NSƯT Thanh Nga

NSƯT THANH NGA - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cố NS Thanh Nga: Tài sắc đứng cạnh Thẩm Thuý Hằng, bạc mệnh ra đi sớm

Cố NS Thanh Nga: Tài sắc đứng cạnh Thẩm Thuý Hằng, bạc mệnh ra đi sớm

Phim Việt

Cố nghệ sĩ Thanh Nga từng được xếp vào tứ đại mỹ nhân của thập nhiên 60, 70. Bà từng cùng cố nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng tham gia nhiều sự kiện.

Đám cưới nghệ sĩ Hà Linh: Không gian lộng lẫy, quy tụ nghệ sĩ gạo cội

Sao Việt

Lập gia đình ở tuổi 49, nghệ sĩ Hà Linh cùng bà xã Thanh Hương tổ chức buổi tiệc cưới hoành tráng tại không gian sang trọng mời nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga: Mưu sinh đủ nghề, U50 mới kết hôn

Sao Việt

Kết hôn ở tuổi U50 nghệ sĩ Hà Linh - con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga khiến khán giả rất mừng rỡ. Sau những gian truân cuộc sống anh đã tìm được chốn yên bình.

Dàn sao đổ bộ đám cưới con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga

Showbiz 24h

Tối 2/7, đám cưới con trai độc nhất của cố nghệ sĩ Thanh Nga đã diễn ra tại một nhà hàng sang trọng ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga mưu sinh đủ đường, trải lòng về nghề

Sao Việt

"Tôi chưa bao giờ nghĩ mẹ sẽ buồn vì tôi không nổi tiếng hay không có việc nhiều trong nghề sân khấu. Tôi nghĩ, mẹ sẽ buồn nếu tôi không sống tốt", anh nói.

Sự nghiệp bấp bênh của NS Hà Linh, con trai NSƯT Thanh Nga bị ám sát

Showbiz 24h

May mắn sống sót trong vụ ám sát gia đình cách đây 32 năm nhưng Hà Linh - con trai NSƯT Thanh Nga - giờ vẫn "bảy nổi ba chìm" với sự nghiệp nghệ thuật.

Điểm lại những vụ nghệ sĩ bị sát hại gây chấn động trong 50 năm qua

Showbiz 24h

Trong 50 năm qua, làng showbiz Việt nhiều lần bị chấn động trước những vụ án mạng, mà nạn nhân lại là những nghệ sĩ kỳ cựu của ngành nghệ thuật Việt.

Hồi ức kinh hoàng về vụ ám sát chấn động làng cải lương 42 năm trước

Showbiz 24h

Dù đã 42 năm trôi qua nhưng khi nhắc lại vụ án mạng thương tâm của gia đình NSƯT Thanh Nga, không ít người đều phải rùng mình.

Xem thêm