NSƯT Thành Lộc ẩn ý khi "Ngôi nhà bươm bướm" bị tẩy chay: "Nghe đầy tai mà đâm mệt!"

08:40 01/09/2019

Tối ngày 29/8 vừa qua, ê-kíp phim Ngôi Nhà Bươm Bướm nhận được thông tin đăng tải trên trang cá nhân của ca sĩ Noo Phước Thịnh về việc phim Ngôi Nhà Bươm Bướm sử dụng ca khúc Mãi mãi bên nhau mà chưa có sự đồng ý của nam nghệ sĩ. Sau khi rà soát lại quy trình sản xuất, nhà sản xuất phim Ngôi nhà bươm bướm chính thức lên tiếng về vấn đề này, cũng như gửi lời xin lỗi chính thức đến nam ca sĩ, thừa nhận thiếu sót trong quá trình sản xuất.

>>> Liên quan: Ngoài Noo Phước Thịnh, 2 bản hit của Thu Minh cũng bị NSX phim của Liên Bỉnh Phát "xài chùa"

Noo Phước Thịnh nhờ luật sư vào cuộc, muốn ê-kíp

Chưa dừng lại ở đó, Noo Phước Thịnh đã thông qua luật sư của mình gửi cảnh báo về quyền tác giả, quyền liên quan đến NSX phim Ngôi nhà bươm bướm vì sử dụng trái phép ca khúc Mãi mãi bên nhau. Đại diện của ê-kíp Noo Phước Thịnh đã áp dụng luật bản quyền, sở hữu bài hát để yêu cầu NSX làm rõ sự việc gây ồn ào trong thời gian qua. Phía Noo Phước Thịnh cũng đưa ra yêu cầu gỡ nhạc khỏi phim và bồi thường 500.000.000 đồng thiệt hại về vật chất và tinh thần.

>>> Xem ngay: Noo Phước Thịnh nhờ luật sư vào cuộc, muốn ê-kíp "Ngôi nhà bươm bướm" gỡ nhạc, bồi thường 500 triệu

Kết quả hình ảnh cho noo phước thịnh

Trước thông tin trên, hiện tại vẫn chưa có kết quả phản hồi tiếp theo từ phía Nhà sản xuất của Ngôi nhà bươm bướm. Tuy nhiên, mới đây trên trang cá nhân của mình, NSƯT Thành Lộc - diễn viên chính của Ngôi nhà bươm bướm đã đăng một bài viết với nội dung được nhiều khán giả cho rằng đang "ẩn ý" với câu chuyện phim . Nguyên văn bài đăng như sau:

NSƯT Thành Lộc ẩn ý khi

"Nghe đầy tai mà đâm mệt, có tuột một chút cảm xúc chứ cũng không hoang mang lắm vì cũng hiểu rằng cái môi trường này bây giờ là vậy rồi, chỉ thấy tiên tiếc bởi vốn trước đây nó hổng phải vậy! Cho nên mới càng thấy yêu quí và trân trọng cái thánh đường sân khấu của mình nhiều thiệt nhiều. Sân khấu lành hơn, hồn nhiên hơn, mặc dù đôi khi nó cũng có làm tim mình chảy chút xíu máu! Tại vốn là nghệ sĩ nên dễ xao động tâm can chút chút vậy mà..."

 
Nguyên văn bài đăng
Nguyên văn bài đăng

Thật sự ngay thời điểm hiện tại, rất khó để nói rằng khán giả nên đứng về phía ai. Vì xét ở lý, có thể một bên đúng, một bên sai, nhưng xét về tình, thì câu chuyện nó khó hơn ở việc rạch ròi giữa sai và đúng. Hi vọng trong thời gian tới, mọi thứ sẽ sớm được giải quyết triệt để, không ai còn phải lấn cấn điều gì. 

Kết quả hình ảnh cho ngoi nhà buom buom

Ngôi nhà bươm bướm chính thức khởi chiếu từ ngày 30/8/2019 trên toàn quốc. Vụ lùm xùm không may từ sự hiểu lầm và thiếu sót trong khâu sản xuất đã vô tình ảnh hưởng nhiều đến các bên. Hi vọng mọi vấn đề sẽ được giải quyết triệt để và khán giả sẽ không phải lấn cấn những thông tin ngoài lề mà dành trọn sự thoải mái để thưởng thức một trong những tác phẩm hiếm hoi có chủ đề về gia đình và LGBT này.

>>> Đừng bỏ qua: Thành Lộc: "Tôi cô đơn trên con đường mình đang đi nhưng vẫn phải đi thôi!"

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!