MC Phan Anh ủng hộ NSƯT Kim Oanh kiện bà xã Xuân Bắc ra tòa

18:00 24/10/2017

NSƯT Kim Oanh quyết định nộp đơn yêu cầu những người đã gây ra chuyện này phải có lời xin lỗi thỏa đáng. Trong ba ngày nữa nếu vẫn chưa thấy ai có động thái gì thì tất cả sẽ gặp nhau tại tòa án.

Cách đây không lâu, vợ Xuân Bắc gây xôn xao khi đăng ảnh chụp màn hình của diễn viên Kim Oanh, kèm với đó là status nói rằng nữ diễn viên này "mồi chài không được, giở trò nhắn tin lừa đảo kêu oan". Nhiều người cho rằng, vợ Xuân Bắc tố cáo Kim Oanh mồi chài, ve vãn chồng của mình, giọng vô cùng bức xúc.

Trước sự việc này, NSƯT Kim Oanh hầu như giữ thái độ im lặng. Tuy vậy mới đây, cô đã đăng bức ảnh chụp lá đơn nhờ pháp luật giải quyết mọi chuyện. 


Kim Oanh chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân cách đây ít phút.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Oanh chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân cách đây ít phút. 


MC Phan Anh còn ủng hộ Kim Oanh kiện bà xã Xuân Bắc.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Phan Anh còn ủng hộ Kim Oanh kiện bà xã Xuân Bắc

Kim Oanh cho biết vì những câu chuyện vu vơ mà bản thân cô bị xúc phạm, truyền thông cũng góp phần vào điều đó khiến cô bị nhiều người "ném đá". Chính vì thế mà cô quyết định nộp vi bằng, yêu cầu những người đã gây ra chuyện này phải có lời xin lỗi thỏa đáng. Trong ba ngày nữa nếu vẫn chưa thấy ai có động thái gì thì tất cả sẽ gặp nhau tại tòa án.


Đây là vi bằng của NSƯT Kim Oanh, trong đó có một số bài viết nói về chuyện vợ Xuân Bắc tố cô 
dựng chuyện hại người, "cứ cọ xát vào Xuân Bắc như múa cột". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là vi bằng của NSƯT Kim Oanh, trong đó có một số bài viết nói về chuyện vợ Xuân Bắc tố cô 
dựng chuyện hại người, "cứ cọ xát vào Xuân Bắc như múa cột".

Trước đó, Hồng Nhung khiến showbiz Việt một phen "dậy sóng" khi trang cá nhân của cô đăng tải loạt ảnh thân thể bị nhiều vết thương đến chảy máu cùng những mảnh vỡ vương vãi khắp nơi trong nhà vào sáng nay 17/10. Đính kèm hình ảnh hiện trường lộn xộn, bà xã Xuân Bắc bức xúc chia sẻ: "Mồi chài không được, giở trò nhắn tin lừa đảo kêu oan để chồng tao về đánh tao".


Trước đó, trên trang cá nhân của vợ Xuân Bắc đăng ảnh chụp lại status của Kim Oanh, kèm lời tố cáo "mồi chài không được, giở trò nhắn tin lừa đảo kêu oan".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, trên trang cá nhân của vợ Xuân Bắc đăng ảnh chụp lại status của Kim Oanh, kèm lời tố cáo "mồi chài không được, giở trò nhắn tin lừa đảo kêu oan". 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!