NSƯT Kim Xuân bức xúc: "Có kẻ xấu, lợi dụng xin tiền nghệ sĩ ở đám tang Anh Vũ"

11/04/2019, 13:40 GMT+07:00

Không chỉ mỗi diễn viên Kim Xuân, rất nhiều nghệ sĩ khác cũng tỏ ra bức xúc trước những nhình ảnh "không đẹp" trong đám tang cố nghệ sĩ Anh Vũ.

Từ 16h ngày 9/4, đám tang cố nghệ sĩ Anh Vũ tại chùa Ấn Quang (Q.10, TP.HCM). Thế nhưng ngay từ sáng sớm, rất đông người hiếu kỳ đã tụ tập gây mất trật tự, tắc nghẽn giao thông. Nhiều người còn livestream, bình luận về tang lễ một cách khiếm nhã, đu theo người nổi tiếng xin chụp ảnh.

NSƯT Kim Xuân bức xúc:

NSƯT Kim Xuân bức xúc:

NSƯT Kim Xuân bức xúc:

Trong khi người nhà, bạn bè đang rất đau buồn, phía bên ngoài là tiếng ồn, cãi vã, cười nói rôm rả, điều này khiến các nghệ sĩ trong Vbiz cảm thấy bức xúc. Đặc biệt đáng kể đến là câu chuyện của diễn viên NSƯT Kim Xuân. Nữ diễn viên đã post một bài viết lên trang cá nhân và tỏ ra rất thất vọng trước những hành động thiếu ý thức nói trên.

NSƯT Kim Xuân bức xúc:

NSƯT Kim Xuân bức xúc:

NSƯT Kim Xuân bức xúc:

NSƯT Kim Xuân bức xúc:

Bên cạnh đó, cô cũng kể ra mẩu chuyện nho nhỏ của vài vị khán giả khiến người đọc ấm lòng. Dưới đây là nguyên văn bài post của diễn viên NSƯT Kim Xuân"Vài dòng cho ngày cuối cùng của em trên cõi thế.(11/4/2019 nhằm ngày 7/3 âm lịch). Tôi cứ dùng dằng hoài trong chuyện có nên viết hay không viết về Anh Vũ vì viết về tiểu sử em - có rồi, viết về chuyện em ra đi - có nhiều lắm lắm !!! Thôi thì tản mạn chuyện khác (dù gì thì cũng có 8 năm gắn bó cùng em và cả ê-kíp từ CHUYỆN CỦA BÉ đến CHUYỆN GIA ĐÌNH VÀNG). Trên FB đầy những hình ảnh hết sức đáng trách khi dự đám tang em của rất nhiều đám đông hiếu kỳ và có cả những người xấu lợi dụng để xin tiền nghệ sỹ, cười đùa và chụp ảnh thiếu ý thức. Tối qua tôi đến thắp nhang cho em, đúng là phải chen qua một đám đông đầy người tò mò, và cũng vất vả khi ra về. Nhưng lại muốn kể chuyện này. 

 
Diễn viên Kim Xuân và cố nghệ sĩ Anh Vũ
Diễn viên Kim Xuân và cố nghệ sĩ Anh Vũ

Ngày 5/4 khi tôi đi chợ nhỏ gần nhà tôi .... bà bán hàng cũng đứng tuổi mà tôi hay mua cải chua nói: Vũ về chưa cô( lúc đó Vũ còn nằm ở Mỹ), cậu ấy còn nhỏ mà mất sớm tội quá. Mong cậu ấy về để Mẹ còn nhìn mặt. Và tối hôm qua khi đi đám tang về ,tôi ghé mua hột vịt lộn cho mấy nhóc ( cún ), cô bán ốc mà vợ chồng tôi hay nói cô này tính bổ bã lắm, cổ nói: em thấy chị mặc đồ đen là biết chị đi đâu về rồi... mấy hổm rày coi clip em biết mà. Một chút ấm lòng với những khán giả như vầy. Nên xin bình tỉnh mọi người ơi, còn nhiều lắm những tấm lòng quý mến và thương cho Anh Vũ thật sự. Vậy đó em Anh Vũ... ra đi thanh thản nha em!".

NSƯT Kim Xuân bức xúc:

Lời chia sẻ của nghệ sĩ Kim Xuân càng khiến nhiều người có cái nhìn không hay về người dân xuất hiện ở đám tang Anh Vũ. Mong họ nên dừng lại ngay những hành động phản cảm này để tránh ảnh hưởng đến những người đến viếng thật lòng.

Ảnh: Tổng hợp