NSƯT Kim Tiểu Long bức xúc khi bị đồn lấy vợ để che đậy giới tính

30/04/2020, 18:00 GMT+07:00

Thời gian gần đây khi nam tài tử của làng cải lương Việt Nam - Kim Tiểu Long thường xuyên có những bài đăng thể hiện sự nhớ nhung về hai cậu con trai của mình. Bất ngờ dưới khung bình luận, Kim Tiểu Long đã bị một người lạ mặt chỉ trích anh cố lấy vợ để che đậy giới tính thật của mình. Hiện nam nghệ sĩ cải lương rất bức xúc.

Kim Tiểu Long đã làm hẳn một buổi xem trực tiếp để giải đáp những thắc mắc và đưa ra những ý kiến phản bác lại chỉ trích vô cớ trên.

 
NSƯT Kim Tiểu Long bức xúc khi bị đồn lấy vợ để che đậy giới tính trên livestream (Ảnh: Chụp màn hình).
NSƯT Kim Tiểu Long bức xúc khi bị đồn lấy vợ để che đậy giới tính trên livestream (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Xem ngay: Cuộc sống riêng của NSƯT Tài Linh đình đám một thời

Kim Tiểu Long đáp trả gay gắt khi có người cố tình hạ nhục uy tín của mình

Suốt trong buổi nói chuyện, nam nghệ sĩ tỏ ra rất tức giận khi có một người vô danh, dùng tài khoản Facebook ảo để bêu xấu mình. Người này đã nói rằng hành động liên tục đăng hình con trai lên MXH chỉ để che mắt thiên hạ về giới tính của mình suốt bấy lâu nay.

 
Nam nghệ sĩ liên tục chỉ trích người vô danh đang có ý hạ uy tín của mình (Ảnh: Chụp màn hình).
Nam nghệ sĩ liên tục chỉ trích người vô danh đang có ý hạ uy tín của mình (Ảnh: Chụp màn hình).

Kim Tiểu Long cũng cho hay thông qua cách viết, ngữ điệu anh có thể suy đoán được người đó là ai nhưng bản thân cũng không muốn làm lớn chuyện nên chỉ mong người vô danh này dừng lại các hành động đang làm để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của anh và các con thêm nữa.

 
Kim Tiểu Long hiếm hoi xuất hiện tại Việt Nam (Ảnh: Saka Trương Tuyền).
Kim Tiểu Long hiếm hoi xuất hiện tại Việt Nam (Ảnh: Saka Trương Tuyền).

Ngoài ra, Kim Tiểu Long còn khẳng định tình cảm giữa mình và nghệ sĩ Thanh Ngân trước đây hoàn toàn là thành thật, hai người đã đến lúc hết duyên nên không còn ở bên nhau, từ đó mới hạn chế nhắc về nhau trên báo chí hay các mạng truyền thông khác.

>>>Đừng bỏ qua: Cuộc đời lận đận tình duyên của NSƯT Tú Sương

Kim Tiểu Long và đường tình duyên ngắn ngủi với Thanh Ngân

Trước khi có cuộc sống hạnh phúc bên vợ Việt kiều và con trai 6 tuổi hiện tại, Kim Tiểu Long đã có mối tình đẹp với nghệ sĩ cải lương Thanh Ngân. Sau đó, hai người đã đường ai nấy đi khi có một người con trai kháu khỉnh. Chia sẻ với giới báo chí cách đây không lâu, Kim Tiểu Long cho biết anh và Thanh Ngân không có số làm vợ chồng, mặc dù đã từng rất yêu thương nhau nhưng do xảy ra nhiều mâu thuẫn trong quá trình yêu nhau nên mới dẫn đến kết cục ly hôn.

 
Kim Tiểu Long từng có chuyện tình đẹp bên nghệ sĩ Thanh Ngân (Ảnh: FBNV).
Kim Tiểu Long từng có chuyện tình đẹp bên nghệ sĩ Thanh Ngân (Ảnh: FBNV).

Chia sẻ với một trang báo, Kim Tiểu Long nói về việc sau 10 năm không gặp mặt con trai: "Tôi vẫn nhận con, có trách nhiệm, nhưng nếu người ta không đồng ý, tôi đành phải chấp nhận. Tính tôi muốn lặng lẽ, không muốn làm phiền ai. Cứ coi như tôi và Tiểu Long Nhi chưa có duyên gặp. Sau này, tôi mong hai cha con gặp sẽ coi nhau như hai người bạn".

Sau một thời gian dài không gặp nhau, giờ đây, Kim Tiểu Long chỉ mong muốn mình, Thanh Ngân và con trai sẽ xem nhau như những người bạn, có thể gặp nhau, nói về nhau một cách bình thường.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Cuộc đời lận đận của NSƯT Thoại Mỹ: tuổi nhỏ nghèo khó, cô đơn

Kim Tiểu Long từng bị nhiều người đồn đoán có tình yêu với các nghệ sĩ đóng chung

Là chàng nghệ sĩ điển trai, chuyên đóng chung với các nghệ sĩ nữ xinh đẹp, không ít lần Kim Tiểu Long bị đồn đoán có mối quan hệ tình cảm với nhiều bạn diễn nữ.

Trong số đó có thể kể đến NSƯT Trinh Trinh, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Thanh Ngân,... Tuy nhiên, đó cũng chỉ là những lời đồn đoán, và Kim Tiểu Long chỉ thừa nhận chuyện tình cảm giữa mình và NSƯT Thanh Ngân mà thôi.

Trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, hiện tại, anh đang có cuộc sống vô cùng viên mãn bên vợ Việt kiều xinh đẹp và đứa con trai ngoan 6 tuổi trên xứ Mỹ.

Xem chi tiết các sản phẩm nhạc Việt ở  YAN NHẠC VIỆT bạn nhé!

Hoặc đón xem những tin tức sao Việt TẠI ĐÂY!

Ảnh: Tổng Hợp

*Bạn nghĩ như thế nào về việc NSƯT Kim Tiểu Long bức xúc khi bị đồn lấy vợ để che đậy giới tính? Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!