Nghệ sĩ Phi Điểu nhớ mãi lần bị tai nạn xe phải khâu 4 mũi

14/05/2021, 16:00 GMT+07:00

NSƯT Phi Điểu được khán giả yêu mến nhờ giọng đọc truyền cảm trên sóng phát thanh. Bên cạnh đó, bà còn bén duyên với điện ảnh và có nhiều vai diễn ấn tượng. Ở tuổi gần 90, nghệ sĩ Phi Điểu vẫn tự chạy xe máy đi làm khiến nhiều người ngưỡng mộ. Các fan càng bất ngờ hơn khi nghe câu chuyện bà từng 3 lần bị tai nạn xe.

 
NSƯT Phi Điểu 3 lần gặp tai nạn nhưng vẫn tự mình lái xe đi làm. (Ảnh: 24h) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
NSƯT Phi Điểu 3 lần gặp tai nạn nhưng vẫn tự mình lái xe đi làm. (Ảnh: 24h)

Mới đây, NSƯT Phi Điểu có buổi chia sẻ về cuộc sống hiện tại với kênh Chill - Phiêu cùng cuộc sống. Tại đây, bà tiết lộ về việc vẫn thích chạy xe máy đi làm và khiến nhiều tò mò, hỏi thăm. "Tôi thích đi xe để kiểm soát được sự nhạy bén của mình khi xử lý trên đường. Mình xong việc là về sớm, thấy thoải mái, trừ hao được kẹt xe" - nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Nghệ sĩ Phi Điểu cho biết việc chạy xe máy giúp bà cảm thấy thoải mái. Hơn nữa, thói quen lái xe cũng giúp đầu óc bà minh mẫn hơn, chủ động hơn trong mọi việc. Bà chỉ chạy xe máy trong nội thành, quen thuộc với đường xa nên chỉ cần đưa địa chỉ, bà sẽ đến được.

 
Nghệ sĩ Phi Điểu cho biết việc chạy xe máy giúp bà chủ động và minh mẫn hơn. (Ảnh: Dân trí) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Phi Điểu cho biết việc chạy xe máy giúp bà chủ động và minh mẫn hơn. (Ảnh: Dân trí)

Người hâm mộ càng bất ngờ hơn khi nghe câu chuyện nghệ sĩ Phi Điểu bị tai nạn xe ba lần, dù vậy điều này không làm bà từ bỏ việc lái xe đi quay phim. Một lần chạy xe định rẽ sang hướng khác, chiếc xe từ sau chắc không nhìn thấy nên tông trúng. Xe bị ngã và đè lên tay, cổ tay sau đó để lại di chứng. 

Lần đó mặc dù tay đau, nghệ sĩ Phi Điểu vẫn quyết đến trường quay để ghi hình. Bà không bó bột tay mà chỉ bó thuốc tạm thời. 

 
Nghệ sĩ Phi Điểu 3 lần bị ngã xe nhưng vẫn thích tự mình cầm lái. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Phi Điểu 3 lần bị ngã xe nhưng vẫn thích tự mình cầm lái. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một lần khác, nghệ sĩ Phi Điểu đang chạy xe thì tay lái xe bị vướng vào ô tô. Bà buông tay ra và bị té. "Tôi buông tay ra, bị ngã xuống đường. Tay bị xe hơi cán qua nhưng may mắn chỉ chấn thương phần mềm, phải khâu mấy mũi" - nghệ sĩ Phi Điểu kể.

Hôm đó nằm bệnh viện, nghệ sĩ Phi Điểu vẫn nhận được lời nhờ quay phim từ ê-kíp. Bà đã vui vẻ đồng ý vì nghĩ bản thân chỉ đau tay chứ không đau miệng.

 
Nghệ sĩ Phi Điểu cảm thấy thoải mái với cuộc sống hiện tại. (Ảnh: ngoisao) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Phi Điểu cảm thấy thoải mái với cuộc sống hiện tại. (Ảnh: ngoisao)

Ở tuổi U90, nghệ sĩ Phi Điểu vẫn tự chăm lo cho mình, tự lái xe đi làm mà không cần đến gia đình. Nhiều người cũng bày tỏ sự lo lắng cho bà. Tuy nhiên, bà vẫn khẳng định rằng mình hoàn toàn ổn và thoải mái, không muốn làm phiền đến người nhà vì ai cũng có công việc riêng.

Cùng đón đọc những tin tức về chuyện sao Việt mỗi ngày trên YAN nhé!

CUỘC SỐNG CỦA CÁC NGHỆ SĨ LỚN TUỔI

Nghệ sĩ Phi Điểu là một trong những nhân vật gạo cội của làng giải trí. Bà có một thời nổi đình đám nhờ chất giọng và khả năng diễn xuất của mình. Ở tuổi U90, Phi Điểu khiến nhiều người ngưỡng mộ vì đam mê với nghệ thuật và tinh thần minh mẫn ở cuộc sống hiện tại.

Hằng ngày, nghệ sĩ Phi Điểu vẫn tự mình lái xe đi làm. Vì tuổi đã cao, Phi Điểu được con cái khuyên nên nghỉ ngơi ở nhà nhưng bà không nghe. Tiền cát-xê bà kiếm được đều dùng để quyên góp cho các quỹ khuyến học, hoặc người có hoàn cảnh đáng thương.

Bên cạnh NSƯT Phi Điểu thì NS Mạc Can, NS Hoàng Lan cũng là những cái tên được khán giả yêu mến. Hiện tại, họ đều có cuộc sống cơ cực, không thoát khỏi bệnh tật.

Xem thêm tại đây!