NSƯT Kim Tử Long bức xúc khi bị các YouTuber đưa tin đã ra đi

12:15 27/12/2021

Một số nghệ sĩ gạo cội của làng giải trí Việt thường bị các YouTuber đặt điều đưa tin rằng họ đã ra đi về cõi vĩnh hằng. Vì muốn "câu view" mà các YouTuber này không ngần ngại đưa những tin sai sự thật. Mới đây, NSƯT Kim Tử Long đã bức xúc lên tiếng về điều này.

 
NSƯT Kim Tử Long bức xúc khi bị đưa tin đã ra đi. (Ảnh: Dân Trí) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
NSƯT Kim Tử Long bức xúc khi bị đưa tin đã ra đi. (Ảnh: Dân Trí)

Tại đám tang của NSƯT Thanh Kim Huệ, có rất nhiều YouTuber tập trung đông đảo để ghi lại khung cảnh nơi đây và đăng tải lên mạng xã hội. Đến dự tang lễ của đồng nghiệp và gặp được khá nhiều YouTuber nên NSƯT Kim Tử Long quyết định nói lên điều khiến anh bức xúc trong thời gian gần đây.

 
Nam nghệ sĩ đến đám tang viếng NSƯT Thanh Kim Huệ. (Ảnh: Thanh Niên) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ đến đám tang viếng NSƯT Thanh Kim Huệ. (Ảnh: Thanh Niên)

Sau khi đã xác nhận những người tập trung đông đúc trước đám tang của Thanh Kim Huệ đều là YouTuber, NSƯT Kim Tử Long liền nhắn gửi đến họ rằng đừng đưa những thông tin sai sự thật. Điển hình như việc đưa tên Kim Tử Long lên YouTube và nói rằng anh đã ra đi. Điều này khiến nam nghệ sĩ cảm thấy rất bức xúc và bị tổn thương.

NSƯT Kim Tử Long nói: "Những gì đưa lên YouTube phải đúng sự thật và chính xác. Đừng nên làm những điều không đúng sự thật, giống như không nên đưa tên Long lên YouTube và nói rằng Long đã ra đi. Bây giờ ai đưa lên thì Long không biết nhưng như vậy là không được, sẽ tổn thương người bị đưa lên. Cộng đồng mạng cũng không còn tin tưởng vào những YouTuber của mình nữa. YouTuber là phải chân chính, phải đưa tin đúng sự thật. Cảm ơn mọi người".

 
NSƯT Kim Tử Long nhắn nhủ các YouTuber hãy đưa tin đúng sự thật. (Ảnh: Chụp từ YouTube Bí mật Vbiz) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
NSƯT Kim Tử Long nhắn nhủ các YouTuber hãy đưa tin đúng sự thật. (Ảnh: Chụp từ YouTube Bí mật Vbiz)

Đây cũng không phải là lần đầu tiên NSƯT Kim Tử Long bức xúc vì những YouTuber đưa tin sai sự thật về anh. Cách đây ít tháng, nam nghệ sĩ bất ngờ bị réo tên vào những ồn ào liên quan đến cờ bạc. Đây vốn là sự việc diễn ra vào năm 2013, nhưng một số YouTuber đã "đào" lại và cố tình không ghi rõ ngày tháng để khán giả hiểu lầm với mục đích "câu view".

Sự thật là "ngôi sao cải lương" không hề vướng vào cờ bạc. Trong 1 lần đi hát đám cưới tại Vĩnh Long, anh đã vô tình có mặt tại điểm đánh bạc ở tiệc cưới đó. Sau khi điều tra, lực lượng công an cũng đưa ra kết luận rằng Kim Tử Long vô tội và không phải chịu trách nhiệm hình sự.

 
Anh từng bức xúc khi bị gọi tên vào lùm xùm cờ bạc. (Ảnh: Pháp luật và bạn đọc) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh từng bức xúc khi bị gọi tên vào lùm xùm cờ bạc. (Ảnh: Pháp luật và bạn đọc)

Trước những tin đồn thất thiệt, NSƯT Kim Tử Long đã đăng tải một đoạn clip lên kênh YouTube để đính chính. Nam nghệ sĩ chia sẻ: "Tôi mong các YouTuber có đưa tin về tôi thì đưa tin mới, đừng đưa tin cũ nữa. Chuyện tôi bị vướng vào cờ bạc ở Vĩnh Long là một sự vô tình chứ không phải cố ý. Tòa án Vĩnh Long cũng ra văn bản nhận định tôi vô tình, không có tội gì hết nên được miễn hình phạt. Giấy tờ tôi vẫn còn đây. Vậy mà mọi người lại giật lên là tôi bị bắt, không đề ngày tháng là từ bao giờ. Như vậy rất tội cho tôi. Tôi rất buồn, rất đau".

 
Nam nghệ sĩ phải lên tiếng đính chính những tin sai sự thật về mình. (Ảnh: Vietnamnet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ phải lên tiếng đính chính những tin sai sự thật về mình. (Ảnh: Vietnamnet)

Việc các YouTuber đưa tin sai sự thật vì muốn "câu view" khiến nhiều nghệ sĩ và khán giả bức xúc. Đặc biệt những tin đã ra đi sẽ gây nên nhiều tổn thương cho các nghệ sĩ. Mong rằng sẽ không có những tin đồn thất thiệt như thế nữa.

Hãy cùng đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về sao Việt tại YAN nhé!

NSƯT KIM TỬ LONG ĂN CHAY, NHẬN RA MÌNH VÔ TÂM VỚI GIA ĐÌNH VÌ HAM CÔNG VIỆC

Sau khi bị bệnh gout, NSƯT Kim Tử Long quyết định ăn chay trong 1 tháng và đã giảm được 3kg. Cân nặng của anh được duy trì ở mức 60kg và sức khoẻ trong tình trạng tốt.

Trong mùa dịch vừa qua, NSƯT Kim Tử Long đã dành trọn thời gian bên cạnh gia đình. Lúc này, nam nghệ sĩ nhận ra rằng trước đây vì quá đam mê công việc mà anh đã vô tâm với gia đình, vợ con.

Anh chia sẻ: "Ngày thường, tôi dành hầu hết thời gian ở ngoài đường. Tôi từ quay show, thu âm, họp hành, tôi đến ngồi quán cafe, nhà hàng tiếp khách, có hôm đi từ sáng sớm đến 12 giờ đêm mới về nhà khi các con đã ngủ. Tôi nhận ra mình đã quá tất bật với công việc, các giấy tờ, hợp đồng đến nỗi con mình phải ước ao một điều đơn giản như vậy".