NSƯT Trung Anh

NSƯT TRUNG ANH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Dàn sao 'Về nhà đi con' hai miền Nam Bắc nô nức đi cúng Tổ nghề

Dàn sao "Về nhà đi con" hai miền Nam Bắc nô nức đi cúng Tổ nghề

Phim Việt

Trong dịp cúng Tổ này, các diễn viên trong phim ở cả hai miền Nam - Bắc cũng vô cùng thành ý khi đến dự các buổi lễ giỗ Tổ long trọng.

Bố Sơn, cô Hạnh về chung một nhà, sổ đỏ cũng trao tay

Phim Việt

Cứ tưởng Về Nhà Đi Con sau ngoại truyện là kết thúc thật rồi, nhưng chẳng ngờ trên sân khấu của VTV Awards lại thêm ra 1 cái kết ngọt ngào khác nữa.

Bố Sơn - Trung Anh chia sẻ việc vinh dự nhận danh hiệu NSND cùng nghệ sĩ Kim Xuân, Minh Vương

Phim Việt

Lễ trao danh hiệu NSND – NSƯT là một trong những buổi lễ được giới nghệ sĩ rất mong đợi, vì đó là cơ hội để những nghệ sĩ đã cống hiến được ghi nhận.

Lễ trao tặng danh hiệu NSND lần thứ 9: Dàn nghệ sĩ nghẹn ngào khi những cống hiến được công nhận

Phim Việt

Lễ trao tặng danh hiệu NSND - NSƯT lần thứ 9 cho 391 nghệ sĩ có nhiều cống hiến, đóng góp cho nghệ thuật đã được diễn ra trong không khí ấm áp.

Bố Sơn trong phim "Về nhà đi con" được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân sau khi phim kết thúc

Phim Việt

Mới đây, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã ký quyết định truy tặng 5 danh hiệu NSND và trong đó có NSƯT Bùi Trung Anh vai bố Sơn trong "Về nhà đi con".

Về nhà đi con tập cuối khiến khán giả cụt hứng vì 4 “hạt sạn” to: Dũng, Linh bạn thân bỗng biến mất

Phim Việt

Tập cuối của Về nhà đi con mang lại cảm giác hơi hụt hẫng vì những chi tiết trông như được thực hiện một cách khá... cẩu thả.

Preview tập cuối Về Nhà Đi Con: Thư "dằn mặt" Vũ thiếu chuyên nghiệp, Quốc gọi "chú Sơn" ngọt xớt

Phim Việt

Cuối cùng thì preview tập 85 đã lộ diện. Trong khi Quốc bắt đầu thay đổi cách xưng hô gọi chú Sơn thì Vũ vẫn luẩn quẩn bị Thư "dằn mặt" vì câu nói khi xưa.

Mâm cơm giống hệt nhau của nhà ông Sơn khiến khán giả nghi: "Chưa kịp ăn đã cất tủ"

Phim Việt

Ba lần sum họp với 3 mâm cơm nhưng 2 mâm sau này có vẻ quá giống nhau cũng bánh phồng tôm, cũng nem rán và những bát nước chấm y hệt.

Lộ đến tập 84 Về Nhà Đi Con: Thư dùng 3 tỷ giúp Vũ, bố Sơn bỏ nhà ra đi

Phim Việt

Về Nhà Đi Con đang dần đến hồi kết khiến người xem vô cùng mong ngóng, thi nhau hóng cái kết đặc biệt là chuyện tình của cặp đôi Thư - Vũ.

Bảo Thanh - “Nữ hoàng nước mắt” của “Về nhà đi con”: Khóc cả ngày, đạo diễn hô cắt vẫn tiếp tục khóc

Phim Việt

Diễn xuất của Bảo Thanh trong “Về nhà đi con” được khán giả khen hết lời, đặc biệt là ở cảnh ký đơn ly hôn đầy cảm xúc với Vũ ở tập mới nhất.

Xem thêm