NSƯT Kim Tử Long thừa nhận từng ngoại tình với fan dù đã có vợ

14:30 06/08/2020

NSƯT Kim Tử Long cưới vợ thứ 3 là nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh vào năm 2011. Chênh lệch tuổi tác đến tận 11 tuổi nên mối tình này ban đầu gặp nhiều ý kiến trái chiều.

Thế nhưng sau 9 năm chung sống hạnh phúc và có 2 cậu con trai, cuộc hôn nhân bị phản đối ngày nào đã dần nhận được tình cảm từ khán giả. Dù vậy, ít ai biết vẫn có lúc NSƯT Kim Tử Long ngoại tình.

 
NSƯT Kim Tử Long đang yên ấm với người vợ kém tuổi. (Ảnh: FBNV)
NSƯT Kim Tử Long đang yên ấm với người vợ kém tuổi. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Vợ thứ 3 Kim Tử Long: "Anh ấy là người cha, người mẹ mẫu mực"

Kim Tử Long thừa nhận từng ngoại tình trên sóng truyền hình

Vừa qua, khi 2 vợ chồng xuất hiện trong chương trình Chị em chúng mình, Kim Tử Long thẳng thắn chia sẻ mình từng ngoại tình, mà người đó không ai khác chính là một fan của anh.

 
Hai vợ chồng vừa xuất hiện trong một chương trình. (Ảnh: chụp màn hình)
Hai vợ chồng vừa xuất hiện trong một chương trình. (Ảnh: chụp màn hình)

Kim Tử Long thú nhận mình từng rung động trước người phụ nữ đó vì sự quan tâm cô ấy dành cho anh. "Tôi từng suy nghĩ mình có nên tiến tới hay không. Tôi nghĩ đàn ông ai cũng vậy thôi, nếu có một người phụ nữ nào đó đến với mình bằng một lời lẽ ngon ngọt, yêu thương và chăm sóc cho mình, dù có gia đình rồi chắc chắn mình cũng có chút rung động con tim. Người ta nói con tim có nhiều ngăn mà, đã có lúc tôi bị rung động và nói dối với Trinh Trinh", nam nghệ sĩ kể.

 
Anh từng rung động và nói dối vợ để qua lại với người phụ nữ kia. (Ảnh: chụp màn hình)
Anh từng rung động và nói dối vợ để qua lại với người phụ nữ kia. (Ảnh: chụp màn hình)

Mối quan hệ này kéo dài 3 tháng bằng việc nhắn tin qua lại, cho tới khi nghệ sĩ Trinh Trinh phát hiện, anh mới thú nhận sự thật với vợ và hứa dứt khoát với người phụ nữ kia.

>>>Bài viết có liên quan: Kim Tử Long: "Livestream để giúp vợ có tiền mua tã cho con"

Trinh Trinh bao dung trước việc Kim Tử Long ngoại tình

Riêng nghệ sĩ Trinh Trinh, cô vẫn khẳng định mình không hối hận khi kết hôn với Kim Tử Long. Cô chia sẻ khi chồng quyết định thừa nhận và kể lại câu chuyện này trước khán giả cũng là đang chứng minh tình yêu của anh dành cho vợ.

 
Trinh Trinh vẫn bao dung cho lỗi của chồng. (Ảnh: chụp màn hình)
Trinh Trinh vẫn bao dung cho lỗi của chồng. (Ảnh: chụp màn hình)

"Ở tại nơi này, để thú nhận chuyện như vậy giữa vợ chồng thì thật sự tôi không muốn nói. Nhưng anh ấy là người rất thật trong tình cảm để thú nhận. Sau khi chương trình này phát sóng, chắc chắn sẽ có lời ra tiếng vào, người thương sẽ nói khác và người không thương sẽ chỉ trích anh. Áp lực đó sẽ đè nặng vào vai anh, nhưng khi một người đàn ông thú nhận với tất cả mọi người, cả triệu người xem thì đó là tình yêu đích thực anh dành cho tôi", nghệ sĩ Trinh Trinh thể hiện sự bao dung dành cho chồng. 

 
Cô biết áp lực sẽ đè nặng đôi vai Kim Tử Long khi anh kể ra chuyện này. (Ảnh: chụp màn hình)
Cô biết áp lực sẽ đè nặng đôi vai Kim Tử Long khi anh kể ra chuyện này. (Ảnh: chụp màn hình)

>>>Đừng bỏ qua: Kim Tử Long và vợ thứ 3 mừng sinh nhật con trai 3 tuổi ở độ tuổi U60

Qua nhiều lần xuất hiện trên sóng truyền hình cùng vợ, khán giả có thể dễ dàng cảm nhận được tình cảm mà NSƯT Kim Tử Long và bà xã Trinh Trinh dành cho nhau. Việc họ có thể bỏ qua những lỗi lầm để cùng nhau xây dựng tổ ấm đã là một điều vô cùng đáng ngưỡng mộ.

Ảnh: Tổng hợp

Trinh Trinh khẳng định Kim Tử Long đào hoa chứ không trăng hoa

Trước đó, trả lời trong một bài phỏng vấn, nghệ sĩ Trinh Trinh cũng từng lên tiếng bảo vệ Kim Tử Long và khẳng định anh không trăng hoa như lời đồn. Cô luôn dành sự tin tưởng cho chồng mình và bỏ mặc thị phi.

"Có người nói: "Ôi anh Long đào hoa nên mới lấy vợ ba rồi sau này lại thêm nhiều vợ nữa". Nhưng đào hoa và trăng hoa hoàn toàn khác nhau. Nếu hiện tại, anh sống với tôi mà đi quen một người khác, đó là trăng hoa, tôi sẽ không chấp nhận. Nhưng chồng tôi không có chuyện đó và tôi tin anh.

Ở lĩnh vực cải lương, đa phần bạn diễn, khán giả đều là nữ. Không lẽ khán giả yêu mến, đến tặng hoa, trò chuyện, ái mộ ông xã mà tôi lại ghen nổi điên lên sao? Ông xã nói chuyện rất ngọt, có nhiều khán giả thích nhưng anh đều về kể cho tôi nghe. Nếu là người không đàng hoàng, anh Long đã qua lại với những bạn diễn của mình. Nhiều người thích ghép cặp anh Long với bạn diễn nào đó, rằng lấy nhau sẽ rất hợp. Tuy nhiên, ta nên hiểu hợp ở sân khấu và ngoài đời là hai chuyện khác nhau", cô nói.