NSX Thách Thức Danh Hài nói lý do mời Hoài Linh giữa lùm xùm

08/05/2021, 18:55 GMT+07:00

Thời gian gần đây, NS Hoài Linh vô tình vướng lùm xùm không đáng có với một nữ doanh nhân. Đại diện nhà sản xuất Thách Thức Danh Hài mới đây đã tiết lộ về lý do mời NS Hoài Linh làm giám khảo ở thời điểm ồn ào.

 
NSƯT Hoài Linh những ngày qua vô tình bị "lôi" vào những lùm xùm không hay. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
NSƯT Hoài Linh những ngày qua vô tình bị "lôi" vào những lùm xùm không hay. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết trước đó khi hay tin nam nghệ sĩ đảm nhận vai trò giám khảo Thách Thức Danh Hài mùa 7, nữ doanh nhân nổi tiếng cũng có không ít động thái tiêu cực: “Nếu bây giờ Hoài Linh xuất hiện ở Thách Thức Danh Hài là thách thức cộng đồng. Tại sao nhận lời đi show mà lại không lên tiếng cho cộng đồng, chính tôi còn khó chịu huống gì cộng đồng, lùm xùm thì không lên tiếng, lại lên Thách Thức Danh Hài”.

Liên tục bị nữ doanh nhân này nhắc tên song NS Hoài Linh trong thời gian qua vẫn không có động thái lên tiếng. Trong khi đó, đại diện nhà sản xuất cũng đã chỉ ra rõ lý do của việc này.

 
Khương Dừa (người ngồi giữa) cho biết không quan tâm đến đời tư của nghệ sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khương Dừa (người ngồi giữa) cho biết không quan tâm đến đời tư của nghệ sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể trong buổi casting mới đây của chương trình, Khương Dừa – đại diện ê-kíp sản xuất Thách Thức Danh Hài đã giải thích về lý do vẫn mời Hoài Linh giữa lúc danh hài vướng vào ồn ào. Anh cho biết không hề quan tâm đến đời tư của nghệ sĩ mà chỉ tập trung cho việc tổ chức chương trình: “Tôi đã có ý mời NS Hoài Linh từ lâu, bây giờ là tháng 5 còn tôi đã mời từ tháng 4 rồi. Là nghệ sĩ thì xung quanh luôn có những tin đồn này kia, mình làm chương trình thì chỉ lo tập trung làm cho tốt thôi còn những thông tin kia thì không có nắm. Tôi không thể đưa ra nhận xét, quan điểm của mình”.

Trước đó trong buổi gặp gỡ báo chí tối ngày 3/5, ban tổ chức chương trình Thách Thức Danh Hài thông báo hai nghệ sĩ Hoài Linh cùng Minh Nhí sẽ giữ vai trò giám khảo mùa 7. Thông tin này khiến khán giả bất ngờ bởi vai trò này được Trấn Thành – Trường Giang nắm giữ trong 4 mùa trước đó.

 
Hoài Linh và Minh Nhí là hai cái tên đảm nhận vai trò giám khảo ở Thách Thức Danh Hài. (Ảnh: Pinterest) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Linh và Minh Nhí là hai cái tên đảm nhận vai trò giám khảo ở Thách Thức Danh Hài. (Ảnh: Pinterest)

Nói về điều này, giám đốc sản xuất chương trình cho biết việc mời được Hoài Linh là điều vô cùng may mắn: “Để mời Hoài Linh, ê-kíp sản xuất đã đàm phán trao đổi và thuyết phục anh từ tháng 4. Như mọi người đã biết, nghệ sĩ Hoài Linh đã lâu không xuất hiện trong các chương trình truyền hình. Vì thế, Thách Thức Danh Hài may mắn khi được anh nhận lời mời”.

Bên cạnh đó, Khương Dừa cũng tự tin khi chương trình mời được hai vị ban giám khảo là hai nghệ sĩ đầy tên tuổi: “Tôi nghĩ Thách Thức Danh Hài được bà con cô bác xem một phần nhờ vào các giám khảo và một phần nhờ tài năng của thí sinh. Nghệ sĩ Hoài Linh và Minh Nhí đều là những nghệ sĩ có kinh nghiệm, được khán giả yêu thích, nên sự có mặt họ sẽ có nhiều người xem”.

 
Hoài Linh không lên tiếng trước những ồn ào thời gian qua. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Linh không lên tiếng trước những ồn ào thời gian qua. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Nam nghệ sĩ trở lại truyền hình sau một thời gian vắng bóng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ trở lại truyền hình sau một thời gian vắng bóng. (Ảnh: FBNV)

Thời gian qua, nghệ sĩ Hoài Linh liên tục trở thành cái tên bị "lôi" vào vụ ồn ào không mong muốn. Song thay vì lên tiếng, nam nghệ sĩ quyết định giữ im lặng và bắt đầu trở lại với hoạt động nghệ thuật.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

THÔNG TIN HOÀI LINH, MINH NHÍ NGỒI GHẾ GIÁM KHẢO THÁCH THỨC DANH HÀI GÂY BẤT NGỜ

Ở 2 mùa đầu, Việt Hương và Trấn Thành từng ngồi ghế giám khảo Thách Thức Danh Hài. Trong 4 mùa sau đó, Trấn Thành cùng Trường Giang là bộ đôi ăn ý khi cùng nhau đảm nhận vai trò này. 

Tuy nhiên ở mùa thứ 7, phía nhà sản xuất bất ngờ có sự thay đổi lớn. Cụ thể sau một thời gian cân nhắc, nghệ sĩ Hoài Linh và nghệ sĩ Minh Nhí được tin tưởng giao cho vị trí ban giám khảo cho Thách Thức Danh Hài mùa 7. 

Sự "thay máu" này khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên, nhiều người cũng hết sức trông đợi khi Hoài Linh, Minh Nhí đều là những tên tuổi lớn, đủ sức đảm nhận vai trò đặc biệt này. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!