NSƯT Mỹ Uyên hóa “bà cô bên chồng” đối đầu NSND Kim Xuân

29/08/2020, 15:11 GMT+07:00

NSƯT Mỹ Uyên là diễn viên có tiếng trong mảng truyền hình phía Nam, cô một thời nổi đình đám với phim Mảnh đất tình đời khi còn học ở trường Trung cấp điện ảnh TP.HCM.

Từ sau Mảnh đất tình đời, tên tuổi của NSƯT Mỹ Uyên lên như "diều gặp gió", cô cũng xuất hiện trong một loạt các bộ phim ăn khách như: Cả một đời ân oán, Tháng năm rực rỡ...


NSƯT Mỹ Uyên là diễn viên có tiếng trong mảng truyền hình phía Nam

>>> Có thể bạn quan tâm: Ngọc Trinh: "Sau 13 năm chưa dám xem những tập cuối Mùi ngò gai"

NSƯT Mỹ Uyên tái xuất mản ảnh rộng

Sau thời gian "im hơi lặng tiếng", thì NSƯT Mỹ Uyên đã trở lại màn ảnh rộng sau gần 3 năm vắng bóng kể từ Tháng năm rực rỡ được công chiếu. Điều đặc biệt hơn trong lần trở lại này, NSƯT Mỹ Uyên sẽ đối đầu với NSND Kim Xuân trong dự án kinh dị Hạnh phúc máu do bộ đôi Dược sĩ Tiến – Phạm Huỳnh Hữu Tài sản xuất.


NSƯT Mỹ Uyên sẽ đối đầu với NSND Kim Xuân trong phim

Nhân vật của NSƯT Mỹ Uyên trong phim là em chồng của NSND Kim Xuân, là 1 bà cô ham chơi và luôn dòm ngó gièm pha những câu chuyện của em chồng mình là NSND Kim Xuân. Đây là vai diễn mà NSƯT Mỹ Uyên rất tâm huyết và đặt nhiều hi vọng sẽ được khán giả ủng hộ sau thời gian dài tập trung cho mảng truyền hình.

 
NSƯT Mỹ Uyên trở lại điện ảnh sau thời gian dài vắng bóng
NSƯT Mỹ Uyên trở lại điện ảnh sau thời gian dài vắng bóng

>>> Có thể bạn quan tâm: Lý Thanh Thảo "Mùi ngò gai" được chồng Tây cầu hôn bằng nhẫn kim cương

NSƯT Mỹ Uyên chia sẻ về vai diễn trong phim kinh dị

Trở lại màn ảnh rộng sau thời gian vắng bóng lại tham gia phim thuộc thể loại kinh dị, NSƯT Mỹ Uyên tâm sự: "Đây sẽ là một nhân vật đòi hỏi của mình khá nhiều công sức để đầu tư, cả về thời gian lẫn tâm lý. Mình sẽ cố gắng để thổi hồn riêng vào nhân vật của mình sao cho không bị trùng lặp với những vai diễn mình hóa thân. 

 
NSƯT Mỹ Uyên: "Mình không thích những vai diễn đơn giản"
NSƯT Mỹ Uyên: "Mình không thích những vai diễn đơn giản"

Đây cũng sẽ “hứa hen” là một vai diễn cực, vất vả, nhất là khi đây là thể loại tâm lý – kinh dị mà bối cảnh quay chính lại còn ở Đà Lạt. Nhưng với NSƯT Mỹ Uyên, vai diễn càng phức tạp thì chị lại càng thích. Mình không thích những vai diễn đơn giản, một chiều hay quá dễ để hóa thân, vì càng làm nghề lâu năm chị lại càng muốn thử thách bản thân mình nhiều hơn".

 
NSƯT Mỹ Uyên: "Càng làm nghề lâu năm chị lại càng muốn thử thách bản thân mình nhiều hơn"
NSƯT Mỹ Uyên: "Càng làm nghề lâu năm chị lại càng muốn thử thách bản thân mình nhiều hơn"

Vốn là 1 diễn viên miền Nam rất được khán giả yêu thích, vì thế với vai diễn trong phim điện ảnh lần này của NSƯT Mỹ Uyên đang rất được người hâm mộ háo hức và đón xem.

>>> Đừng bỏ qua: "Bé Vy" Ngọc Trinh trẻ trung cùng "anh Bảo" Đình Toàn hội ngộ sau 14 năm "Mùi Ngò Gai"

ẢNH: FACEBOOK NHÂN VẬT

NSƯT Mỹ Uyên: Tập thể dục, ngồi thiền để giảm stress

Trong bài phỏng vấn mới nhất, khi nói về cuộc sống thời điểm hiện tại, NSƯT Mỹ Uyên cũng chia sẻ: "Cả trong công việc lần trong cuộc sống, chị đều tâm niệm một khi làm việc gì thì phải làm hết mình, đặc biệt là phải yêu công việc đó. Nên đôi khi dù có mệt mỏi, căng thẳng, chị cũng tìm cách cân bằng và giải quyết nó chứ không để nó làm ảnh hưởng đến chất lượng thành quả của mình.

Bên cạnh việc là một diễn viên, NSƯT Mỹ Uyên còn kiêm một vai trò khá nặng là léo lái Sân khấu nhỏ 5B để tạo môi trường, điều kiện cho các bạn diễn viên có cơ hội được diễn, vì vậy mà đôi khi cũng không tránh khỏi việc gặp áp lực. Những khi đó, NSƯT Mỹ Uyên cân bằng lại bằng cách tập thể dục, tập thiền, yoga, hay đơn giản là tập hít thở để có thể tĩnh tâm. Ngoài ra, chị còn có thói quen và sở thích tán gẫu, café cùng bạn bè, đọc sách, xem phim, trồng cây, chăm hoa… để giảm stress và lấy lại cho mình nguồn năng lượng tích cực.