NSX Thách Thức Danh Hài lên tiếng khi chương trình dính đủ vận hạn

02/06/2021, 20:20 GMT+07:00

Thời gian gần đây, Thách Thức Danh Hài là chương trình được gọi tên nhiều nhất bởi có sự xuất hiện của nghệ sĩ Hoài Linh trên vị trí ghế nóng. Thế nhưng, được chú ý chưa chắc đã là niềm vui khi chương trình năm lần bảy lượt gặp phải vận đen. Từ đầu mùa cho tới nay, Thách Thức Danh Hài phải tạm ngừng casting nhiều lần vì tình hình dịch bệnh. Trong khi đó, phía NSX cũng phải "cau mày" tiết lộ dàn thí sinh tới dự thi năm nay vô cùng ít ỏi.

Điều đáng nói, loạt ồn ào từ thiện của thành viên ban giám khảo mới thay là nghệ sĩ Hoài Linh khiến chương trình ảnh hưởng không ít. Hàng loạt bình luận của khán giả tràn vào fanpage yêu cầu thay thế nam nghệ sĩ nếu không sẽ tẩy chay chương trình.

 
Hoài Linh và Minh Nhí là 2 giám khảo thay thế Trấn Thành - Trường Giang ngồi ghế nóng Thách thức danh hài mùa 7. (Ảnh: FBNV)
Hoài Linh và Minh Nhí là 2 giám khảo thay thế Trấn Thành - Trường Giang ngồi ghế nóng Thách thức danh hài mùa 7. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, đạo diễn Khương Dừa - NSX Thách Thức Danh Hài cũng lên tiếng thổ lộ về những biến cố của chương trình trong đoạn clip đăng trên YouTube cá nhân. Theo đó, anh thông báo việc tạm dừng casting trong tuần này nhưng khẳng định sẽ trở lại sau khi giãn cách xã hội kết thúc.

"Tôi đọc tin tức thấy dịch bệnh lây lan sợ quá nên không dám làm chương trình gì, chỉ ở nhà để giữ gìn sức khỏe cho mọi người an toàn. [...] Theo dự tính của tôi trước khi giãn cách xã hội là cuối tuần này casting, nhưng vì giãn cách xã hội nên tạm ngừng luôn. Tôi phải đợi qua giãn cách xã hội mới casting lại. Tóm lại, Thách thức danh hài vẫn tiếp tục casting và diễn ra trong thời gian tới", anh cho hay.

Thách thức danh hài tiếp tục phải tạm ngưng, phó GĐ Điền Quân lên tiếng - Ảnh 4.
Đạo diễn Khương Dừa cho biết chương trình phải tạm hoãn vì dịch. (Ảnh: Cắt từ clip)

Đạo diễn Khương Dừa cho biết, những ngày giãn cách xã hội này, anh phải đi giao gà cho nhà hàng, dọn vườn vì mọi công việc đều đã tạm ngưng. Nhắc tới khó khăn mà Thách Thức Danh Hài liên tục trải qua, Khương Dừa bày tỏ: "Tôi cũng không biết phải làm thế nào nữa, thời điểm này tất cả mọi hoạt động phải dừng lại hết để tập trung phòng chống dịch bệnh. 

Tôi ở nhà không được gì nhưng cũng hạnh phúc lắm nếu so với những cán bộ y tế phải trực chiến chống dịch. Tôi cảm ơn các cán bộ đang đương đầu với dịch bệnh. Mình không giúp được gì thì ở nhà đi cho an lành".

Thách thức danh hài tiếp tục phải tạm ngưng, phó GĐ Điền Quân lên tiếng - Ảnh 3.
Vị đạo diễn cũng không biết phải làm thế nào trước biến cố ập tới. (Ảnh: Cắt từ clip)

>> Xem thêm: Khương Dừa: "Bậc thầy" sáng tạo nội dung đứng sau loạt gameshow hot

Được biết, chương trình đã từng tạm hoãn 1 năm vì vướng dịch. Lần trở lại này tuy đã được chuẩn bị kỹ lưỡng nhưng vẫn không tránh khỏi những biến cố liên tục ập tới. Trước đó, ông chủ Thách Thức Danh Hài cũng chia sẻ về việc tính đến phương án thay thế vị trí giám khảo của nghệ sĩ Hoài Linh.

Anh cho hay: "Đang chờ dịch dã xem sao, sáng nay tôi mới bàn với Khương Dừa, phải hoãn casting. Hai ghế giám khảo phải tính lại rồi, anh Hoài Linh chắc bây giờ không có tinh thần, anh buồn đâu có làm được. Khi nào có thông tin chính thức sẽ thông báo bà con".

 
Ông chủ Thách Thức Danh Hài đã tính phương án thay thế giám khảo Hoài Linh sau lùm xùm. (Ảnh: Cắt từ clip)
Ông chủ Thách Thức Danh Hài đã tính phương án thay thế giám khảo Hoài Linh sau lùm xùm. (Ảnh: Cắt từ clip)

Hiện tại, bên cạnh việc tạm hoãn vì dịch, nhiều người cũng tò mò không biết liệu chương trình có thật sự thay thế nghệ sĩ Hoài Linh hay không và người tiếp quản vị trí ghế nóng sẽ là ai.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

HOÀI LINH CÓ THỂ BỒI THƯỜNG TIỀN HỢP ĐỒNG LÊN ĐẾN CHỤC TỶ

Thời gian gần đây, việc gặp phải loạt ồn ào về chuyện từ thiện đã khiến hình ảnh của nghệ sĩ Hoài Linh xuống dốc trầm trọng trong mắt khán giả. Nhiều người thậm chí còn lên tiếng tẩy chay nam nghệ sĩ cũng như những chương trình mà anh tham gia.

Trước làn sóng gay gắt từ phía dư luận, nhiều nhãn hàng lựa chọn "quay xe", gỡ ảnh đại diện của nam nghệ sĩ trên các trang web. Động thái này của một số nhãn hàng khiến dân tình nghi ngại rằng, nghệ sĩ Hoài Linh có thể bị đền bù số tiền lớn do làm ảnh hưởng đến danh tiếng các nhãn hàng. Số tiền ước tính được cho là có thể lên tới gần 10 tỷ đồng.

Trong khi đó, phía chương trình Thách Thức Danh Hài mời Hoài Linh ngồi vị trí giám khảo không nhắc đến vấn đề cát-xê hay chia sẻ nhiều về việc huỷ hợp đồng.

Xem thêm tại đây!