khi về màn bạc nước nhà, bộ phim dấy lên một làn sóng phản đối dữ dội từ phía khán giả khi bộ phim gắn nhãn C18 nhưng lại để một diễn viên mới 13 tuổi tham gia. Đặc biệt, cô bé này còn có những cảnh phim nóng, vượt quá lứa tuổi của mình.

NSX

 
Diễn viên nhí Trà My gây tranh cãi khi đóng cảnh nóng ở tuổi 13
Diễn viên nhí Trà My gây tranh cãi khi đóng cảnh nóng ở tuổi 13

Sau văn bản của Bộ thì phía NSX cũng phát đi thông cáo báo chí dừng chiếu Vợ BaĐỗ An - chồng của người mẫu Lê Thúy, cũng được biết đến với vai chính trong phim điện ảnh Bạn gái tôi là sếp đã bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân. Được biết, anh góp mặt vào ekip sản xuất của tác phẩm điện ảnh Vợ Ba (Tên tiếng Anh: The Third Wife).

 
Nguyên văn dòng chia sẻ của Đỗ An.
Nguyên văn dòng chia sẻ của Đỗ An.

Vợ Ba là một tác phẩm hiếm hoi được đầu tư chỉn chu của điện ảnh Việt Nam cả về nội dung lẫn sản xuất, một tác phẩm nghệ thuật duy mỹ cùng diễn xuất tốt của dàn diễn viên. Ngoài vấn đề vướng phải những lùm xùm như trên, việc phim bị ngưng chiếu đã gây không ít hoang mang, tiếc nuối cho số đông những khán giả yêu thích tác phẩm này. Hi vọng trong thời gian tới sẽ có những tin vui cho Vợ Ba.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!