NSX tiết lộ tên gọi chính thức của Running Man Việt mùa 2

13/05/2021, 21:05 GMT+07:00

Tranh cãi vì thay đổi đội hình còn chưa kịp dứt, Running Man Việt mùa 2 lại khiến khán giả “cạn lời” với cái tên mới. Mới đây trên trang fanpage, nhà sản xuất đã tiết lộ tên gọi chính thức của Running Man Việt Nam. Không còn giữ cách gọi “Chạy Đi Chờ Chi” của mùa trước, cái tên mới của chương trình mùa này sẽ là sự kết hợp giữa tiếng Việt và tiếng Anh, gộp lại “Running Man Việt Nam – Chơi Là Chạy”.

 
Running Man Việt Nam công bố tên gọi mới. (Ảnh: Chụp màn hình)
Running Man Việt Nam công bố tên gọi mới. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau một thời gian thông báo quay trở lại và lần lượt công bố đội hình chính thức, ê-kíp Chạy Đi Chờ Chi mùa 2 đã quyết định “F5” bằng một cái tên mới hoàn toàn. Tuy nhiên, dường như sự thay đổi này lại không nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

 
Sau dàn cast, Running Man Việt mùa 2 đổi luôn cả tên gọi. (Ảnh: Chụp màn hình)
Sau dàn cast, Running Man Việt mùa 2 đổi luôn cả tên gọi. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Khán giả phản ứng trước tên mới của Running Man Việt mùa 2. (Ảnh: Chụp màn hình)
Khán giả phản ứng trước tên mới của Running Man Việt mùa 2. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên các diễn đàn, cư dân mạng bày tỏ ý kiến trái chiều và phần đông đều cho rằng tên gọi mới của Running Man Việt Nam quá nhạt và thiếu sức hút. Thậm chí, cái tên “Chạy Đi Chờ Chi” từng bị chê bai lúc trước bây giờ lại được đánh giá cao hơn tên gọi “Chơi Là Chạy” như hiện tại.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- “Tưởng chơi là play chứ. Mà sao tự nhiên chơi là chạy, đi bộ, ngồi chơi không được hay gì”.
- “Tên nghe vần và hay quá”.
- “Tưởng đâu là Chạy Ngay Đi chứ”.
- “Tên hay và hài hước quá, cười quá trời cười”.
- “Mùa 1 nghe tên Chạy Đi Chờ Chi thấy kỳ kỳ nhưng ít ra nó còn có vần, sao tự nhiên đổi thấy còn dở hơn”.

 
Dàn cast cùng tên gọi cũ của Running Man Việt mùa 1. (Ảnh: BTC)
Dàn cast cùng tên gọi cũ của Running Man Việt mùa 1. (Ảnh: BTC)

Không thể phủ nhận được sức hút "điên đảo" của chương trình thực tế Running Man Việt Nam. Thế nhưng kể từ khi có sự thay đổi ở dàn cast, điều này lại khiến khán giả phản ứng gay gắt. Theo đó, show thực tế này giữ lại 5 thành viên cũ bao gồm Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát. Khán giả phải nói lời tạm biệt với Trấn Thành, BB Trần và chào đón 4 gương mặt mới bao gồm Trường Giang, Karik, Thúy Ngân và Jack.

Sự thay đổi của mùa này đã tạo nên không ít ý kiến trái chiều với cộng đồng "fan ruột" của Running Man Việt. Trước đó, nhiều người cho rằng 7 thành viên của mùa 1 là đội hình trong mở của chương trình. Việc thiếu vắng đi nhân tố hết mình như Trấn Thành hay “thánh chơi dơ” như BB Trần là một thiếu sót lớn.

Bên cạnh đó, các thành viên mới vừa được bổ sung cũng không được trông đợi quá nhiều về độ nhiệt tình, lăn xả với các cuộc đua. Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn cho rằng đội hình của Chơi Là Chạy không khác gì của chương trình Bảy Nụ Cười Xuân.

 
Dàn cast mới của chương trình nhận về ý kiến trái chiều. (Ảnh: FBNV)
Dàn cast mới của chương trình nhận về ý kiến trái chiều. (Ảnh: FBNV)

Dù chưa chính thức quay trở lại thế nhưng Running Man Việt Nam mùa 2 lại gây ra không ít sóng gió vì có nhiều sự thay đổi. Liệu rằng khi phát sóng, chương trình có đủ sức làm “đổi chiều” khán giả.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

DÀN CAST BẦM DẬP TRONG NGÀY ĐẦU GHI HÌNH RUNNING MAN VIỆT NAM

Theo nhiều nguồn tin, Running Man Việt Nam mùa 2 đã chính thức ghi hình tập đầu tiên vào cuối tháng 4 qua. Trên trang cá nhân, dàn cast của chương trình cũng đã hé lộ đôi chút sau khi "lăn xả" với cuộc đua. 

Sau ngày quay đầu tiên, "Thỏ đen" Ngô Kiến Huy than thở trên trang cá nhân: "Mùa này ác liệt quá" kèm theo đó là hình ảnh thân thể có nhiều vết xước. Sau Ngô Kiến Huy, thành viên nữ mới là Thúy Ngân cũng chia sẻ: "Hôm qua ai muốn bẻ lọi chân em. Giờ nó lọi thiệt rồi nè", kèm theo đó là bức hình bàn chân sưng vù. 

"Thỏ trắng" Jun Phạm khoe làn da đỏ au sau một thời gian phơi nắng ghi hình, trong khi đó, Ninh Dương Lan Ngọc cũng khiến fan xót xa khi đăng hình ảnh với ngón tay bị sứt móng. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!