Nhà sản xuất "Nữ hoàng quyến rũ" lên tiếng trước ồn ào cho thí sinh mặc bikini, tạo dáng phản cảm

05/06/2019, 14:00 GMT+07:00

Nhà sản xuất chương trình cũng như đài truyền hình HTV đều có những chia sẻ trước những ý kiến trái chiều của khán giả về chương trình Nữ hoàng quyến rũ.

Trong tập 14 phát sóng mới nhất của chương trình "Nữ hoàng quyến rũ", top 5 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi đã được trải nghiệm các thử thách tại đất nước Nhật Bản. Ngoài ra, 5 thí sinh còn được chụp những bộ hình thời trang cá nhân để xuất bản trên tạp chí thời trang của Kodansha - nhà xuất bản hàng đầu Nhật Bản dưới sự hướng dẫn của người mẫu - diễn viên Natsumi Hirajima.

Nhà sản xuất

 
Người mẫu - diễn viên Natsumi Hirajima. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người mẫu - diễn viên Natsumi Hirajima.

Sau khi tập 14 phát sóng, chương trình nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí là những chỉ trích của cộng đồng mạng vì cho rằng để cho những cô gái ăn mặc hở hang, tạo dáng quá gợi cảm trên sóng truyền hình là một điều phản cảm.

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

Ngay sau đó, nhà sản xuất chương trình cũng chính thức lên tiếng đính chính trước những ý kiến trái chiều:

"Tên chương trình là Nữ hoàng quyến rũ và trong toàn bộ các hoạt động tại Nhật thì ngoài việc trải nghiệm thử thách công dân toàn cầu khi bị thả giữa Nhà Ga Shibuya -Tokyo đông đúc nổi tiếng thế giới để các cô phải tự di chuyển về điểm tập kết, hay việc nhập vai là MC của chương trình Người kết nối để đi thăm các tu nghiệp sinh đang làm việc tại Nhật, thì có một phần hoạt động quan trọng dành cho họ, đó là họ phải học và được các chuyên gia bao gồm cả người mẫu, diễn viên và ekip chụp ảnh bikini hàng đầu Nhật Bản đào tạo để trở thành người mẫu ảnh cho dự án chụp và phát hành Album áo tắm bãi biển, bikini của Nhà xuất bản Kodansha hợp tác với chương trình.

Nếu chỉ xem một phân đoạn ngắn thì mọi người sẽ thấy một vài hình ảnh hơi gợi cảm trong tập phát sóng số 14. Tuy nhiên, nếu xem cả tập và hiểu được nội dung của phân đoạn này thì chắc ai cũng sẽ thấy rõ đây buổi chụp ảnh bikini cho tạp chí Bikini do cô Natsumi Hirajima - một idol, cựu ca sĩ của nhóm nhạc nổi tiếng AKB48, diễn viên kịch - truyền hình nổi tiếng Nhật Bản hướng dẫn kinh nghiệm cho các thí sinh của Nữ hoàng quyến rũ. Studio thực hiện cũng là studio của nhà xuất bản Kodansha - một nhà xuất bản uy tín hàng trăm năm nay của Nhật.

Mọi hoạt động hướng dẫn này đều thực hiện theo và được kiểm duyệt bởi những quy định rất ngặt nghèo, cùng thái độ làm việc cực kỳ chuyên nghiệp của ekip Nhật Bản. Toàn bộ file phát sóng trước khi phát ở các kênh thì chúng tôi đều phải gửi qua Nhật xác nhận.

Ở các phân đoạn tiếp theo, mọi người sẽ thấy các nội dung nhân văn khi các cô gái của Nữ hoàng quyến rũ nhập vai MC Người Kết Nối đến thăm các tu nghiệp sinh ở Nhật, chia sẻ các câu chuyện cảm động về họ. Vì vậy, chúng tôi hi vọng các quý khán giả sẽ là người có những nhìn nhận đúng bản chất sự việc về nội dung chương trình."

Nhà sản xuất

Đại diện Đài truyền hình HTV cũng đã có những chia sẻ xoay quanh vấn đề đang gây tranh cãi này: "Sau khi có ý kiến phản ánh về hình ảnh trong chương trình truyền hình thực tế cuộc thi "Nữ hoàng quyến rũ", đại diện lãnh đạo HTV cho biết: lãnh đạo HTV tiếp thu các ý kiến phản ánh và đã chỉ đạo nghiêm túc rút kinh nghiệm đối với đội ngũ và yêu cầu điều chỉnh nội dung hình ảnh trong các số phát sóng tiếp theo, phù hợp với tính chất cuộc thi, tránh sơ suất về hình ảnh".

Hi vọng với những đóng góp của khán giả chương trình Nữ hoàng quyến rũ sẽ khắc phục được những điểm chưa tốt để hoàn thiện mình hơn và nhanh chóng nhận được sự đón nhận của khán giả trong những tập phát sóng tiếp theo.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!