NSƯT Thoại Mỹ đến thăm hỏi, tặng tiền ba mẹ bé trai qua đời vì cây đổ

04/06/2020, 17:40 GMT+07:00

Vào sáng ngày 26/5, mọi người bàng hoàng trước thông tin bé trai tên N.T.K., 12 tuổi và đang là học sinh lớp 6 đã ra đi mãi mãi vì sự cố một cây phượng lâu năm bị đổ.

Là con trai đầu lòng, mẹ vừa sinh em trai được 3 ngày tuổi, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn,... những thông tin này làm công chúng rơi nước mắt.

 
Ba của bé K đau lòng đến mức không thể rơi nước mắt, đứng nhìn di ảnh của con trai. (Ảnh: Gia đình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ba của bé K đau lòng đến mức không thể rơi nước mắt, đứng nhìn di ảnh của con trai. (Ảnh: Gia đình)

>>Xem thêm: Clip: Khoảnh khắc cây phượng gãy đổ khiến nhiều học sinh bị thương

Nghệ sĩ Thoại Mỹ đến tận nhà bé K

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nữ nghệ sĩ đã đăng tải hình ảnh mình đến căn nhà của gia đình cậu bé xấu số đã ra đi mãi mãi. Theo đó, đọc được những thông tin đáng tiếc về bé K nên cô cùng một số mạnh thường quân đã quyên góp tiền với mong muốn ba mẹ nhóc tì có điều kiện để nuôi dưỡng thiên thần vừa sinh vài ngày tuổi.

Cô tâm sự: "Trưa ngày 1/6/2020 Thoại Mỹ  đã đến thắp hương thăm hỏi, chia sẻ và trao chút tịnh tài đến gia đình ba mẹ của bé K (vụ tai nạn đổ cây phượng tại trường Bạch Đằng, Quận 3). Cầu nguyện mọi sự an lành đến với mọi người".

 
Nghệ sĩ cải lương đã đến tận nơi thăm hỏi và trao tặng chút lòng thành mong hai vợ chồng sẽ giảm phần nào khó khăn trong thời gian tới. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ cải lương đã đến tận nơi thăm hỏi và trao tặng chút lòng thành mong hai vợ chồng sẽ giảm phần nào khó khăn trong thời gian tới. (Ảnh: FBNV)

 
Ba mẹ bé K đều ở tuổi trung niên, họ đau lòng trước sự việc của con trai phải ra đi mãi mãi chỉ vì một lý do khách quan, không thể kiếm soát. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ba mẹ bé K đều ở tuổi trung niên, họ đau lòng trước sự việc của con trai phải ra đi mãi mãi chỉ vì một lý do khách quan, không thể kiếm soát. (Ảnh: FBNV)

>>> Có quan tâm: Tiến Luật, Ốc Thanh Vân đau xót về tin bé trai ra đi vì sự cố đổ cây

Hoa hậu Lương Thùy Linh lặng lẽ đến thắp hương

Tại đám tang của bé, Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng ê-kíp đã âm thầm đến tận nhà để thắp hương cho bé K lần cuối cùng. Dù không phải là người thân trong gia đình hay ruột thịt nhưng người đẹp cảm nhận được sự đau đớn của phụ huynh bé.

Cô tâm sự: "Bên trong tang lễ là người mẹ mới sinh em bé nhỏ được 3 ngày tuổi, còn nỗi đau nào hơn như thế nữa. Linh thấu hiểu được nỗi đau này, Linh biết mất mát quá to lớn, cuộc đời này sẽ không thể có điều gì bù đắp được. Chị Linh thắp nén hương cho em mà lòng nghẹn ngào. Mãi mãi em sẽ rời xa vòng tay ba mẹ, bạn bè. Chị mong nơi xa thật xa em sẽ bình yên, thanh thản".

 
Cô cùng mọi người cũng trao tặng tiền nhưng hạn chế tiết lộ con số cụ thể. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cùng mọi người cũng trao tặng tiền nhưng hạn chế tiết lộ con số cụ thể. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hoa hậu Thùy Linh đến viếng bé trai tử vong vì cây phượng bật gốc​

Rất nhiều nghệ sĩ đau lòng trước thông tin đáng tiếc này như Tiến Luật, Ốc Thanh Vân, Cát Phượng. Ai cũng mong rằng bé yên nghỉ nơi thiên đường và luôn dõi theo cuộc sống của ba mẹ, em trai.

Lời tâm sự nghẹn ngào của con trai trước khi qua đời

Tại đám tang của bé K, phụ huynh đã kể lại rằng buổi tối trước khi bé đi mãi mãi thì con còn nhắn nhủ với cha: "Ba ráng sống nha, nuôi con với em nha".

Ngay khi hay tin con bị thương thì ông cũng không nghĩ tình hình nặng đến như vậy. Ông T đau lòng: "Biết con mình không qua khỏi, tôi đau quặn lòng lại, xé tim gan nhưng vẫn cố đứng trụ vì phía sau tôi còn người vợ mới sinh con chưa được 3 ngày. Tôi vẫn luôn mong có một phép màu xảy ra nhưng điều đó không thể".