NSƯT Xuân Bắc, Tự Long cùng các đồng nghiệp có mặt tại Bắc Giang

30/05/2021, 18:30 GMT+07:00

Những ngày qua, NSƯT Xuân Bắc, MC Thành Trung,... là những nghệ sĩ đang có hoạt động hỗ trợ các địa phương chống dịch rất tích cực. Trên trang cá nhân anh đã kêu gọi sự ủng hộ của bạn bè, khán giả cho 2 quỹ là quỹ hỗ trợ Chính phủ mua vaccine và quỹ hỗ trợ người dân Việt Yên, Bắc Giang vượt qua dịch bệnh. Sau khi tổng kết Xuân Bắc cùng với Tự Long và những người bạn đã lên đường đến điểm nóng Bắc Giang trao tận tay người dân từng số tiền, vật phẩm.

 
Xuân Bắc cùng những người bạn lên đường đến Bắc Giang, ai nấy đều tuân thủ các quy định an toàn khi đi vào vùng dịch. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xuân Bắc cùng những người bạn lên đường đến Bắc Giang, ai nấy đều tuân thủ các quy định an toàn khi đi vào vùng dịch.
 (Ảnh: FBNV)

NSƯT Xuân Bắc tuân thủ các quy định đi vào vùng dịch, mặc quần áo bảo hộ và đến Việt Yên, Bắc Giang trao quà cùng nhu yếu phẩm cho người dân, chính quyền và đội ngũ y tế. 

 
Từng số tiền được các nghệ sĩ trao tận tay cho chính quyền. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từng số tiền được các nghệ sĩ trao tận tay cho chính quyền. (Ảnh: FBNV)

Được biết, chuyến đi này, anh chị em nghệ sĩ đã mang theo 350 triệu tiền mặt mọi người quyên góp cùng với 1 xe tải, 5 xe bán tải chở đầy hàng hoá thiết yếu phục vụ các y bác sĩ, cộng với một vài nhà hảo tâm cũng góp với đoàn 400 triệu (tiền mặt và hàng hoá).

 
Mọi người mặc đồ bảo hộ khi đi gửi tiền ủng hộ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người mặc đồ bảo hộ khi đi gửi tiền ủng hộ. (Ảnh: FBNV)

"Xin được trân trọng cảm ơn tất cả những ai đã đóng góp tiền, quà và cổ vũ tinh thần cho chúng tôi trong đợt thiện nguyện này. Chúng tôi chỉ là những "người vận chuyển", mang yêu thương và sự chia sẻ của tất cả các anh chị đến với nhân dân vùng dịch mà thôi.

Chính các anh chị mới là những người cần phải được cảm ơn trân trọng nhất, chúng tôi cũng đã cố gắng để hoàn thành chuyến đi một cách trọn vẹn, đúng quy định và an toàn nhất có thể", nhà báo Ngô Bá Lục - đại diện ê-kíp gửi lời cảm ơn đến mọi người.

 
Anh chị em nghệ sĩ không ngại khó khăn đem từng món đồ đến các địa điểm tiếp nhận để gửi cho người dân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chị em nghệ sĩ không ngại khó khăn đem từng món đồ đến các địa điểm tiếp nhận để gửi cho người dân. (Ảnh: FBNV)

 
Chuyến đi này có đến 1 xe tải, 5 xe bán tải chở đầy hàng hoá thiết yếu phục vụ các y bác sĩ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chuyến đi này có đến 1 xe tải, 5 xe bán tải chở đầy hàng hoá thiết yếu phục vụ các y bác sĩ. (Ảnh: FBNV)

Hành động của Xuân Bắc, Tự Long và anh chị em nghệ sĩ miền Bắc đã nhận được không ít lời cảm ơn, chia sẻ của mọi người trên cả nước. Hiện, vẫn còn rất nhiều nghệ sĩ đang kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ người dân Bắc Giang, Hà Giang như: ca sĩ Tùng Dương, ca sĩ Tuấn Hưng, Hòa Minzy, MC Thành Trung... Giọng ca Tìm lại bầu trời bộc bạch: "Chốt con số và đóng tài khoản, gửi tới Bắc Giang và Bắc Ninh là: 1 tỷ 260 triệu. Chân thành cảm ơn cả nhà đã chung tay cùng Hưng".

 
Tuấn Hưng mang quà tặng đến Bắc Giang và Bắc Ninh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Hưng mang quà tặng đến Bắc Giang và Bắc Ninh. (Ảnh: FBNV)

Hiện có khá nhiều người nổi tiếng kêu gọi hỗ trợ để có thể giúp người dân khi cần thiết. Những hành động thiết thực, hữu ích của họ xứng đáng được cảm ơn và lan tỏa.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về người nổi tiếng tại YAN nhé!

TUẤN HƯNG CHIA SẺ CHUYỆN LÀM TỪ THIỆN

Theo Tuấn Hưng, anh và ê-kíp sẽ sao kê tài chính. Những ngày tới sẽ trực tiếp đến UBMTTQ tại Bắc Giang và Bắc Ninh để tiến hành trao tặng cho đại diện 2 địa phương. 

"Nhiều người thắc mắc tại sao chúng tôi không đến tận nơi trao trực tiếp cho người dân. Nhưng thưa quý vị thiện nguyện có nhiều cách hỗ trợ tùy hoàn cảnh và điều kiện. Dịch bệnh đang nguy hiểm và phức tạp, nó không giống như cứu trợ lũ lụt miền Trung. Anh em chúng tôi vẫn luôn cố gắng để đảm bảo số tiền mình được sử dụng hiệu quả và kịp thời nhất", Tuấn Hưng chia sẻ. 

Anh biết rất nhiều người đặt niềm tin cho mình nên sẽ cố gắng làm hết sức có thể, giúp đỡ bà con trong mùa dịch.

Xem thêm tại đây!