NSƯT Thành Lộc "xuống tóc" vì phim đồng tính Việt "Lạc giới"

11/09/2014, 22:00 GMT+07:00

Trong bộ phim điện ảnh mới với tựa đề "Lạc giới", NSƯT Thành Lộc đã phải hy sinh mái tóc của mình khi cạo trọc đầu.

Sau nhiều tháng thực hiện những cảnh quay và công tác hậu kì, hôm nay, Tincom Media chính thức phát hành Poster & Trailer chính thức của bộ phim điện ảnh “Lạc Giới”- bộ phim đầu tiên về đề tài “lưỡng giới” đầy đam mê và kịch tính, sẽ chính thức được khởi chiếu trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 17/10/2014.

 “Lạc Giới” là một bộ phim đầu tiên về đề tài “lưỡng giới” đầy đam mê và kịch tính, sẽ chính thức được khởi chiếu trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 17/10/2014. Chuyện phim xoay quanh mối quan hệ của ba nhân vật chính là: Trung - một tội phạm trốn tù, Kim - một nữ y tá và Hải - một chàng trai mắc căn bệnh đặc biệt.

“Lạc giới” là một câu chuyện tình yêu hiện đại, lãng mạn, nhưng trĩu nặng tâm tư của những người trong cuộc, khiến người xem động lòng trắc ẩn. Thông qua câu chuyện éo le, đầy kịch tính về số phận của những người được coi là “lạc giới” trong đời sống xã hội, bộ phim nêu lên thông điệp: “Trong hành trình đi tìm hạnh phúc và hoàn thiện bản thân, con người cần được sống đúng với bản ngã của mình, miễn điều đó không làm tổn hại đến người khác và cả cộng đồng. Trong cuộc sống chúng ta hãy nên tôn trọng sự khác biệt”.

Trailer của “Lạc Giới” tiếp tục hé lộ những cảnh quay đẹp, hoành tráng với núi non hùng vĩ, những sa mạc trải dài của vùng biển đầy nắng và gió Ninh Thuận. Bên cạnh những tình huống cao trào, đầy lôi cuốn thì trailer cũng đã gợi mở những cảnh nóng không chỉ của cặp đôi nam - nữ Trung Dũng và Mai Thu Huyền, mà còn có những cảnh tình cảm của cặp đôi nam -  nam Trung Dũng và Bình An với những hình ảnh khơi gợi nhiều cảm xúc như: tắm sữa dê, tắm bùn, tưới rượu vang lên người…

Bên cạnh trailer, “Lạc Giới” cũng công bố Poster chính thức của bộ phim với hình ảnh của bộ ba Mai Thu Huyền – Trung Dũng - Bình An. Câu tagline của bộ phim “Có trái tim mà không biết yêu thì sống để làm gì?” cũng phần nào khơi gợi chủ đề chính của bộ phim là “Tình yêu”, song tình yêu ở đây có điều gì đó đặc biệt hơn những tình cảm thông thường khác.