Không chỉ "cạch mặt", NSX phim sẽ khởi kiện Kiều Minh Tuấn - An Nguy việc công khai tình cảm?

30/09/2018, 15:00 GMT+07:00

Nhà sản xuất bộ phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" sẽ xem xét lại hợp đồng và khởi kiện cặp đôi Kiều Minh Tuấn và An Nguy vì " làm ảnh hưởng đến bộ phim thông qua chuyện tình cảm.

Thời gian gần đây, câu chuyện tình giữa cặp đôi An Nguy - Kiều Minh Tuấn "phim giả tình thật" vẫn là câu chuyện được khá nhiều người quan tâm.

Trong khi cả An Nguy Kiều Minh Tuấn đều xác nhận cả hai có tình cảm với nhau từ khi đóng chung phim cho đến khi bộ phim đóng máy, thì Cát Phượng bạn gái Kiều Minh Tuấn lại một mực khẳng định cô và bạn trai vẫn vô cùng hạnh phúc chứ không hề có chuyện gì diễn ra.

Không chỉ

Mới đây, trả lời với Zing về việc scandal đó ảnh hưởng như thế nào đến với bộ phim, phía nhà sản xuất còn chia sẻ rằng sẽ không bao giờ hợp tác với cả Kiều Minh Tuấn An Nguy nữa hay thậm chí sẽ xem xét lại hợp đồng, khởi kiện cặp đôi vì làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến phim.

Không chỉ

“Scandal đó ảnh hưởng đến tình cảm của khán giả dành cho phim nên phim bị quay lưng. Với tình hình doanh thu như hiện nay thì phim chắc lỗ.

Sau khi phim chiếu xong, có thể tôi sẽ kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy. Vì chuyện của họ mà nhà sản xuất bị mang tiếng là dùng scandal để PR, doanh thu bị ảnh hưởng. Nội dung trong hợp đồng với diễn viên là không làm gì ảnh hưởng đến bộ phim.

Không bao giờ tôi hợp tác với hai diễn viên này nữa, cho dù vai diễn có hợp với họ thế nào. Hai bạn đã không có trách nhiệm với bộ phim. Tôi không ghét hai bạn nhưng hai người đã gây cho tôi cú sốc quá lớn.

Tôi không thể chấp nhận diễn viên vì tình cảm riêng tư mà ảnh hưởng lớn cho nhà sản xuất. Tới giờ hai bạn đó chưa bao giờ xin lỗi tôi. Đi cine tour tôi chưa kịp hỏi thì các bạn đã trốn về hết rồi", Nhà sản xuất chia sẻ.


Nhà sản xuất Dung Bình Dương khẳng định có thể sẽ kiện hai diễn viên cũng như không bao giờ làm việc chung.
Nhà sản xuất Dung Bình Dương khẳng định có thể sẽ kiện hai diễn viên cũng như không bao giờ làm việc chung.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức mới nhất trên YAN nhé!