CĐM phẫn nộ khi NSƯT Phi Điểu bị nhầm thành NSƯT Lê Thiện

14/01/2019, 17:50 GMT+07:00

Tối 13-1, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Ban tổ chức kỷ niệm tri ân ngày lễ lớn TP.HCM đã tổ chức Chương trình Giao lưu, tôn vinh và biểu diễn kỷ niệm 100 năm hình thành và phát triển nghệ thuật sân khấu cải lương.

Đặc biệt, chương trình có sự góp mặt của hơn 400 nghệ sĩ, nhạc công nhiều thế hệ, như các nghệ sĩ: Lệ Thủy, Ngọc Giàu,Thanh Tuấn, Minh Vương, Thanh Điền, Thanh Kim Huệ, Trọng Hữu, Hồng Nga, Thoại Miêu, Tuấn Thanh, Thanh Sơn, Công Minh, Kim Tử Long, Thoại Mỹ, Phượng Loan, Vũ Luân, Trinh Trinh, Tấn Giao, Lê Hồng Thắm…

Ban tổ chức cũng đã mời các nghệ sĩ lão thành, NSND, NSƯT, các soạn giả gạo cội đến xem chương trình như nghệ sĩ Kim Cương, Phi Điểu, Thanh Nguyệt, Quốc Nhĩ, Kiều Mai Lý, Phú Quý, Nam Hùng, Tô Kim Hồng, soạn giả Đăng Minh, Ngô Hồng Khanh, nhạc sĩ Khải Hoàn...Trong giây phút màn hình giới thiệu tri ân NSƯT Phi Điểu, thì chương trình lại nhầm lẫn khi để hình NSƯT Lê Thiện trên màn hình, khiến nhiều người xem cảm thấy bức xúc.


Sự cố nhầm lẫn tên NSƯT Phi Điểu thành hình NSƯT Lê Thiện
Sự cố nhầm lẫn tên NSƯT Phi Điểu thành hình NSƯT Lê Thiện


Dòng chia sẻ bức xúc của khán giả khi xem chương trình
Dòng chia sẻ bức xúc của khán giả khi xem chương trình

NSƯT Phi Điểu vô cùng quen thuộc với khán giả phim truyền hình, những vai diễn người mẹ luôn để lại những ấn tượng sâu sắc và tình cảm cho khán giả.


NSƯT Phi Điểu
NSƯT Phi Điểu

NSƯT Lê Thiện hơn 50 năm gắn bó với sân khấu cải lương, nhiều năm gần đây, NSƯT Lê Thiện còn gây bất ngờ với khán giả với nhiều vai diễn “bà lão” rất duyên dáng trong phim: Dù gió có thổi, Vừa đi vừa khóc, Cá rô! Anh yêu em..


NSƯT Lê Thiện trong phim "Vừa đi vừa khóc" với Nhã Phương.
NSƯT Lê Thiện trong phim "Vừa đi vừa khóc" với Nhã Phương.

Mong sau sự cố nhầm lẫn hình ảnh trên, chương trình lần sau hoặc những chương trình phát sóng trực tiếp khác, có khâu kiểm duyệt tốt hơn, để tránh sự cố đáng tiếc thế này.

Ảnh: Tổng hợp