NSƯT Nguyễn Chánh Tín của "Ván Bài Lật Ngửa" đột ngột qua đời

04/01/2020, 09:15 GMT+07:00

Nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín đột ngột qua đời

Sáng nay 4/1, theo thông tin được đưa ra từ phía gia đình của nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín cho hay tài tử gạo cội đã qua đời tại nhà riêng. Theo đó, vợ của nam diễn viên Ván Bài Lật Ngửa cho biết, ông ngủ buổi tối, sáng dậy thì mất, không có dấu hiệu báo trước.

Nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín của Ván bài lật ngửa đột ngột qua đời - Ảnh 1.

Cập nhật thông tin từ nhà báo Thọ Trung - em vợ của NSƯT Nguyễn Chánh Tín, tài tử điện ảnh nổi tiếng vang bóng một thời đã đột ngột trút hơi thở cuối cùng lúc 5 giờ ngày 4/1 tại nhà riêng, hưởng thọ 68 tuổi.

Nguyên nhân sự ra đi của nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín

"Như thường lệ, vợ của NSƯT Chánh Tín là ca sĩ Bích Trâm kêu anh dậy để cùng đi ăn sáng, thì đã biết anh ấy đã ra đi. Gia đình chúng tôi rất đau buồn" - nhà báo Thọ Trung cho biết.

Kết quả hình ảnh cho nghệ sĩ nguyen chanh tin ra dòi

Theo con gái của Nguyễn Chánh Tín, ba cô qua đời đột ngột và không kịp nhắn nhủ điều gì với gia đình: “Tình trạng sức khỏe của cha tôi những tháng gần đây khá tốt. Nhưng vài hôm nay, ông bị cảm và không ăn uống được gì nhiều”, con gái Chánh Tín cho biết, “Đêm hôm qua, ba bệnh nên khá yếu”. 

Ca sĩ Bích Trâm, vợ của diễn viên Nguyễn Chánh Tín, hiện sốc và ngơ ngác trước sự ra đi đột ngột của chồng. Trước mắt, gia đình Chánh Tín đang đợi con trai ông từ Canada về nước để cùng tiến hành các thủ tục tang lễ. Tang lễ sẽ diễn ra tại nhà tang lễ Lê Quý Đôn nhưng chưa xác định ngày giờ. Đạo diễn Charlie Nguyễn đang ở Mỹ khi nghe tin chú ruột qua đời anh rất ngỡ ngàng. 

Kết quả hình ảnh cho nghệ sĩ nguyen chanh tin ra dòi

Tang lễ của nam tài tử một thời sẽ được tổ chức tại nhà riêng ở Lô C, Chung cư Belleza - đường Phạm Hữu Lầu, phường Phú Mỹ, quận 7. TP.HCM.

Kết quả hình ảnh cho nghệ sĩ nguyen chanh tin ra dòi

NSƯT Nguyễn Chánh Tín (sinh ngày 29 -11-1952) là một diễn viên điện ảnh và đạo diễn, diễn viên sân khấu có nhiều vai diễn, tác phẩm nổi tiếng. Ông được nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú. Ông còn làm người dẫn chương trình (MC) cho một số chương trình trò chơi truyền hình như Rồng vàng trên kênh truyền hình HTV 7 và kinh doanh trong cương vị Giám đốc Hãng phim Chánh Phương. Khán giả nhớ ông nhất qua vai diễn Nguyễn Thành Luân trong bộ phim "Ván bài lật ngửa".

Ảnh: Tổng hợp