NSX Dung Bình Dương "công kích" Cát Phượng: "Chị khuyên em đừng khóc giả tạo nữa"

19/11/2018, 19:50 GMT+07:00

Nhà sản xuất phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" cho biết cô hoàn toàn thất vọng và sẽ có thể khởi kiện Cát Phượng nếu những tin nhắn An Nguy đưa ra là sự thật.

Tối 18/11, An Nguy lần đầu lên tiếng về ồn ào tình cảm với Kiều Minh Tuấn sau thời gian im lặng. Nữ diễn viên thừa nhận nảy sinh tình yêu với bạn trai Cát Phượng trong quá trình đóng phim chung.

Cùng với tin nhắn được cho là của Cát Phượng gửi An Nguy được đăng tải thì cô cũng khẳng định mình chỉ là con cờ trong tay người khác. Việc cô thừa nhận tình cảm trên báo chí là sống thật với cảm xúc, con người mình.

NSX Dung Bình Dương

Giữa tâm bão, phía Cát Phượng khẳng định không liên quan đến chuyện dàn dựng như An Nguy chia sẻ. Cát Phượng cho hay chưa từng gặp gỡ, nói chuyện với An Nguy. Chị cho rằng thời buổi công nghệ thì việc giả mạo tin nhắn Facebook dễ dàng xảy ra.

NSX Dung Bình Dương

Mới đây, trên trang cá nhân của bà Dung Bình Dương đã viết một tâm thư gửi Cát Phượng. Nhà sản xuất chia sẻ rằng khi bà độc những lời chia sẻ của An Nguy trên Facebook, bà đã vô cùng sốc và còn sốc hơn khi đối diện với tâm bão tẩy chay phim.


Nhà sản xuất Dung Bình Dương viết tâm thư bức xúc đối với Cát Phượng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhà sản xuất Dung Bình Dương viết tâm thư bức xúc đối với Cát Phượng.

Sau khi đọc được "tâm thư" của nhà sản xuất, Cát Phượng cũng đã có những phản hồi lại, Cát Phượng hy vọng bà Dung Bình Dương hiểu tận tình và rõ ràng câu chuyện trước khi đưa ra quyết định nào đó.

Tuy nhiên nhà sản xuất phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" lại thẳng thắn đáp trả lại "Chị luôn tin tưởng em và luôn bênh vực nhưng chính em đã đánh mất lòng tin nơi chị . Chị nghĩ rằng cái cần làm ngay bây giờ là em không nên nguỵ biện và dắt mũi khán giả nữa. Hãy nhìn nhận sự thật để chị và mọi người mãi còn yêu quý em và Kiều Minh Tuấn."

NSX Dung Bình Dương

NSX Dung Bình Dương


Nhà sản xuất phim cũng đã có những màn "chất vấn" qua lại với Cát Phượng trên trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhà sản xuất phim cũng đã có những màn "chất vấn" qua lại với Cát Phượng trên trang cá nhân.


Tưởng chừng như sau khi Kiều Minh Tuấn trả lại nhà sản xuất 900 triệu đồng tiền cát-xê thì mọi chuyện sẽ đi đến hồi kết, nhưng tất cả hiện tại vẫn là "mớ bồng bong". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tưởng chừng như sau khi Kiều Minh Tuấn trả lại nhà sản xuất 900 triệu đồng tiền cát-xê thì mọi chuyện sẽ đi đến hồi kết, nhưng tất cả hiện tại vẫn là "mớ bồng bong".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức mới nhất về sao Việt trên YAN nhé!