NSƯT Kim Tử Long khẳng định không ai muốn nhiều vợ nhiều chồng

31/07/2021, 11:40 GMT+07:00

Trong livestream mới đây, NSƯT Kim Tử Long đã bày tỏ sự bức xúc khi nhiều người chỉ trích anh có 3 đời vợ.

Kim Tử Long được nhắc đến như một nghệ sĩ cải lương đào hoa của showbiz Việt vì trải qua 3 đời vợ. Sau 2 cuộc hôn nhân không bền vững, hiện tại anh đang yên ấm bên nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh. Tuy nhiên, chính vì điều này đã khiến anh nhận phải các ý kiến trái chiều. Mới đây, anh livestream nói lên sự bức xúc của mình. Anh hy vọng khán giả sẽ thấu hiểu hơn và đừng gay gắt với nghệ sĩ.

 
NSƯT Kim Tử Long phải đối diện với nhiều ý kiến trái chiều vì qua 3 đời vợ. (Ảnh: Soha)
NSƯT Kim Tử Long phải đối diện với nhiều ý kiến trái chiều vì qua 3 đời vợ. (Ảnh: Soha)

Vừa qua, NSƯT Kim Tử Long xuất hiện trong chương trình Người một nhà và tâm sự về chuyện gia đình. Anh chia sẻ rằng mình không xem con là con mà đối xử như những người bạn. Chính phát ngôn này đã tạo nên những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. Nam nghệ sĩ cho biết nhiều người chỉ trích anh nhiều đời vợ nên khiến các con chịu cảnh cha mẹ chia ly. 

Kim Tử Long đã giải thích rằng anh chăm sóc, quan tâm con cái như người bạn, không dùng roi vọt, mắng nhiếc. Anh đối với con lúc nào cũng nhẹ nhàng, tôn trọng, mong mọi người đừng suy diễn.

Trong buổi livestream, NSƯT Kim Tử Long xin cư dân mạng đừng quá khắt khe, hãy sống thật tốt và nhìn nghệ sĩ với một cái tâm, sự nhân ái. "Đừng vội quy tội, trách nhiệm cho ai cả. Tất cả chúng ta đều có lương tâm và một cuộc sống để trải qua. Không ai muốn cuộc đời mình có nhiều vợ, nhiều chồng, nghệ sĩ như tôi cũng vậy. Tôi cũng muốn có cuộc sống yên ổn một vợ một chồng lắm chứ nhưng số phận đưa đẩy thì phải chịu chứ đâu biết làm sao. Chẳng ai muốn sống một cuộc sống khổ sở và tai tiếng" - nam nghệ sĩ bộc bạch.

 
NSƯT Kim Tử Long tâm sự không muốn có nhiều vợ nhưng vì số phận nên phải chịu. (Ảnh: Chụp màn hình)
NSƯT Kim Tử Long tâm sự không muốn có nhiều vợ nhưng vì số phận nên phải chịu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trò chuyện với khán giả, NSƯT Kim Tử Long cũng phủ nhận chuyện than vãn mùa dịch. Anh chỉ nói rằng nhà hàng đã đóng cửa nhưng vẫn trả tiền mặt bằng song lại bị thổi phồng lên. "Cuộc sống của tôi hiện tại vẫn bình yên, ổn định, tốt. Tôi không vỗ ngực rằng mình hơn ai. Tôi chỉ sống sao cho gia đình được an toàn, thế là đủ" - anh chia sẻ.

 
Kim Tử Long đóng cửa nhà hàng mùa dịch nhưng cuộc sống vẫn ổn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Kim Tử Long đóng cửa nhà hàng mùa dịch nhưng cuộc sống vẫn ổn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, NSƯT Kim Tử Long đang hạnh phúc bên vợ 3 là nghệ sĩ Trinh Trinh. Cả hai đến với nhau khi anh đã có 4 người con gái riêng. Chính vì mối tình này, Trinh Trinh gặp phải nhiều điều tiếng, chịu áp lực dư luận. Thậm chí còn có tin đồn cô là người thứ ba.

Bỏ qua mọi điều tiếng, Trinh Trinh vẫn ở bên Kim Tử Long. Hai vợ chồng có với nhau hai người con là Hoàng Gia Khánh và Hoàng Gia Khiêm Thế nhưng, cô lại bất ngờ phát hiện chồng ngoại tình. Khi nam nghệ sĩ thú nhận mọi điều, Trinh Trinh đã chấp nhận tha thứ để giữ cuộc hôn nhân được vẹn tròn. Đó cũng là hành động khiến Kim Tử Long càng thêm trân trọng người vợ của mình.

"Sau khi chương trình này phát sóng, chắc chắn sẽ có lời ra tiếng vào, người thương sẽ nói khác và người không thương sẽ chỉ trích anh. Áp lực đó sẽ đè nặng vào vai anh, nhưng khi một người đàn ông thú nhận với tất cả mọi người, cả triệu người xem thì đó là tình yêu đích thực anh dành cho tôi" - Trinh Trinh nói về việc tha thứ cho chồng.

 
NSƯT Kim Tử Long và vợ đang sống hạnh phúc. (Ảnh: soha)
NSƯT Kim Tử Long và vợ đang sống hạnh phúc. (Ảnh: soha)

Những giãi bày của NSƯT Kim Tử Long để khán giả phần nào hiểu hơn về cuộc sống của anh hiện tại. Hôn nhân tan vỡ và đến bên người mới cũng là duyên số, mong rằng cư dân mạng sẽ không bình luận ác ý về gia đình nam nghệ sĩ.

CON GÁI SINH NĂM 2002 ÍT AI BIẾT CỦA NSƯT KIM TỬ LONG

NSƯT Kim Tử Long có cô con gái sinh năm 2002 tên Hoàng Gia Hân. Cô là con gái của NSƯT Kim Tử Long và vợ thứ 2. 

Cô bé sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thường xuyên cùng ba quay những đoạn video hài hước trên mạng xã hội. Gương mặt thon gọn và vóc dáng mảnh mai giúp cô nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người còn khuyến khích cô tham gia vào showbiz.

Khi chia sẻ về Kim Tử Long, Gia Hân cho biết ba là người nghiêm khắc khi dạy dỗ con cái nhưng không đến mức khó tính, cấm cản nhiều thứ. Sau khi được khán giả biết đến nhiều hơn, Gia Hân cũng thoải mái lộ diện, chia sẻ nhiều thông tin và hình ảnh của mình.

Xem thêm tại đây!