NSX "Thách thức danh hài": "Hai ghế giám khảo phải tính lại"

02/06/2021, 14:15 GMT+07:00

Sau thời gian dài tạm hoãn phát sóng vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, chương trình Thách thức danh hài đang chuẩn bị trở lại với khán giả bằng màu sắc mới lạ. Trước đó, ban giám khảo đã được ấn định cho cuộc thi là Hoài Linh và Minh Nhí.

 
Hoài Linh và Minh Nhí là 2 giám khảo được ấn định cho Thách thức danh hài mùa 7. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Linh và Minh Nhí là 2 giám khảo được ấn định cho Thách thức danh hài mùa 7. (Ảnh: FBNV)

Mọi thứ đã sẵn sàng cho mùa 7 lên sóng, tuy nhiên thời gian gần đây nghệ sĩ Hoài Linh vướng vào lùm xùm chậm trễ tiền từ thiện hơn 13 tỷ đồng đã nhận khá nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Hiện tại chương trình gặp nhiều khó khăn về vấn đề casting do dịch bệnh nên thí sinh thưa thớt, bên cạnh đó cũng ảnh hưởng liên quan đến lùm xùm của nghệ sĩ Hoài Linh thời gian gần đây.

 
Nhà sản xuất chương trình đang tính lại ghế giám khảo. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhà sản xuất chương trình đang tính lại ghế giám khảo. (Ảnh: FBNV)

Theo như những chia sẻ của phía nhà sản xuất chương trình về sự việc lùm xùm của nghệ sĩ Hoài Linh: "Đang chờ dịch dã xem sao, sáng nay tôi mới bàn với Khương Dừa, phải hoãn casting. Hai ghế giám khảo phải tính lại rồi, anh Hoài Linh chắc bây giờ không có tinh thần, anh buồn đâu có làm được. Khi nào có thông tin chính thức sẽ thông báo bà con".

Nếu chương trình vẫn tiếp tục lên sóng thì có lẽ vị trí giám khảo của "Sáu Bảnh" sẽ được thay thế thành một nghệ sĩ khác, do quá nhiều ồn ào khiến nam nghệ sĩ không còn tinh thần để tham gia đánh giá các thí sinh. 

 
Nam nghệ sĩ đang mất tinh thần sau nhiều lùm xùm gần đây. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ đang mất tinh thần sau nhiều lùm xùm gần đây. (Ảnh: FBNV)

Trước đó khi thông tin "anh Bốn" tham gia chương trình Thách thức danh hài đã khiến nhiều người mong chờ, tuy nhiên sau lùm xùm xảy ra danh tiếng của Hoài Linh bị ảnh hưởng nặng nề khó có thể tiếp tục đảm nhận vai trò cầm trịch các chương trình.

Gần đây thông tin nam nghệ sĩ bị gửi đơn đề nghị xem xét tước danh hiệu NSƯT và cấm sóng nhiều chương trình đã gây hoang mang. Tuy nhiên, sự việc này vẫn chưa có quyết định chính thức và đang trong thời gian xem xét.

Cho đến hiện tại Hoài Linh vẫn không lên tiếng giải thích thêm về sự việc 13 tỷ đồng, nhưng lại âm thầm gửi tiền cứu trợ đến các địa phương miền Trung sau lùm xùm xảy ra.

 
Cư dân mạng cho rằng Hoài Linh không nên cầm trịch các chương trình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng cho rằng Hoài Linh không nên cầm trịch các chương trình. (Ảnh: FBNV)

Vừa qua make up của Hoài Linh cũng tiết lộ về lời dặn của nam nghệ sĩ: "Chuyện anh đúng anh sai em không nói được vì em còn nhỏ và em là em của anh, em không được phép bình phẩm vì do anh và gia đình đã dạy không được bình phẩm người lớn về bất cứ chuyện gì... Rồi anh có chuyện em là người muốn lên tiếng anh lại bảo em im lặng và nhẫn nhịn khi đối mặt với thị phi và miệng đời".

Có lẽ không muốn tranh cãi hay giải thích gì thêm với các ý kiến trái chiều mà nam nghệ sĩ gạo cội tiếp tục giữ im lặng trước bao nhiêu sóng gió xảy ra, mặc kệ sự mỉa mai từ cư dân mạng.

Ảnh: Tổng Hợp

HOÀI LINH CÓ THỂ BỒI THƯỜNG TIỀN HỢP ĐỒNG LÊN ĐẾN CHỤC TỶ

Những lời kêu gọi tẩy chay Hoài Linh nhận được sự ủng hộ lớn khiến các nhãn hàng gỡ ảnh đại diện của nam nghệ sĩ trên các trang web. Dù bị gỡ ảnh nhưng Hoài Linh có thể bị đền bù số tiền lớn cho các nhãn hàng do làm ảnh hưởng đến danh tiếng của họ.

Với cát-xê khủng của nam danh hài cho những hợp đồng quảng cáo, Hoài Linh có thể bồi thường gần 10 tỷ đồng lại cho các nhãn hàng. Nếu nhiều hơn là các chương trình đang sản xuất.

Phía chương trình Thách thức danh hài không nhắc đến vấn đề cát-xê đảm nhận vị trí giám khảo của Hoài Linh và cũng không chia sẻ về việc huỷ hợp đồng. Tuy nhiên, động thái có thể thay đổi này cũng sẽ ảnh hưởng đến quá trình làm việc của ê-kíp.

Xem thêm tại đây!